25 - OTHEL

OTHEL

OTHEL là ký tự của sự sở hữu và thường tượng trưng cho những thứ mà tiền có thể mua được, như là nhà cửa và đất đai. Khi nói về tiền tài thì ký tự này thường có liên quan đến các món tiền thừa kế, tín dụng hay là quỹ phúc lợi.

Khi đi cùng với những ký tự như FEHU, BEORC, NIED, hoặc WUNJO thì nó nói đến kiểu người thực dụng hay keo kiệt. Đôi khi nếu đi cùng SIGEL thì nó tượng trưng cho một người công nhân chăm chỉ, sẵn sàng làm việc cực lực và lâu bền để hoàn thành những điều mình muốn và hoàn toàn thoải mái với việc đó.

Thường thì ký tự này chỉ ai đó đang bị một lý tưởng hay tầm nhìn nào đó làm cho tiều tuỵ, hao mòn đi, thường là thứ lấy cảm hứng từ những điều trong quá khứ. Những ký tự thể hiện điều đó là ANSUZ vàMANNAZ.

Khi xuôi chiều, nó tượng trưng cho sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi hơn hay từ một người bạn cũ.

Nó cũng có thể chỉ những đức tính được kế thừa.

Nghĩa nghịch: Trì hoãn và lung lạc. Khi nằm ở vị trí nổi trội thì OTHEL có thể chỉ những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải nếu cố gắng thúc đẩy tiến trình quá nhanh. Nếu cứ tiếp tục lao về phía trước thì điều đó có thể tổn hại vĩnh viễn đến mối quan hệ hay vấn đề hiện tại của bạn.

Khi đi cùng với những ký tự tích cực khác, OTHEL ngược nói rằng thành công có thể đến với bạn nhưng thường là sau này chứ không phải ngay lập tức như ý nguyện của bạn. Trong trường hợp này, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Nó cũng cho thấy rằng thành công chỉ đến cùng với sự tỉ mỉ và tập trung vào chi tiết.

Khi ngược chiều, ký tự rune này cũng nói lên rằng cá thể đó đang đứng trên đôi chân của chính mình. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn có một thái độ giống như “một đứa trẻ giàu có đáng thương” trong cuộc sống, trong trường hợp này, bạn đang phải đối mặt với một thứ gì đó mà bản thân không thể thoát khỏi chỉ nhờ tiền bạc. Thực tế thì OTHEL ngược chỉ ra rằng bạn không thể trông đợi vào bất cứ hỗ trợ tài chính nào, cho dù từ phía gia đình hay các tổ chức khác.

Thường thì ký tự này sẽ cho thấy rằng thậm chí pháp luật cũng không thể giúp gì cho bạn, bởi vì khi OTHEL đang ngược chiều thì việc cố gắng “chống đối lại quy củ” hoặc biến nó thành lợi thế của mình là một kế hoạch không có kết quả.

—————————

Ý nghĩa ký tự Runes

SHARE
Bài trướcKý Tự Rune 24 – DAEG
Bài tiếp theoBày cách giúp 12 chòm sao chữa khỏi nhiệt miệng
Loading...

Bài Viết Mới

Cuộc sống vợ chồng nhóm máu O

Việc kết hôn với một người có cùng nhóm máu với mình thì có thể có cuộc...

Hiệu ứng tâm lý của 4 nhóm máu

Dù 4 nhóm máu đều có những cá tính khác nhau nhưng một điểm chung mà nhóm...

Đi ngắm hoa anh đào cùng 4 nhóm máu

Khi lễ hội ngắm hoa anh đào diễn ra các nhóm máu rũ nhau đi ngắm hoa...

Phong cách gọi điện độc đáo của 4 nhóm máu

Khi 4 nhóm máu tám chuyện điện thoại thì sẽ có gì "hot" nhỉ? Chắc chắn rằng...

Sơ đồ quan hệ giữa các nhóm máu

Bất hòa là chuyện xảy ra thường ngày trong 4 nhóm máu bởi sự thật hiển nhiên...

Sự hiểu nhầm tai hại trong 4 nhóm máu

Hiểu nhầm là chuyện thường xảy ra trong mối quan hệ giữa các nhóm máu, tuy...

Video