14 - EIHWAZ

EIHWAZ

Đối với cổ nhân, ký tự này tượng trưng cho cây thuỷ tùng, loài sinh vật có quan hệ mặt thiết với đời sống của họ. Nó cũng là loài cây quan trọng nhất trong cuộc sống của người Bắc Âu, thậm chí là còn quan trọng hơn cả cây sồi, nó không chỉ là loài cây tốt nhất để làm trường cung mà còn là cây Yggdrasil, cây Đại Thụ tạo nên chín thế giới của con người và thần linh trong thần thoại Bắc Âu. Ký tự này có mốt liên hệ mậ thiết với sự bảo vệ.

EIHWAZ cho thấy rằng bạn đã tập trung vào một mục tiêu hợp lý và có khả năng đạt được mục đích của mình. Sẽ có những chướng ngại nhỏ trên đường của bạn, nên đừng quá hăm hở tiến lên phía trước. Đây không phải là một khoản thời gian mà bạn có thể tác động đến kết quá, và thậm chỉ là một trì hoãn nhỏ cũng có thể mang đến kết quả có lợi đến bất ngờ.

Dù cho mọi chuyện trong có xấu như thế nào đi nữa thì nếu EIHWAZ xuất hiện ở một vị trí nổi trội trong trải của bạn thì nó sẽ cho thấy mọi thứ sẽ chuyển biến tốt hơn.

Trong một số trường hợp thì nó có thể nói đến một trì hoãn nhỏ hay chấn thương nhẹ nhưng điều đó cũng chả thành vấn đề với bạn đâu. Hãy xem xét những ký tự xung quanh EIHWAZ để tìm xem điều gì có thể xảy ra.

Ký tự này muốn nói với bạn rằng, những khó khăn trắc trở chỉ có thể được tránh khỏi khi có tầm nhìn xa, sự kiên trì và hành động đúng đắm. Hãy nhìn về phía trước. Có tình huống nào làm cho bạn cảm thấy hoài nghi? Nếu vậy, hãy cố gắng dự đoán những vấn đề có thể phát sinh. Về vấn đề thời gian thì mọi khó khăn đều có thể trở thành chiến thắng nhờ vào sức mạnh của EIHWAZ hỗ trợ cho bạn.

Đôi khi EIHWAZ tiên báo về việc giải quyết một vấn đề vẫn còn chưa được biết đến vì vẫn chưa xảy ra. Đặc biệt là khi nó đi cùng với những ký tự như ANSUZ và JERA.

—————————–

Ý nghĩa ký tự Runes

SHARE
Bài trướcKý Tự Rune 13 – JERA
Bài tiếp theoKý Tự Rune 15 – PERDHRO
Loading...

Bài Viết Mới

Cuộc sống vợ chồng nhóm máu O

Việc kết hôn với một người có cùng nhóm máu với mình thì có thể có cuộc...

Hiệu ứng tâm lý của 4 nhóm máu

Dù 4 nhóm máu đều có những cá tính khác nhau nhưng một điểm chung mà nhóm...

Đi ngắm hoa anh đào cùng 4 nhóm máu

Khi lễ hội ngắm hoa anh đào diễn ra các nhóm máu rũ nhau đi ngắm hoa...

Phong cách gọi điện độc đáo của 4 nhóm máu

Khi 4 nhóm máu tám chuyện điện thoại thì sẽ có gì "hot" nhỉ? Chắc chắn rằng...

Sơ đồ quan hệ giữa các nhóm máu

Bất hòa là chuyện xảy ra thường ngày trong 4 nhóm máu bởi sự thật hiển nhiên...

Sự hiểu nhầm tai hại trong 4 nhóm máu

Hiểu nhầm là chuyện thường xảy ra trong mối quan hệ giữa các nhóm máu, tuy...

Video