hôn nhân 12 con giáp nhóm máu

HÔN NHÂN NGƯỜI TUỔI SỬU THUỘC 4 NHÓM MÁU

hôn nhân 12 con giáp nhóm máu

Hôn nhân tuổi sửu nhóm máu A

Nữ giới tuổi Sửu thuộc nhóm máu A sau khi kết hôn sẽ luôn được mọi người khen ngợi là “người vợ hiền, người mẹ tốt”, bởi họ biết cách chăm lo, vun vén chu đáo cho cả gia đình ngay cả khi điều kiện kinh tế eo hẹp nhất. Tuy nhiên, nếu trong gia đình có những biến cô lớn như sự nghiệp của người chồng bị phá hỏng hay có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của họ thì gia đình đó cũng sẽ gặp phải rất nhiều sóng gió, rạn nứt.

Ngoài ra, vì tính tình cẩn trọng, nghiêm túc, không biết cách tạo ra không khí vui nhộn, hài hước nên rất có thể họ sẽ trỏ thành những người mẹ quá nghiêm khắc hoặc những người vợ gây cho chồng sự căng thảng, khó chịu.Họ từ chối quan hệ tình dục trước hôn nhân ngay cả với người chồng sắp cưới của ho nên chắc chắn sẽ không có những mốì quan hệ bất chính sau này. Họ cũng luôn biết  khoảng cách trong quan hệ vói những người khác giới khác nên đôi khi sẽ bị hiểu lâm là không có hứng thú.

Nữ giới tuổi Sửu thuộc nhóm máu A nên chọn bạn đời là những người đàn ông cương nghị, luôn lạc quan, vui vẻ và thông minh. Nam giới tuổi thuộc nhóm máu A lại nên chọn bạn đời là những người phụ nữ năng động, chăm chỉ, thông minh và manh mẽ. Nếu lựa chọn đúng như vậy, cuộc sống của họ sẽ vô cùng hạnh phúc, cả gia đình và sự nghiệp đều luôn vững vàng, ổn định.

Hôn nhân tuổi sửu nhóm máu B

Người tuổi Sửu thuộc nhóm máu B nên chọn đổi tượng kết hôn là những người có tính cách cởi mở, phóng khoáng, lạc quan và hài hước. Điều cần lưu ý là họ nên đặc biệt tránh lựa chọn đốỉ tượng kết hôn cũng là những người nhút nhát, hay xấu hổ và khép kín như họ, nếu không, cuộc sống gia đình sẽ rất trầm lặng, thiếu sức sông và không thể tồn tại lâu dài. Nếu họ chung sống với những người tính tình phóng khoáng, rộng rãi thì: Một người sâu sắc và một người cởi mở có thể bù đắp, bổ sung cho nhau để cuộc sống luôn tươi mới, rạng rõ. Hơn nữa, sau khi kết hôn, dù công việc có bận rộn thì họ cũng sẽ không bỏ quên gia đình, vừa phấn đấu cho sự nghiệp vừa chăm lo tốt cho gia đình.

Những người phụ nữ tuổi Sửu thuộc nhóm máu B sau khi lập gia đình và có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn như ý sẽ thay đổi tính cách lạnh lùng, trỏ nên hiền thục năng động và đầy quyến rũ.

Nam giới tuổi Sửu thuộc nhóm máu B cũng thường mơ mộng rất nhiều về hôn nhân. Họ luôn cô” gắng phấn đấu cho sự nghiệp và cũng chăm lo tốt cho người mình yêu. Nữ giới tuổi Sửu thuộc nhóm máu B lại là những người rất biêt cách tạo không khí vui vẻ, thân mật vói những người bạn của chồng cũng như với tất cả mọi người.

Vì tính cách khá khép kín nên người tuổi Sửu thuộc nhóm máu B cũng ít khi biểu lộ ham muôn tình dục của mình, ngược lại, đôi khi họ còn tỏ ra rằng họ chán ghét chuyện đó.

Muốn có quan hệ bền lâu vói một người khác giới nào đó, những người này cần trải qua một thời gian dài quen biết, tìm hiểu. Nhưng sau khi đã bắt đầu một mốỉ quan hệ nghiêm túc vối ai đó, họ thường sẽ không chủ động đề nghị chia tay. Nêu người yêu có biểu hiện ngoại tình, họ sẽ dứt khoát không tha thứ và yêu cầu chia tay ngay.

Hôn nhân tuổi sửu nhóm máu AB

Với người tuổi Sửu thuộc nhóm máu AB, hôn nhân không phải là điều quan trọng. Vì vậy, họ có xu hướng kết hôn thông qua mai môi nhiều hơn. Tuy nhiên, không thể vì vậy mà cho rằng họ không yêu đôi phương. Cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ rất hòa thuận, cả hai cùng cố gắng để chăm lo cho hạnh phúc.

Người tuổi Sửu thuộc nhóm máu AB sẽ luôn chung thủy với người bạn đời của mình, không bao giờ thay lòng đổi dạ và càng chung sống với nhau lâu dài thì cuộc sống của họ lại càng hạnh phúc hơn. Nữ giới tuổi Sửu thuộc nhóm máu AB trước khi kết hôn thường khá lặng lẽ nhưng sau khi kết hôn lại trỏ nên rất đảm đang, hiền thục và năng động.

Lúc đó, họ cũng sẽ trở nên lãng mạn và trẻ trung hơn. Đời sống tình dục của họ cũng rất mặn nồng, không vì tuổi tác hay bất cứ một lý do nào khác mà trở nên lạnh nhạt hoặc ít hứng thú. Họ cũng là những người rất có trách nhiệm với cuộc hôn nhân và người bạn đời.

Hôn nhân tuổi sửu nhóm máu O

Điều tối kỵ với người tuổi Sửu thuộc nhóm máu 0 là kết hôn với những người có tính cách tương tự như họ. Nếu hai người có quá nhiều điểm chung và đều hướng nội thì cuộc sống sẽ rất trầm lặng và khó có thể kéo dài được. Họ nên kêt hôn với những người nhanh nhẹn, hoạt bát, năng động để có hôn nhân hạnh phúc. Với người tuổi Tý nhanh nhẹn và năng động, cuộc sống của người tuổi Sửu thuộc nhóm máu 0 sẽ trở nên vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

Đa số người tuổi Sửu thuộc nhóm máu 0 thường sẽ kết hôn thông qua việc có người khác giới thiệu hoặc xem mặt. Họ là những người thích có cuộc sống ổn định và khá tin tưởng vào những mối quan hệ trước đây.

Cho dù là qua hình thức nào thì sau khi kết hôn, người tuổi Sửu thuộc nhóm máu 0 cũng rất coi trọng gia đình của mình, đặc biệt là nữ giới. Họ cũng nghiêm khắc yêu cầu người bạn đời phải cùng chung tay với mình để xây dựng cuộc sông gia đình và có được hạnh phúc bền lâu.

Nam giới tuổi Sửu thuộc nhóm máu 0 thường quan hệ tình dục khá muộn. Họ cùng ít khi bàn về vấn để này, ngay cả vối người bạn đời của họ. Tuy nhiên, khi mối quan hệ giữa hai người đã được cải thiện thì họ lại có hứng hơn với vấn đề khá nhạy cảm này. Họ cũng là những người ít khi vượt ra ngoài ranh giới tình cảm cho phép để có những mối quan hệ bất chính với người khác.

SHARE
Bài trướcHÔN NHÂN TUỔI DẦN NHÓM MÁU
Bài tiếp theoHÔN NHÂN TUỔI TÍ NHÓM MÁU
Loading...

Bài Viết Mới

12 cung hoàng đạo sẽ sùng bái cái gì trong cuộc đời?

Mỗi người sống trong cuộc đời sẽ có một lý tưởng, đặc biệt họ sẽ...

Mặt Trăng Song Ngư – Moon in Pisces

Mặt Trăng Song Ngư Những người sinh ra có cung Mặt Trăng Song ngư thường có...

Mặt Trăng Bảo Bình – Moon in Aquarius

Mặt Trăng Bảo Bình Mặt Trăng Bảo Bình rất có óc quan sát. Họ yêu thích...

Mặt Trăng Ma Kết – Moon in Capricorn

Mặt Trăng Ma Kết Mặt Trăng Ma Kết cần cảm thấy sự hữu ích và tính...

Mặt Trăng Nhân Mã – Moon in Sagittarius

Mặt Trăng Nhân Mã Mặt Trăng Nhân Mã là người vui vẻ, vô tư và phóng...

Mặt Trăng Thiên Yết – Moon in Scorpio

Mặt Trăng Thiên Yết Mặt Trăng Thiên Yết là người giàu cảm xúc. Họ có khả...

Video