sự hấp dẫn 12 con giáp

Sức hấp dẫn người khác giới của người tuổi Thìn

sự hấp dẫn 12 con giáp

Sức hấp dẫn của người tuổi Thìn nằm ở tính cách rộng rãi, lạc quan. Nếu việc gì đó không được như ý, người tuổi Thìn cũng ít khi thể hiện sự thất vọng, chán chường trên khuôn mặt. Sự lãng mạn, ngây thơ và tính cách cởi mỏ, vui vẻ càng làm cho họ trỏ nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới. Vì vậy, ngay cả khi có va chạm với những người thì họ cũng dễ dàng giành được cảm tình của đối phương.

Để ngày càng trỏ nên hoàn mỹ hơn, người tuổi Thìn cần cố gắng rèn luyện khả năng ăn nói của mình. Trước mặt ngưòi khác, họ không nên thao thao bất tuyệt về cao kiến của mình, hành động đó chỉ tạo ác cảm cho đối phương mà thôi. Cách nói chuyện đẹp, hấp dẫn là cần phải biết lắng nghe khi người khác đang nói.

Nam giới tuổi Thìn khi yêu thường thể hiện tính cách đa sầu đa cảm của mình. Sau khi kết hôn, họ cũng trở nên trầm tĩnh và sâu lắng hơn nhưng chính đây lại là đặcđiểm giúp họ thu hút sự chú ý của những người khác giới nhiều.

Vì rất có lòng tự trọng nên nam giới tuổi Thìn không chỉ sợ bị tổn thương mà sợ mình cũng làm tổn thương người khác. Vì thế, họ sẽ rất tôn trọng, yêu thương  người yêu của mình. Họ cũng rất hiểu và biết thông cảm với tâm trạng của phụ nữ nên lại càng hấp dẫn người khác phải nhiều hơn nữa.

Trong cuộc sông hàng ngày, nữ giới tuổi Thìn thường khá nghiêm túc, ôn h’ Những ngưòi này nên thể hiện sự nữ tính, mềm yếu nhiều hơn nữa để cho đối phươ biết rằng họ cũng cần được giúp đỡ, nhất là với những người bạn trai thân thiết .hãy để cho những ngưòi đàn ông xung quanh bạn biết rằng bên trong vẻ cứng cỏi, nghiêm túc của bạn là một tâm hồn và trái tim dịu dàng, lãng mạn. Làm như vậy, họ sẽ càng  yêu quý bạn hơn nữa.

Nữ giới tuổi Thìn rất hợp với kiểu tóc uốn quăn thành từng lọn, cho dù là tóc dài hay tóc ngắn thì uốn quăn sẽ làm họ trông hấp dẫn và xinh đẹp hơn. Họ cũng phù hơp để mặc những bộ quần áo với đường may táo bạo, gợi cảm và bắt mắt, chất vải mềm mại và có hoa văn nổi bật. Những màu sắc cơ bản như màu vàng và màu đỏ có thể khiến cho vẻ đẹp của họ càng thêm rực rõ, thu hút được sự chú ý của rất nhiều người

SHARE
Bài trướcSự hấp dẫn khác giới của tuổi tị
Bài tiếp theoSự hấp dẫn khác giới của tuổi mão
Loading...

Bài Viết Mới

Soi đẳng cấp học tiếng Anh của nhóm máu B

Trong lớp học thì tất cả 4 nhóm máu đều có những năng khiếu riêng trong từng...

Khi 4 nhóm máu thích ‘hiến máu’

Theo thống kê...sơ lược thì nhóm máu A thường là nhóm đông dân nhất, vì...

‘Cái lợi’ của việc chơi game với 4 nhóm máu

Các bạn có biết ai được mệnh danh là cao thủ chơi game trong 4 nhóm...

Kiểu đi thi của 4 nhóm máu

Tất nhiên kiểm tra luôn là một cuộc tra tấn "dã man con ngan" đối...

Khả năng chịu đựng độ ‘hot’ của 4 nhóm máu

Thật không hề dễ chịu khi phải chịu cái cảnh nóng như đổ lửa vào...

Cuốn ‘nhật ký’ của 4 nhóm máu

Còn nhớ cái thời 'trẻ trâu' có những bí mật từ thầm kín đến động...

Video