Sức hấp dẫn người khác giới của tuổi Tuất

sự hấp dẫn 12 con giáp 2

Người tuổi Tuất thường rất chung thủy nên cũng được nhiều người quý mến. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn nhất của họ. Nam giới tuổi Tuất là những người hiền lành, dịu dàng và lương thiện nhưng vì không dám thẳng thắn bộc lộ tình cảm của mình nên dễ bị người khác hiểu lầm Nhưng nếu ai đó đã hiểu được tính cách của họ rồi thì lại rất quý mến họ. Vì vậy, người tuổi Tuất nên tập cách thẳng thắn bày tỏ tình cảm, quan điểm của mình, để cho những người xung quanh phải ngạc nhiên khi nhận ra rằng: “Tôi luôn cho rằng anh là người lạnh lùng, thì ra anh cũng hài hước, sôi nổi và hòa đồng đấy chứ!”.

Để có thể giúp đỡ được cho những người khác, người tuổi Tuất sẽ không ngại hy sinh lợi ích của bản thân mình. Tính cách này của họ dễ được các cô gái vô cùng mến mộ, cảm kích, nhất là những cô gái chín chắn, cẩn trọng, vì họ luôn mong muốn có một gia đình hòa thuận, yên ấm. Với những cô gái này, nam giới tuổi Tuất sẽ là đối tượng đầu tiên được lựa chọn nếu họ muốn kết hôn.

Nữ giới tuổi Tuất thường rất nhiệt tình, luôn tươi cười, hòa thuận với mọi người. Nụ cười chính là đặc điểm hấp dẫn nhất của họ. Chính nụ cười dịu dàng đó sẽ giúp họ có thêm nhiều bạn tốt, cũng có thể là do những người bạn không thể quên được tình cảm ấm áp và nụ cười “như mùa thu tỏa nắng” của họ.

Nữ giới tuổi Tuất là những người rất giàu nữ tính, nhạy cảm với sự thay đổi của thời trang và cũng biết cách trang điểm, làm đẹp. Họ thường lựa chọn rất kỹ càng những bộ trang phục của mình. Tốt hơn hết là người tuổi Tuất nên phát huy năng khiếu thiết kế trời cho, mua vải về và tự thiết kế quần áo cho mình. Một chiếc sơ mi trắng và váy ngắn màu hạt dẻ sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của bạn. cần chú ý không mang những đồ trang sức phụ trang lấp lánh.

Ngoài ra, nữ giới tuổi Tuất cũng rất hợp với những bộ quần áo thể hiện sự hiền lành, dịu dàng. Ví dụ: một chiếc áo len màu sắc nhã nhặn với váy màu trắng. Cân tránh mặc những bộ quần áo trẻ trung. Khi trang điểm, nữ giới tuổi Tuất cũng nên lây tông màu hồng làm chủ đạo thì nhìn mới tự nhiên và sinh động.

SHARE
Bài trướcDự đoán tuần 13/7 – 19/7/2015 12 cung hoàng đạo
Bài tiếp theoSự hấp dẫn khác giới của tuổi dậu
Loading...

Bài Viết Mới

12 cung hoàng đạo sẽ sùng bái cái gì trong cuộc đời?

Mỗi người sống trong cuộc đời sẽ có một lý tưởng, đặc biệt họ sẽ...

Mặt Trăng Song Ngư – Moon in Pisces

Mặt Trăng Song Ngư Những người sinh ra có cung Mặt Trăng Song ngư thường có...

Mặt Trăng Bảo Bình – Moon in Aquarius

Mặt Trăng Bảo Bình Mặt Trăng Bảo Bình rất có óc quan sát. Họ yêu thích...

Mặt Trăng Ma Kết – Moon in Capricorn

Mặt Trăng Ma Kết Mặt Trăng Ma Kết cần cảm thấy sự hữu ích và tính...

Mặt Trăng Nhân Mã – Moon in Sagittarius

Mặt Trăng Nhân Mã Mặt Trăng Nhân Mã là người vui vẻ, vô tư và phóng...

Mặt Trăng Thiên Yết – Moon in Scorpio

Mặt Trăng Thiên Yết Mặt Trăng Thiên Yết là người giàu cảm xúc. Họ có khả...

Video