Tài lộc 12 tháng tuổi tuất

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT THEO TỪNG THÁNG

Tài lộc 12 tháng tuổi tuất

Tài lộc trong tháng 1

Tài lộc trong tháng này bấp bênh, do vậy tạm thời phòng thủ, không tấn công kẻo “vừa xuất kích” đã “nêm mùi thất bại”, ảnh hưởng tới vận thế sau này. Vào tháng này, nên tạo dựng quan hệ với người xung quanh, đối xử vui vẻ, hoà thuận vối mọi người, chớ nên có thái độ “kình địch”. Tháng này chớ tham lam, cẩn thận kẻo phá sản, nếu có cơ hội thì nên hợp tác với người khác. Quan trọng nhất là, cần chuẩn bị trước khi hành động, cố gắng tạo sự khởi đầu tốt đẹp, áp đảo đối phương, nếu tâm tư dễ xúc động thì phải biết tự kiềm chế, chớ làm việc theo cảm tính.

Tài lộc trong tháng 2

Tháng 2 có nhiều sao lành chiếu cùng lúc, nên vận thế của người tuổi Tuất khởi sắc rõ rệt, công việc tiến triển thuận lợi, tranh chấp về nhân sự lắng xuống. Ngoài ra, còn được cấp trên cất nhắc, khen thưởng, có tin vui tăng lương, lên chức. Trong tháng này, nhân lúc vận thế đang tốt đẹp, nỗ lực tiến lên, nếu không để lỡ mất thời cơ, e rằng hối hận thì đã muộn, tài lộc chuyển biến tốt, đầu tư có lợi, song đề phòng kẻo bị lừa mà phá sản.

Tài lộc trong tháng 3

Tài lộc trong tháng này có chiều hướng xấu đi, có nhiều biến động, do vậy cần hết sức cảnh giác, chắc chắn trong kinh doanh, tránh để tình trạng “chỉ vì một lỗi nhỏ mà hỏng cả việc lớn”. Đặc biệt, gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và công việc, cần tăng cường cảnh giác, đề phòng bệnh tật xảy ra. Trong tháng này, quan trọng nhất là phải ổn định chắc chắn, chớ để lạc mất phương hướng vì lơ là thiếu tập trung, để rồi lại phải hối hận. Tháng này không nên đầu tư vào sự nghiệp, tạm dừng đánh bạc và đầu tư kẻo khuynh gia bại sản.

Tài lộc trong tháng 4

Vận thế trong tháng này ngày một xấu đi, những chuyện không hay tới tấp đổ về, đặc biệt gặp rất nhiều phiền toái trong công việc, về tài chính cũng có không ít khó khăn. Trong tháng này, cần bình tĩnh trước mọi tình huống xấu có thể xảy ra, hãy giữ vững tinh thần lạc quan, chớ hoang mang lo sợ hoặc nản lòng chùn bước. Suy nghĩ mọi việc kĩ càng trước khi hành động, chớ vội vàng đưa ra quyết định. Quan trọng nhất là hiểu và thông cảm cho người khác, chớ nghĩ rằng mình đúng để rồi áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. “Tài Tinh” tổn hại trong tháng này, không dễ kiếm tiền từ bên ngoài.

Tài lộc trong tháng 5

Trong tháng này tài lộc có chuyển biến tốt lên, vận thế như “mặt trời mới mọc”, mây đen tan biến, mọi khó khăn đều được giải quyết, hơn nữa được rất nhiều người giúp đỡ, có thể nói “như hổ thêm cánh”. Trong công việc, nỗ lực hăng say sẽ thu được thành quả, làm nhiều hưởng nhiều. Tháng này nên đối xử chân thành với mọi người, mở rộng quan hệ, làm vậy chắc chắn sẽ có ích cho sự nghiệp sau này. Trong tháng này, “tiền vào như nước”, song cần thận trọng trong giao nhận tiền nong, kẻo có kẻ “thừa cơ gian lận”.

Tài lộc trong tháng 6

Vận thế trong tháng 6 xấu đi nhanh chóng, “mây đen đổ về”, cần vững vàng chắc chắn, chớ hành động liều lĩnh, kẻo lại phải hối hận. Trong tháng này, nên tự bảo vệ mình, chớ có hành vi liều lĩnh, càng không được xúc phạm cấp trên, nêu không mọi nỗ lực trước đây đều uổng phí. tài lộc bấp bênh, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều không tốt, tạm thời dừng đầu tư và đánh bạc.

Tài lộc trong tháng 7

Do có sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao, nên vận thế của người tuổi Tuất rất tốt đẹp trong tháng 7, công việc tiến triển thuận lợi, tháng 7 là cơ hội tốt đế phát triển sự nghiệp. Trong tháng này, công tư phải rõ ràng, chớ vì chuyện tư mà ảnh hưởng tới công việc, kẻo tự hủy hoại sự nghiệp phía trước, tài lộc khởi sắc, nên đầu tư vào sự nghiệp hoặc đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Tài lộc trong tháng 8

Tài lộc trong tháng 8 bấp bênh không ổn định, dù không có sóng to gió lớn, song rủi ro luôn rình rập, bởi vậy không thể xem nhẹ. Gặp nhiều khó khăn trong công việc, như hợp đồng có thể bị huỷ, đối phương có thể tạm dừng hợp tác,… cần bình tĩnh ứng phó trước những khó khăn này. Tỉnh táo, thận trọng là điều cần thiết, nếu quá nóng vội, rất có thể “thất bại thảm hại” do gặp quá nhiều phiền toái. Mọi việc cần tính toán kĩ càng trước khi thực thi thì có thể vượt qua mọi sóng gió.

Tài lộc trong tháng 9

Do có nhiều sao dữ chiếu trong cung mệnh vào tháng 9 nên người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều sóng gió trong công việc, cũng như khốn đốn về kinh tế, bởi vậy cần bình tĩnh trước mọi biến động. Không nên chuyển công việc hoặc thực thi để án mới vào tháng này, nếu không sẽ khó mà suôn sẻ. Mặt khác, chớ làm việc theo tình cảm và “đối đầu” với người khác kẻo tự chuốc hoạ vào mình. Nếu có thể nhượng bộ thì sẽ cảm thấy thảnh thơi. Tháng này chớ tham lam vô độ kẻo bị người khác lừa mà phá sản.

Tài lộc trong tháng 10

Vận thế trong tháng này chuyển biến theo chiều hướng tốt lên, tuy nhiên sóng gió trong công việc và khó khăn về kinh tế vẫn chưa hoàn toàn hết, bởi vậy cần đề phòng cảnh giác. Công việc vẫn gặp trắc trở cả trong lẫn ngoài, áp lực nặng nề, mệt mỏi cả tâm hồn lẫn thể xác, song cần kiên trì để vượt qua những khó khăn này. Vào tháng này, nên biết dừng lại đúng lúc, chớ tham lam kẻo phải gánh chịu hậu quả.

Tài lộc trong tháng 11

Tài lộc trong tháng 11 ổn định, đã dần dần trở nên “tươi sáng”, không những mọi trở ngại trong công việc và khó khăn về kinh tế đều được giải quyết, mà những tranh chấp về nhân sự cũng dần dần lắng xuống. Trong tháng này, nên chuyên tâm vào công việc, cố gắng phát huy tiềm năng bản thân, điều này có thể khiến bản thân vững vàng tiến bước, nổi trội hơn người khác.

Tài lộc trong tháng 12

Tháng này có nhiều sao lành chiếu cùng lúc nên công việc tiến triển thuận lợi, khí thế ngút trời, thuận buồm xuôi gió. Trong tháng này, cố gắng tìm bạn làm ăn đáng tin cậy, cùng nhau hợp tác, nhất định sẽ gặt hái thành quả rực rỡ. tài lộc dồi dào, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá. Tháng này tình duyên tốt đẹp, tình khỏe tốt, song cẩn thận kẻo trúng gió.

SHARE
Bài trướcKHẢ NĂNG KIẾM TIỀN TUỔI HỢI 12 THÁNG
Bài tiếp theoHẹn hò tình yêu tuổi hợi
Loading...

Bài Viết Mới

Soi đẳng cấp học tiếng Anh của nhóm máu B

Trong lớp học thì tất cả 4 nhóm máu đều có những năng khiếu riêng trong từng...

Khi 4 nhóm máu thích ‘hiến máu’

Theo thống kê...sơ lược thì nhóm máu A thường là nhóm đông dân nhất, vì...

‘Cái lợi’ của việc chơi game với 4 nhóm máu

Các bạn có biết ai được mệnh danh là cao thủ chơi game trong 4 nhóm...

Kiểu đi thi của 4 nhóm máu

Tất nhiên kiểm tra luôn là một cuộc tra tấn "dã man con ngan" đối...

Khả năng chịu đựng độ ‘hot’ của 4 nhóm máu

Thật không hề dễ chịu khi phải chịu cái cảnh nóng như đổ lửa vào...

Cuốn ‘nhật ký’ của 4 nhóm máu

Còn nhớ cái thời 'trẻ trâu' có những bí mật từ thầm kín đến động...

Video