công danh tuổi hợi 12 tháng

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI QUA TỪNG THÁNG

công danh tuổi hợi 12 tháng

Tháng 1

Trong tháng 1, sự nghiệp của người tuổi Hợi thường gặp nhiều trở ngại nên họ cần cố gắng giữ bình tĩnh và không được hành động tùy tiện, bừa bãi. Trong công việc cũng sẽ có nhiều khó khăn khiến họ khó mà phát huy được sở trường của mình. Đường tài lộc của họ trong tháng này thường chỉ ở mức trung bình, nhưng trong tình cảm thì lại có những biến động, cần chú ý đối xử chân thành với những người xung quanh, cẩn thận với mọi mối quan hệ.

Tháng 2

Trong tháng 2, sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ có nhiều nét khởi sắc. Hơn nữa, họ lại được sao tốt chiếu mệnh nên cần cố gắng nắm bắt thời cơ. Việc họ cần làm nhất trong giai đoạn này là tìm cách trao đổi với những người xung quanh để tạo môi trường phát triển tốt nhất cho mình. Ngoài ra, cũng cần chú ý hơn trong công việc để mọi chuyện diễn tiến suôn sẻ, êm đềm.

Tháng 3

Trong tháng 3, sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ có sự khởi sắc lớn, công việc tiên triển thuận lợi. Tuy đôi lúc hơi bận rộn nhưng những công sức mà họ đã bỏ ra đều thu lại kết quả tốt đẹp. Việc mà họ cần chú ý nhiều nhất trong tháng chính là luôn bình tĩnh, tìm cách để cải thiện các mối quan hệ xã hội, nhìn nhận một cách khách quan để tránh những sai lầm lớn.

Tháng 4

Trong tháng 4, sự nghiệp của người tuổi Hợi lại có chiều hướng đi xuống. Vì có nhiều sao xấu trong cung mệnh, lại không có sao tốt hóa giải nên họ cần có sự chuẩn bị sớm để không bị lúng túng khi giải quyết những vấn đề khó khăn. Một điều nữa họ cũng cần chú ý trong thời gian dài là tránh xa những người bạn xấu để không bị ảnh hưởng từ họ.

Tháng 5

Trong tháng 5, sự nghiệp của người tuổi Hợi thậm chí còn tồi tệ hơn. Hơn nữa, họ cũng vướng vào rất nhiều tranh chấp liên quan đến vấn đề nhân sự nên thường khá phiền muộn. Lời khuyên dành cho họ là nên thay đổi tư duy, không nên ôm mãi những tư tưởng cũ và cần có kế hoạch chi tiết mỗi khi gặp trở ngại trong công việc. Ngoài ra, cũng không nên ỷ lại, dựa dẫm quá nhiều vào người khác để tránh bị lừa gạt hoặc bị bán đứng bởi những kẻ xấu bụng.

Tháng 6

Trong tháng 6, sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ có bước phát triển tốt đẹp với nhiều cơ hội mới, công việc vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, họ cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, cẩn trọng, không nên tự để cao mình quá bởi nếu không sẽ hối hận không kịp. Ngoài ra, họ cũng cần đề phòng những người thân xung quanh mình, bởi “nơi an toàn nhất cũng chính là nơi nguy hiểm nhất”.

Tháng 7

Trong tháng 7, sự nghiệp của người tuổi Hợi thường lên xuống thất thường và không ổn định. Vì có rất nhiều sao xấu tập trung trong cung mệnh nên vào đầu tháng họ sẽ gặp phải khá nhiều trở ngại. Tuy nhiên, đến giữa tháng thì mọi chuyện được giải quyết về cơ bản. Việc họ cần làm nhất trong tháng này là không được manh động, tuyệt đối không đùa với lửa để tránh tổn thất cho cả mình và những người xung quanh.

Tháng 8

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong tháng 8 sẽ có bước phát triển vượt trội. Không những họ sẽ giải quyết được hết những khó khăn, tồn đọng mà còn có cơ hội để được tăng lương, thăng chức. Tuy nhiên, họ cũng cần hết sức kiên trì, nhẫn nại, cố gắng hết sức trong từng việc làm để đi tới thành công.

Tháng 9

Trong tháng 9, sự nghiệp của người tuổi Hợi lại có sự xoay chuyển đột ngột theo chiều hướng xấu. Họ cũng dễ bị vướng vào những chuyện thị phi và khó mà có được thành công. Điều họ cần chú ý trong tháng này là phải luôn bình tĩnh, dĩ hòa vi quý, tuyệt đối không nên đấu đá gay gắt với mọi người. Ngoài ra, họ cũng cần chú ý hơn đến công việc sản xuất, tránh xa những vụ làm ăn phi pháp nêu không muôn vướng vào vòng lao tù.

Tháng 10

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong tháng 10 vẫn tiếp tục có chiều hướng đi xuống với rất nhiều khó khăn chồng chất trong công việc. Tuy nhiên, họ cũng không cần phải quá nôn nóng để tránh “giục tốc bất đạt”. Việc họ cần phải làm trong tháng này là tự thay đổi mình theo hoàn cảnh, không được đánh mất lòng tin chỉ vì những thất bại nhất thời. Về cuối tháng, tài lộc của họ lại khá phát triển; tuy nhiên, cũng cần phải biết đủ để dừng lại đúng lúc và kịp thời.

Tháng 11

Trong tháng 11, sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ có đôi nét khởi sắc với rất nhiều khó khăn chồng chất từ trước đây được giải quyết kịp thời và nhanh chóng. Tuy nhiên họ vẫn cần phải cố gắng thật nhiều thì mới mong có được thành công. Đường tài lộc vẫn chưa thật sự tốt lắm, vì vậy, họ cần tranh thủ tích lũy tiền bạc ngay từ thời điểm I hiện tại.

Tháng 12

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong tháng 12 không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, họ vẫn phải thật sự cố gắng với hy vọng sau này sẽ thành công hơn. Trong tháng này, họ cũng cần cố gắng nhẫn nhịn, gánh vác nhiều trách nhiệm nặng nề và cũng không nên tính toán quá chi ly trong mọi việc để tránh bỏ phí tất cả công lao từ trước tới nay.

SHARE
Bài trướcSỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT 12 THÁNG
Bài tiếp theoSỰ NGHIỆP TUỔI DẬU 12 THÁNG
Loading...

Bài Viết Mới

Soi đẳng cấp học tiếng Anh của nhóm máu B

Trong lớp học thì tất cả 4 nhóm máu đều có những năng khiếu riêng trong từng...

Khi 4 nhóm máu thích ‘hiến máu’

Theo thống kê...sơ lược thì nhóm máu A thường là nhóm đông dân nhất, vì...

‘Cái lợi’ của việc chơi game với 4 nhóm máu

Các bạn có biết ai được mệnh danh là cao thủ chơi game trong 4 nhóm...

Kiểu đi thi của 4 nhóm máu

Tất nhiên kiểm tra luôn là một cuộc tra tấn "dã man con ngan" đối...

Khả năng chịu đựng độ ‘hot’ của 4 nhóm máu

Thật không hề dễ chịu khi phải chịu cái cảnh nóng như đổ lửa vào...

Cuốn ‘nhật ký’ của 4 nhóm máu

Còn nhớ cái thời 'trẻ trâu' có những bí mật từ thầm kín đến động...

Video