Mặt Trăng Song Ngư

Những người sinh ra có cung Mặt Trăng Song ngư thường có khả năng ngoại cảm mạnh. Họ cảm thấy dễ dàng khi thấu hiểu cho người khác qua việc trải nghiệm cuộc sống của ai đó và giàu lòng từ bi, trắc ẩn. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến họ dễ dàng rơi vào rắc rối của người khác. Họ là người lãng mạn bẩm sinh và không bao giờ quên quà tặng cho dịp Valentine hay sinh nhật của người khác.

Mat Trang Song Ngu

Họ có khiếu hài hước tuyệt vời và ngộ nghĩnh mà nhiều người cho rằng là hơi bị thiếu cơ sở. Mặt Trăng Song ngư có vẻ thấu hiểu tất cả các sắc thái của hành vi con người. Họ rất dễ tìm niềm vui. Họ hay bị “dán mác” là “mộng mơ”, nhưng họ sâu sắc hơn nhiều người nghĩ. Họ rất dễ bị hiểu lầm vì họ thường “treo ngược cành cây”. Khi không còn trôi dạt đâu xa nữa, Mặt Trăng Song ngư trở nên hoảng hốt với thực tại. Họ có thể dễ bị thất vọng bởi những người xung quanh nếu họ không cẩn thận.

Mặt Trăng Song ngư là người ngọt ngào và mềm mỏng. Họ hết mực quan tâm đến người khác và thường cảm động bởi một câu chuyện động lòng. Cung Mặt Trăng này có thể tìm thấy điểm chung ở tất cả mọi người, họ đồng cảm gần như với tất cả mọi người bằng cách này hay cách khác. Họ cần phải học tập khả năng không cảm thụ cảm xúc của người khác bởi họ có thể chìm đắng trong cảm xúc xung quanh họ. Họ có khả năng kỳ lạ là thấu hiểu những vấn đề mà mình không thực sự trải qua, điều này khiến họ trở thành những diễn viên tài năng nếu họ muốn tìm kiếm một công việc phù hợp. Đối với những người quá nhút nhát để trèo lên sân khấu, Mặt Trăng Song ngư có thể trở thành một nhà văn, nhà soạn nhạc hoặc họa sĩ tài năng.

tinh-cach-song-ngu

Nếu không chăm sóc bản thân, Mặt Trăng Song ngư có thể bị quá tải. Để ngăn chặn điều này, họ cần nhận thức được rằng mình cần nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng cho bản thân. Việc có bạn bè để chia sẻ cũng quan trọng tương đương với sự cô đơn. Họ rất nhạy cảm và có thể dễ dàng bị tổn thương bởi lời chê bai, sự khước từ và chỉ trích. Những người mềm mỏng như vậy có thể tìm một chút thanh thản từ một tôn giáo hay một triết lý sống mà có thể tiếp thêm sức mạnh cho họ hơn là việc họ tự cố gắng. Cung Mặt Trăng này có thể mãn nguyện khi đi từ thiện hoặc các gốc rễ của tâm linh. Họ lãng mạn và sáng tạo. Với trí tưởng tượng tuyệt vời, Mặt Trăng Song ngư có thể trở nên sâu xa và thiếu thực tế, tùy tình huống cụ thể. Họ có thể cảm thấy lo âu khi cuộc đời quá ngắn ngủi. Họ làm bạn với những người trung thành và tán thưởng vẻ đẹp của họ dưới mọi hình thức.

Mặt Trăng Song ngư cố gắng tránh né sự trần trụi của cuộc sống. Họ hiếu kỳ, đến mức không thể ngồi yên được. Khi còn nhỏ, họ có thể dễ dàng bị bắt nạt và đi theo đám đông. Sự nhạy cảm cần được nuôi dưỡng hơn là bị chà đạp. Khi họ cảm thấy không được tôn trọng, họ sẽ rút về thế giới giả tưởng của mình và khó có thể thoát ra. Họ dễ bị nhụt chí và đôi khi trở nên tự kỷ hoặc lo lắng rằng mọi thứ sẽ không như ý muốn. Sẽ rất quan trọng để họ tìm được ý nghĩa cuộc sống của họ. Họ không bị thu hút bởi vật chất nhưng họ thích thể hiện cảm xúc của mình.

(Biên dịch – Theo alwaysastrology.com)

SHARE
Bài trướcMặt Trăng Bảo Bình – Moon in Aquarius
Bài tiếp theo12 cung hoàng đạo sẽ sùng bái cái gì trong cuộc đời?
Loading...

Bài Viết Mới

12 cung hoàng đạo sẽ sùng bái cái gì trong cuộc đời?

Mỗi người sống trong cuộc đời sẽ có một lý tưởng, đặc biệt họ sẽ...

Mặt Trăng Song Ngư – Moon in Pisces

Mặt Trăng Song Ngư Những người sinh ra có cung Mặt Trăng Song ngư thường có...

Mặt Trăng Bảo Bình – Moon in Aquarius

Mặt Trăng Bảo Bình Mặt Trăng Bảo Bình rất có óc quan sát. Họ yêu thích...

Mặt Trăng Ma Kết – Moon in Capricorn

Mặt Trăng Ma Kết Mặt Trăng Ma Kết cần cảm thấy sự hữu ích và tính...

Mặt Trăng Nhân Mã – Moon in Sagittarius

Mặt Trăng Nhân Mã Mặt Trăng Nhân Mã là người vui vẻ, vô tư và phóng...

Mặt Trăng Thiên Yết – Moon in Scorpio

Mặt Trăng Thiên Yết Mặt Trăng Thiên Yết là người giàu cảm xúc. Họ có khả...

Video