Tài lộc 12 tháng tuổi tí

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI TÍ THEO TỪNG THÁNG

Tài lộc 12 tháng tuổi tí

Tài lộc trong tháng 1

Người tuổi Tý gặp may mắn về tiền bạc trong tháng 1, nhiều cơ hội tốt có thể tận dụng. Cần nắm chắc thời cơ trong tháng này, nếu không sẽ phải hối hận. Có đột phá lớn trong sự nghiệp và đầu tư thu lợi. Song, nên nhớ rằng không biết chắc thì không làm, chớ đầu tư vào những lĩnh vực mà mình không biết. Ngoài ra, còn cần đề phòng các khoản thu bên ngoài “giảm sút” vào cuối tháng.

Tài lộc trong tháng 2

Tài lộc chuyển biến nhanh chóng theo chiều hướng xấu vào tháng 2, áp lực công việc gia tăng đột ngột, hơn nữa gặp phải chuyện tranh chấp nhân sự phức tạp, đau đầu vì ứng phó, liên tục gặp khó khăn, may mà tạm thời không có trở ngại lớn, sẽ có người mang lại cơ hội mới cho người tuổi Tý. Quan trọng nhất trong thời điểm này là “ngồi yên quan sát, thăm dò động tĩnh”, tùy cơ ứng biến dựa theo tình hình cụ thể, nếu không càng làm càng hỏng. Sao “Tài Tinh” tổn hại, do đó cần quản lý tài chính cẩn thận, chớ đầu tư hoặc đánh bạc kẻo “khuynh gia bại sản”. Tháng này dễ gặp hoạ từ miệng, nhớ kĩ: “Im lặng là vàng”.

Tài lộc trong tháng 3

Tài lộc của người tuổi Tý gặp nhiều trắc trỏ trong tháng 3, tuy nhiên “sau cơn mưa trời lại sáng”. Mặc dù áp lực công việc vẫn chưa hết hoàn toàn, song tranh chấp về nhân sự đã dần dần lắng xuống, do vậy, có thể chuyên tâm làm việc, hơn nữa sẽ nhận được đền đáp xứng đáng. Đáng chú ý nhất trong thời gian này là bồi dưỡng hứng thú và nhiệt tình đối với công việc, nếu không mọi nỗ lực sẽ uổng phí.

Tài lộc trong tháng 4

Tháng 4 có sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao nên là tháng tài lộc may mắn, đầu tư có thể thu được lợi lớn, mạnh khỏe cả về thể chất lẫn tâm hồn, gặp nhiều chuyện vui nên tinh thần sảng khoái, công việc thuận lợi. Tuy nhiên tạm thời không nên mua sắm cơ sở vật chất hay trang thiết bị làm việc. Trong tháng này, tốt nhất cần nghĩ cách xây dựng hình tượng cho bản thân, điều này rất có ích cho sự nghiệp.

Tài lộc trong tháng 5

Vận thế trong tháng 5 của người tuổi Tý xấu đi nhanh chóng, rõ nhất là ở tài lộc, dễ tổn thất về tiền của. Do vậy, cần tiết kiệm, chớ lãng phí xa hoa, quản lý tài chính khôn khéo, khắc phục thái độ “thấy khó khăn là chùn bước”, làm vậy mới tránh được khốn đốn về kinh tế. Ngoài ra, cần tìm cách cải thiện quan hệ giao tiếp trong tháng này, chủ động tìm hiểu suy nghĩ của người khác để giảm bớt hiểu lầm và sự bất đồng quan điểm, cẩn thận kẻo xảy ra xung đột chỉ vì những chuyện nhỏ do tâm tư không tốt gây ra, bị kẻ xấu ghét bỏ, chớ để muộn phiền làm tổn hại cơ thể, từ đó kéo theo những mất mát lớn về tiền bạc và danh dự.

Tài lộc trong tháng 6

Vào tháng 6, do có nhiều sao lành chiếu xuống nên tài lộc may mắn, khí thế ngút trời, thích hợp cho việc tiến hành các hạng mục đầu tư và dự án mới, có thể nhận được hiệu quả “một công đôi việc”. Ngoài thu nhập tăng, còn có những khoản thu ngoài dự kiến. Đáng chú ý là, nên cố gắng phát triển một cách đa dạng trong tháng này, chớ nên chỉ làm theo cái cũ.

Tài lộc trong tháng 7

Tài lộc trong tháng 7 của người tuổi Tý lên xuống thất thường, giữa tháng sẽ xảy ra hàng loạt các khó khăn, đáng chú ý nhất là tác phong “việc chờ người giải quyết”, nếu không vứt bỏ được thành kiến “coi mình là trung tâm” này thì sẽ gặp nhiều phiền toái, khó mà thành công. Tuy nhiên, tài lộc trong tháng này cũng coi là tạm được, có thể đầu tư đa dạng hoá, nhớ tạm thời ngừng đánh bạc.

Tài lộc trong tháng 8

Tài lộc trong tháng 8 không tốt, “mây đen mù mịt”, bởi vậy nên đề phòng cảnh giác, chuẩn bị ứng phó với “phong ba bão táp” ập đến bất thình lình. Do sao “Tài Tinh” tổn hại nên tháng này không thích hợp vối đầu tư và đánh bạc. Hơn nữa, tháng này xuất hiện kiểu tâm tư “hay ghen tị, dễ bực mình”, cần kiểm soát tốt tâm tư này, chớ nên làm việc theo cảm tính để tránh gặp hoạ về tiền bạc.

Tài lộc trong tháng 9

Tài lộc trong tháng này nhìn thì có vẻ “sóng yên biển lặng”, song thực chất lại lên xuống thất thường, nhất thiết phải đề phòng cảnh giác. Ngoài ra, công việc thay đổi nhanh chóng, nên chỉ cần lơ là mất tập trung thì bị người khác cướp mất thành quả. Tuy nhiên, đối với những người làm cán bộ nhà nước thì tài lộc trong tháng này rất tốt.

Tài lộc trong tháng 10

Người tuổi Tý khá may mắn trong tháng 10, khó khăn và rủi ro trong công việc dần dần tự biến mất, có thể lại quay về “quỹ đạo chính”, ngoài ra, tài lộc cũng chuyển biến tốt lên. Quan trọng nhất trong tháng này là cần xem xét lại mặt mạnh và mặt yêu của mình, học cách từ chối, chớ miễn cưỡng tiếp nhận công việc không phải sở trường của mình. Hơn nữa, cần vạch ra kế hoạch phát triển cho tương lai, như vậy mới có thể vững bước trên con đường thành công.

Tài lộc trong tháng 11

Tháng 11 có rất nhiều sao dữ chiếu vào cung mệnh của người tuổi Tý, do vậy tài lộc chuyển biến theo chiều hướng xấu. Tuy nhiên, người tuổi Tý khá hoạt bát, năng nổ trong xã hội, có sức hấp dẫn kì lạ đối với người khác, do vậy, những người làm kinh doanh cần hiểu rõ điều này, điều hành tốt toàn bộ cơ cấu, đừng nên thấy tài lộc tốt mà lơ là thiếu cảnh giác, kẻo “hối không kịp”.

Tài lộc trong tháng 12

Mặc dù tài lộc được cải thiện đôi chút, song “mây đen vẫn chưa tan”, viễn cảnh trước mắt vẫn chưa thật sáng sủa, do vậy cần chú ý tối mọi thay đổi, lên kế hoạch chắc chắn rồi mới hành động. Hơn nữa, không dễ kiếm tiền từ bên ngoài, chớ nên tham lam vô độ, nên tích trữ ngay từ lúc này, để thuận lợi cho phát triển vào năm tới. Tháng này có nhiều cơ hội tốt, cần biết vận dụng. Quan trọng nhất là phải có sức mạnh, nếu không đủ mạnh thì khó mà thành công, chỉ có thất bại. Tháng này nên chú ý vệ sinh ăn uống, chớ tục ăn tục uống, kẻo ngộ độc thực phẩm.

SHARE
Bài trướcKHẢ NĂNG KIẾM TIỀN TUỔI SỬU 12 THÁNG
Bài tiếp theoTài lộc của 12 con giáp theo từng tháng
Loading...

Bài Viết Mới

Soi đẳng cấp học tiếng Anh của nhóm máu B

Trong lớp học thì tất cả 4 nhóm máu đều có những năng khiếu riêng trong từng...

Khi 4 nhóm máu thích ‘hiến máu’

Theo thống kê...sơ lược thì nhóm máu A thường là nhóm đông dân nhất, vì...

‘Cái lợi’ của việc chơi game với 4 nhóm máu

Các bạn có biết ai được mệnh danh là cao thủ chơi game trong 4 nhóm...

Kiểu đi thi của 4 nhóm máu

Tất nhiên kiểm tra luôn là một cuộc tra tấn "dã man con ngan" đối...

Khả năng chịu đựng độ ‘hot’ của 4 nhóm máu

Thật không hề dễ chịu khi phải chịu cái cảnh nóng như đổ lửa vào...

Cuốn ‘nhật ký’ của 4 nhóm máu

Còn nhớ cái thời 'trẻ trâu' có những bí mật từ thầm kín đến động...

Video