tuổi tỵ 12 cung hoàng đạo

CÔNG DANH CỦA NGƯỜI TUỔl TỴ THUỘC 12 CHÒM SAO

1.  Người tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương

Tuổi Tỵ Bạch Dương

Người tuổi Tỵ và cung Bạch Dương thường rất hòa nhã, thân thiện. Họ cũng có những đặc điểm chung của người tuổi Tỵ là có nhiều tiền, xinh đẹp và nho nhã. Nhìn bề ngoài, họ có vẻ rất bận rộn nhưng thực ra sự nhiệt tình của họ không thể kéo dài. Họ không thích bị kiểm soát, khống chế nhưng lại thích được kiểm soát, khống chế người khác. Trong các hoạt động thường ngày, họ rất thích được ngồi xuống, nghỉ ngơi và suy ngẫm. Tính khí của họ đôi lúc hơi giống trẻ con và có phần thô lỗ nhưng cũng rất dũng cảm và kiên cường. Khi có việc quan trọng họ khó mà ngồi yên, kiên trì làm từ đầu cho đến cuối công việc. Họ giàu có, lãng phí hơn người tuổi các con vật khác và cũng thuộc cung Bạch Dương. Họ dễ tha thứ cho những lỗi lầm mình mắc phải và cũng có thể thuyết phục được người khác như vậy. Họ luôn cố gắng để chuẩn bị thật tốt cho tiền đề của mình.

2. Người tuổi Tỵ thuộc cung Kim Ngưu

Tuổi Tỵ Kim NgưuMạo hiểm không phải là một sở trường của người tuổi Tỵ và thuộc cung Kim Ngưu. Họ luôn cẩn trọng với tiền tài, vật chất, không tiêu xài phung phí hoặc đánh bạc bừa bãi. Họ có thể gắn bó với một công việc ổn định trong suốt cả cuộc đời. Khi đã xác định chính xác thời gian nghỉ hưu của mình, họ thường có ý định thử sức trong các công việc mới với khoản tiền lương hậu hĩnh hơn.

Nếu là người chủ, với cách đưa ra quyết định chậm chạp của mình họ thường để lỡ mất khá nhiều cơ hội tốt. Họ không quen với việc nắm quyền và thường trao lại quyền lực cho những người mà họ cho rằng có thể tin tưởng được. Nếu chỉ là những nhân viên làmthuê bình thường, họ sẽ luôn cố gắng để nhận được mức đãi ngộ cao nhất. Nếu những tính cách của họ không gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc thì sự tồn tại của họ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thay đổi môi trường, hoàn cảnh làm việc chung.

3. Người tuổi Tỵ và thuộc cung Song Tử

Tuổi Tỵ Song TửNgười tuổi Tỵ và thuộc cung Song Tử thường rất mạnh mẽ trong cuộc sống, ít khi gặp thất bại. Họ là những nhà tư tưởng xuất sắc và cũng không thuộc tuýp người có thể vùi đầu phấn đấu cho một mục tiêu nào đó. Họ luôn mong muốn tìm được sự cân bằng trong công việc và cuộc sống. Cho dù trở thành người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay thương nhân, có thành công, giàu có hay không thì họ cũng luôn mong muốn được thử sức mình. Họ cũng có chí lớn và mong muốn được đứng ở vị trí dẫn đầu trong một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, họ cần phải ghi nhớ câu danh ngôn: “Không có chiếc bánh quy nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống cả!”

4.  Người tuổi Tỵ và thuộc cung Cự Giải

Tuổi Tỵ Cự GiảiCũng giống như người tuổi Tỵ khác, người tuổi Tỵ và thuộc cung Cự Giải khi còn nhỏ tuổi luôn thích được hành động một mình, làm những việc khác thường. Tuy là những người thuộc phái trung lập nhưng như vậy không có nghĩa là họ không dám đấu tranh với những quan niệm truyền thống và quá cổ hủ. Sau khi đã trưởng thành hơn, sự ỷ lại, dựa dẫm của họ vào bố mẹ và gia đình cũng ít dần đi. Họ ngày càng trở nên độc lập hơn và cũng nhận ra rằng tiền bạc không thể tách rời với sự chăm chỉ, cần cù làm việc.

Họ có khả năng đặc biệt với ngành thẩm mỹ hoặc chế tạo đồ gia dụng. Họ có thể làm việc trong ngành quảng cáo, thiết kế thời trang hoặc kiến trúc, xây dựng. Vì có trực giác nhạy bén, luôn biết tự bảo vệ mình nên họ cũng có thể chọn theo đuổi nghề luật sư hoặc trở thành chính trị gia. Khả năng của họ sẽ được thể hiện tốt hơn ở những công việc đòi hỏi lao động trí óc. Tuy nhiên, họ cũng tỏ ra khá xuất sắc trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật hoặc các hoạt động cần đến thể lực tốt. Họ thích được kiểm soát, chi phối người khác và luôn lấy đó làm niềm vui cho mình. Tuy nhiên, họ cũng không cần phải lạm dụng quyền lực bởi tất cả mọi người đều cho rằng phục tùng theo họ là một chuyện hết sức tự nhiên. Khi là nhân viên dưới quyền, họ cũng thường có xu hướng chỉ đạo mọi người. Biểu hiện này của họ không tránh khỏi những lúc bị người khác ghét bỏ, hờn giận.

5.   Người tuổi Tỵ và thuộc cung Sư Tử

Tuổi Tỵ Sư TửNgười tuổi Tỵ và thuộc cung Sư Tử rất chịu khó tìm tòi suy nghĩ. Dường như họ không phù hợp để theo đuổi những ngành nghề đòi hỏi chỉ có lao động chân tay thuần túy. Dưới sự lãnh đạo, giám sát của họ, bất kỳ người nào cũng không được phép gây ồn ào, huyên náo hoặc chỉ ngồi chơi không mà không làm việc. Nếu phải làm việc dưới sự quản lý, chỉ đạo của người khác, họ cũng thích được giao những phần việc độc lập và luôn tiến hành một cách lặng lẽ, chỉ đến khi đạt được những thành quả nhất định thì mới thông báo cho mọi người cùng biết. Những người khác thường cảm thấy khó hòa đồng và làm việc chung được với họ. Vì có thể nhanh chóng được đề bạt lên vị trí lãnh đạo nên đồng nghiệp của họ sẽ thường xuyên phải suy nghĩ về con đường trước mắt của mình. Tuy nhiên, điều đó không cho thấy rằng họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý xuất sắc.

6. Người tuổi Tỵ và thuộc cung Thất Nữ

Tuổi Tỵ Xử NữNgười tuổi Tỵ và thuộc cung Thất Nữ thường rất cần cù, chăm chỉ. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay trong chế tạo mô hình cũng như làm được những việc đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ. Cùng với trí thông minh tuyệt vời, họ hoàn toàn có khả năng làm tốt những công việc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao.

Nếu là người chủ, họ thường có nguyên tắc riêng của mình trong việc quản lý. Họđối xử công bằng vói tất cả mọi người. Dù ở trong hoàn cảnh nào, họ cũng đều theo đuổi những tín ngưỡng cao thượng. Đối với cả tập thể, việc có được những nhân viên như họ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bởi họ rất có tinh thần trách nhiệm và luôn tự nguyện đảm nhiệm những phần việc vất vả, khó khăn nhất. Họ có thể làm được những công việc đòi hỏi độ chính xác và tính kỷ luật cao. Đối với họ, làm việc là để có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng sống không chỉ để làm việc. Họ thích tiêu tiền nên mới cố gắng làm việc để kiếm tiền. Tuy nhiên, họ cũng không phải là những người chỉ biết vùi đầu vào công việc mà luôn biết cách cân bằng cuộc sống và làm cho mình trở nên vui vẻ, thoải mái.

7.  Người tuổi Tỵ và thuộc cung Thiên Xứng

Tuổi Tỵ Thiên XứngNgười tuổi Tỵ và thuộc cung Thiên Xứng là những người có tư chất lãnh đạo bẩm sinh. Họ không thích cạnh tranh với người khác và cũng không thích gây thù chuốc oán từ những sự cạnh tranh đó. Sự hấp dẫn tự nhiên toát ra từ con người họ khiến cho những người xung quanh tự nguyện nghe và làm theo họ. Tuy nhiên, nếu họ sử dụng sự hấp dẫn đó của mình không đúng chỗ thì rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho mọi người. Dù sao thì họ cũng không phải là những người quá sùng bái quyền lực. Họ sẽ không thể trở thành những nhân viên mẫu mực, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là họ không biết tỏ ra khiêm tốn. Họ tự cảm thấy mình có đủ năng lực để trở thành người lãnh đạo. Và sau khi đã trở thành lãnh đạo, họ sẽ luôn cố gắng thấu hiểu, chia sẻ lợi ích với nhân viên dưới quyền của mình.

8. Người tuổi Tỵ và thuộc cung Thiên Yết

tuoi ty thien yetNgười tuổi Tỵ thường có khả năng sáng tạo và hoàn toàn có thể đảm đương những công việc cần sự đổi mới, sáng tạo. Họ có thể hoàn thành công việc một cách độc lập vàhợp tác cùng với những người khác để làm tốt nhiệm vụ của mình với điều kiện sẽ nhận được sự tôn trọng cũng như khoản tiền thù lao tương xứng. Nếu trở thành lãnh đạo, họ sẽ luôn cố gắng để tạo cho  nhân  viên  của   mình   không  khí làm việc dân chủ, bình đẳng nhưng lại rất tàn nhẫn, vô tình với những đối thủ cạnh tranh trong công việc.

9 . Người tuổi Tỵ và thuộc cung Nhân Mã

Tuổi Tỵ Nhân MãNgười tuổi Tỵ và thuộc cung Nhân Mã thường có khả năng thích ứng rất tốt với môi trường mới. Họ có thể là một người bạn rất mực trung thành nhưng cũng lại là một đối thủ rất khó đối phó.

Họ luôn nhiệt tình với những sự thay đổi, cải cách trong xã hội. Dựa vào cá tính và năng lực của mình, họ sẽ dễ dàng có được thành công trong những lĩnh vực này. Nhược điểm lớn nhất của họ chính là hay hoài nghi và tự phụ về mình. Tuy nhiên, điều may mắn là sau những hoài nghi và tự phụ đó, lòng tự tin của họ lại được nâng lên rất nhiều, giúp họ dũng cảm dấn thân vào mạo hiểm nhiều hơn.

10. Người tuổi Tỵ và thuộc cung Sơn Dương

Tuổi Tỵ Sơn DươngĐa số người tuổi Tỵ và thuộc cung Sơn Dương đều có thể dễ dàng trở thành người nổi tiếng. Vì có kiến thức chuyên ngành thuộc vào hàng xuất sắc hoặc sự hấp dẫn từ nhân cách mà họ có thể trở thành những lãnh tụ vĩ đại trong chính trị hoặc là những người đứng đầu một ngành nghề nào đó. Họ biết rõ mình sẽ phát huy khả năng tốt nhất trong ngành nghề nào và cũng muốn mọi người đồng ý với quan điểm này. Trong thâm tâm, họ luôn khao khát mình có thể trở thành người thật sự vĩ đại.

Nếu không có nhiều thời gian, họ cũng có thể nghe theo sự chỉ huy của người khác. Chỉ cần ông chủ là người biết nhìn người thì họ sẽ tự nguyện trở thành nhân viên siêng năng, nhanh nhẹn, giúp ông chủ tìm được biện pháp tốt nhất để giải quyết công việc. Tuy nhiên, họ không hề muốn suốt đời chỉ là người đi làm thuê. Khi đã trở thành người chủ, họ không cho phép bất kỳ ai nghi ngờ về năng lực cũng như quyền lực của mình.

11. Người tuổi Tỵ và thuộc cung Thủy Bình

Tuổi Tỵ Thủy BìnhNgười tuổi Tỵ và thuộc cung Thủy Bình thường rất giàu trí tưởng tượng và có tư tưởng triết học. Họ khá lý tính, thích mạo hiểm, thích được tự do một mình trong khuôn khổ nào đó. Vì hiếu kỳ với tất cả mọi việc xung quanh nên hầu như không có việc gì là họ không thể làm được.

Họ thường chỉ đồng ý trở thành người chủ dưới sự khuyên bảo, thuyết phục của một ai đó bởi như đã nói ở trên, họ là những người thích được tự do. Tuy là người chủ nhưng họ cũng không thích thao túng người khác mà luôn thân thiện, hòa nhã với cấp dưới của mình. Nếu cần thiết, họ cũng có thể làm việc theo nhóm rất tốt nhưng sẽ cố gắng để chỉ thể hiện mình ở mức độ có thể. Niềm vui lớn nhất của họ là được giúp đỡ mọi người. Họ thích được làm việc một cách độc lập, tự nắm bắt tiến độ công việc và được thoải mái phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình.

12. Người tuổi Tỵ và thuộc cung Song Ngư

Tuổi Tỵ Song NgưNgười tuổi Tỵ và thuộc cung Song Ngư có thể làm được rất nhiều việc. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất mà họ cần giải quyết trước khi quyết định làm một việc gì đó là: Họ không hề muốn rời xa gia đình của mình. Nếu được giáo dục tốt, họ sẽ tự nguyệnđi kiếm tiền từ khi còn rất trẻ nhưng nếu ngược lại thì rất có thể họ sẽ “ăn bám”bố mẹ cho đến tận năm 30 tuổi. Họ cũng có khả năng giao tiếp khá tốt, đủ kiên nhẫn và sức khỏe để làm được những công việc tương đối nặng nhọc.

Nếu là người chủ, họ sẽ có tầm ảnh hưởng lớn nhưng thường không được nhiều nhân viên dưới quyền yêu mến. Họ quá nhân từ, cho nhân viên của mình rất nhiều thứ và đôi khi khiến nhân viên nảy sinh tâm lý muốn lợi dụng rồi lại quay sang trách họ không đủ nghiêm khắc. Điều này rất có thể sẽ làm tổn hại đến tầm ảnh hưởng của họ trong công việc. Nếu là nhân viên, chỉ cần ông chủ tạo cho họ cảm giác an toàn, mọi người đều yêu mến họ và làm xong việc là được về nhà thì họ sẽ luôn cố gắng hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được giao. Họ cũng rất thích hợp với những công việc đòi hỏi tính độc lập cao.

Loading...

Bài Viết Mới

Soi đẳng cấp học tiếng Anh của nhóm máu B

Trong lớp học thì tất cả 4 nhóm máu đều có những năng khiếu riêng trong từng...

Khi 4 nhóm máu thích ‘hiến máu’

Theo thống kê...sơ lược thì nhóm máu A thường là nhóm đông dân nhất, vì...

‘Cái lợi’ của việc chơi game với 4 nhóm máu

Các bạn có biết ai được mệnh danh là cao thủ chơi game trong 4 nhóm...

Kiểu đi thi của 4 nhóm máu

Tất nhiên kiểm tra luôn là một cuộc tra tấn "dã man con ngan" đối...

Khả năng chịu đựng độ ‘hot’ của 4 nhóm máu

Thật không hề dễ chịu khi phải chịu cái cảnh nóng như đổ lửa vào...

Cuốn ‘nhật ký’ của 4 nhóm máu

Còn nhớ cái thời 'trẻ trâu' có những bí mật từ thầm kín đến động...

Video