12 chòm sao dự đoán tuần

Dự đoán 12 chòm sao tuần 2/5 đến 8/5/2016

du doan 12 chom sao tuan

Bạch Dương

Nhiều thứ có thể trở nên bị kiềm hãm, hạn chế và đi xuống trong tuần này. Một sự thật phũ phàng nào đó có thể khiến bạn phải bị đưa đẩy vào một tình huống khó khăn. Tuy nhiên, hãy tránh những cám dỗ và thách thức, đừng khuấy động mọi thứ lên nếu bạn bị từ chối một yêu cầu nào đó. Việc dành rất nhiều thời gian để phân tích một tình huống nào đó, có thể làm chậm tiến độ của bạn, nhưng nó có thể tránh những thứ không đáng tiếc.

Kim Ngưu

Đây sẽ là một tuần tốt cho bạn. Trong tất cả các hoạt động của mình, hãy nghĩ đến người khác, làm việc nhóm, và mở rộng thêm các kết nối xã hội, đừng quá độc đoán và cô lập mình. Về tài chính của bạn trông khá mạnh nhưng đừng ỷ lại, việc quản lý chi tiêu của bạn được khuyến khích mạnh mẽ. Sức khỏe của các thành viên gia đình, đặc biệt là người cao tuổi có thể khiến bạn lo lắng.

Song Tử

Bạn có xu hướng làm được nhiều việc có ý thức hơn bình thường, nhưng thật đáng buồn, đề xuất của bạn có thể không được dễ dàng chấp nhận bởi những người xung quanh. Làm việc sử dụng tốt nhất những gì bạn biết sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Cần thận trọng khi chi tiêu, hãy cụ thể và chi tiết hóa những khoản chi để bạn có thể dừng lại đúng lúc.

Cự Giải

Bạn sẽ dành thời gian đầy chất lượng để yêu thương chăm sóc và quan tâm đến gia đình. Tuần này bạn sẽ trở nên hào phóng, tốt bụng, đầy tình yêu thương và có rất nhiều niềm vui vây xuang quanh bạn. Bạn tìm kiếm sự chia sẻ và cùng tận hưởng những thành công về mặt vật chất của bạn với những người thân yêu của bạn. Hãy ý thức với những gì mà bạn ăn, bạn có thể khiến mình bị bất kỳ các vấn đề về sức khỏe.

Sư Tử

Bạn phải tin vào bản năng của mình trong các vấn đề chuyên môn cũng như các vấn đề cá nhân. Có một cơ hội lớn nào đó khiến cho những trở ngại trong một dự án nào đó của bạn có thể bị cuốn trôi đi, và bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm đi nhiều. Việc thảo luận về các kế hoạch tương lai của bạn nên được truyền cảm hứng, tuy nhiên, hãy dành thêm thời gian thân mật với người bạn đời của bạn.

Xử Nữ

Nhờ có sự góp sức của bạn mà nhiều thứ được vận hành ổn định, nhưng bây giờ, việc nhúng tay quá mức trong một số vấn đề có thể gây ra sứ khó chịu với một số người xung quanh. Tuần này, bạn thu hút được rất nhiều sự chú ý trong một tập hợp xã hội. Ngoài tận hưởng thời gian thú vị với bạn bè, bạn có thể tạo ra các kết nối, và nhiều mối quan hệ hữu ích sau này.

Thiên Bình

Hãy cố gắng bình tĩnh và lắng nghe những khiếu nại từ đối tác của bạn. Thỏa hiệp có thể là điều cần thiết. Khi mọi thứ được hoàn thành, họ có thể phục vụ hoặc giúp đỡ bạn ở một mức độ nào đó. Vấn đề với da, xương, răng có thể đảo lộn lịch trình của bạn. Khả năng của bạn để đặt một thỏa thuận, hay ký kết một hợp đồng có thể sẽ gây ngạc nhiên cho những người khác. Chi tiêu của bạn có thể trở nên quá nhiều, bạn có thể sẽ phải hối hận về sau.

Bò Cạp

Nhiều thứ bực bội và khó chịu có thể xảy ra. Đừng quá quan trọng hoặc quá khăng khăng với những thứ mà bạn không thích; nó có thể gây ra sự phản đối và không mong muốn. Tập trung sự nỗ lực của bạn vào chi tiết, và giữ  vững chính mình để hoàn thành công việc của bạn. Đừng để những cảm xúc tiêu cực trong kế hoạch của mình nếu bạn muốn mọi việc diễn ra trôi chảy. Bạn có thể giành chiến thắng ủng hộ từ những người xung quanh, bao gồm cả gia đình nếu bạn trình bày ý tưởng của bạn.

Nhân Mã

Bạn bè từ quá khứ của bạn có thể trở lại vào cuộc sống của bạn. Du lịch có thể thay đổi thái độ của bạn cũng như quan điểm và triết lý của bạn. Người bạn đời của bạn có thể đẩy bạn hoặc ép buộc bạn làm những điều mà bạn thực sự không muốn. Đây có thể là thời gian để bạn rung đùi và giả vờ chấp nhận hoặc làm quá mọi thứ lên. Đừng tham gia vào các hoạt động liên doanh, bạn có thể nhận được sự phản đối hoặc giận dữ từ gia đình.

Ma Kết

Đây sẽ là một tuần hạnh phúc và vô tư cho bạn. Tâm trí của bạn sẽ thanh thản và nhẹ nhàng hơn đi rất nhiều. Cuộc sống của bạn ở nhà sẽ có ý nghĩa hơn. Bạn cũng như các thành viên gia đình sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ hay nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ chính bản thân bạn. Nhiều thú vui trong các mối quan hệ xã hội sẽ được tìm thấy. Nhìn chung, đây sẽ là một tuần nhàn nhã, thích hợp cho việc nghỉ ngơi.

Bảo Bình

Nói chuyện và quan hệ tốt hơn với một thành viên lớn tuổi hơn trong gia đình mà bạn đã từng giúp đỡ trong quá khứ. Đây là những người có thể cung cấp cho bạn thông tin giá trị cũng như kiến thức. Đừng ngại để thúc đẩy và đề xuất những lợi ích của riêng bạn. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn sẽ có thể cống hiến và đóng góp những điều to lớn cho các nhóm chơi chung. Đừng tiết lộ bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của bạn, nó có thể được sử dụng và mang lại nhiều bất lợi cho bạn về sau.

Song Ngư

Các hoạt động của bạn nên và đang lẽ ra phải chạy trơn tru nhưng bạn lại có khả năng phân tâm trên đường đi. Nó có thể mang lại những món lời bất ngờ nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng đến công việc chính. Sự phân tâm cũng khiến bạn đi vào trong một vòng lẫn quẫn, đừng cố suy diễn và tìm những câu trả lời vượt quá tầm hiểu biết bạn. Đây không phải là thời gian để lo lắng, hãy chuẩn bị và lên kế hoạch để cải thiện những vấn để về tài chính ngắn hạn sắp tới.

SHARE
Bài trướcTruyền thuyết chòm sao Bò Cạp
Bài tiếp theoTử Vi Phương Đông: Thứ Hai (02-05-2016)
Loading...

Bài Viết Mới

12 cung hoàng đạo làm gì khi thấy trộm trên xe buýt

Đang đi xe buýt lại nhìn thấy kẻ gian móc túi liệu các bạn 12 cung...

12 cung hoàng đạo sẽ sùng bái cái gì trong cuộc đời?

Mỗi người sống trong cuộc đời sẽ có một lý tưởng, đặc biệt họ sẽ...

Mặt Trăng Song Ngư – Moon in Pisces

Mặt Trăng Song Ngư Những người sinh ra có cung Mặt Trăng Song ngư thường có...

Mặt Trăng Bảo Bình – Moon in Aquarius

Mặt Trăng Bảo Bình Mặt Trăng Bảo Bình rất có óc quan sát. Họ yêu thích...

Mặt Trăng Ma Kết – Moon in Capricorn

Mặt Trăng Ma Kết Mặt Trăng Ma Kết cần cảm thấy sự hữu ích và tính...

Mặt Trăng Nhân Mã – Moon in Sagittarius

Mặt Trăng Nhân Mã Mặt Trăng Nhân Mã là người vui vẻ, vô tư và phóng...

Video