12 con giáp và nhóm máu

TÌNH YÊU CỦA NGƯỜI TUỔI TÍ THUỘC NHÓM MÁU KHÁC NHAU

12 con giáp và nhóm máu

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý thuộc nhóm máu A

Tình yêu của người tuổi Tý thuộc nhóm máu A được thể hiện dưới dạng “tình yêu hàm súc”. Tình yêu của họ dịu dàng và thánh thiện giống như một bông hoa bách hợp nở ỏ vùng núi cao hoặc vực sâu, khiến rất nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ nhưng lại không hề rực rõ, kiêu sa. Đó là một tình yêu thầm lặng và cao đẹp.

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu A thường không chủ động theo đuổi tình yêu và lại càng không thể hiện tình cảm của mình khi đang ở trước mặt đốì tượng. Họ thường chỉ nhìn chăm chú người mình yêu bằng đôi mắt chan chứa tình cảm yêu thương. Trong sâu thẳm trái tim, họ vẫn thầm cầu mong đối phương sẽ “nhanh chóng để ý đến mình” nhưng khi đối phương bắt chuyện thì họ lại tỏ ra rất lúng túng, rụt rè. Điều đó khôngcó nghĩa là họ không yêu đốì phương mà chỉ là do khi ỏ trong vòng xoáy của tình yêu thì bản tính rụt rè cỗ hữu của họ lại trỗi dậy.

Nữ giới tuổi Tý thuộc nhóm máu A là những người rất hiền lành, lương thiện, có nụ cười đẹp, khiên rất nhiều chàng trai mê mẩn. Nam giới tuổi Tý thuộc nhóm máu A lại là những người biết cách đọc hiểu ý nghĩ của người khác, biết thông cảm với mọi người, dịu dàng và cũng biết cách gây sự chú ý của phụ nữ.

Người tuổi Dậu thuộc nhóm máu A thường khá hướng nội, luôn cố xây đắp cho nền tảng hạnh phúc của mình trong tương lai và có sự tính toán lâu dài. Vì vậy, họ thường không dễ dàng rơi vào tình yêu mà luôn xem xét thật cẩn thận tất cả các phương diện, đánh giá cân nhắc kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Khi đã yêu, họ sẽ một lòng một dạ chung thủy với người mình yêu, có thể nhượng bộ hoặc thậm chí hy sinh  hạnh phúc của gia đình.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý thuộc nhóm máu B

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu B thường tương đối khó ứng phó. Đôi lúc họ tỏ ra rất dịu dàng nhưng có khi lại rất không vui, khiến người khác không thể không chú ý đến. Nhưng nhìn chung thì họ đều là những người thuần phác và hiền lành.

Trong tình yêu, người tuổi Tý thuộc nhóm máu B thường chỉ thích hành động theo suy nghĩ của họ. Họ luôn hy vọng người yêu cũng sẽ có suy nghĩ và hành động giống họ, có thể cùng họ chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sông.

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu B thường rất yêu tự do, thích hành động theo ý mình, theo đuổi thời trang và đôi khi còn đi trước cả thòi trang với những bộ trang phục lạ mắt, khiến không ít người cảm thấy phản cảm. Họ cũng thường tỏ ra như vậy trong tình yêu, không cần biết đối phương có đồng ý hay không, cứ một mình hành động. Khi vui, họ tỏ ra rất hòa nhã, hiền lành với người yêu nhưng khi buồn thì lại có thể bất chấp tất cả. Họ cũng là những người rất thẳng thắn, dám yêu dám hận. Chính tính cách thắng thắn của họ đã làm cho tình yêu của họ ngày càng đẹp.

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu B khi yêu rất thẳng thắn và đơn giản. Họ thích thì nói là thích và không thích thì cũng nói thẳng là không thích, không che giấu.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB sẽ giành rất nhiều thời gian và công sức để chăm lo cho người mà họ yêu. Ví dụ: Khi hẹn hò, họ sẽ để ý xem đôi tượng của mình thích gì để mang thứ đó đến trong buổi hẹn lần sau. Tuy luôn cố gắng thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình nhưng liệu đốì phương có chấp nhận tình cảm đó hay không thì lại là chuyện chưa thể biết được.

Nếu đối phương cảm nhận được, đồng thời đưa ra những tín hiệu phản hồi tôt đẹp thì tình cảm giữa họ sẽ không có vấn đề gì. Nhưng nếu đối phương vì thấy bạn vồ vập quá mà thu mình lại, không có dấu hiệu gì thì hãy đê họ ỏ lại một mình, không quan tâm gì đến họ nữa sẽ tốt hơn nhiều.

Nếu chuyện tình cảm không thuận lợi như ý muốn, người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB thường có thể nổi cáu vói tất cả mọi người, kể cả với người yêu của mình.

Sự thông minh, nhanh nhạy của người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB giúp họ rất nhiều trong chuyện tình cảm. Đôi khi phương thức theo đuổi tình yêu của họ lại khiến cho đối phương phải bỏ chạy. Nếu tình cảm giữa hai bên chỉ ở mức bình thường thì sẽ không có vấn đề gì, nhưng nếu muôn tính tới chuyện kết hôn thì cả hai sẽ cần phải thẳng thắn, thành thật hơn nữa.

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB tuy rất anh minh nhưng lại va vấp khá nhiều trong chuyện tình cảm. Họ sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian suy nghĩ để tìm cách khiến những người họ yêu cũng thích họ. Tuy nhiên, mọi việc lại ít khi được như ý muôn. Sự nhiệt tình theo đuổi một cách thái quá của họ đôi khi sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và sẽ tìm cách để biến họ thành trò cười. Vì không đạt đươc mục đích nên họ cũng sẽ dễ cáu giận, thậm chí giận lây sang những người bên cạnh làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, sau một thời gian dài phấn đấu nỗ lực, chắc chắn tình yêu của họ sẽ đơm hoa, kết quả.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý thuộc nhóm máu o

Đa số người tuổi Tý thuộc nhóm máu 0 đều rất dịu dàng, sâu sắc. Đe khiến cho những người mình thích cũng phải thích lại, họ thường cố gắng để hòa hợp được với những người đó. Tuy nhiên, nếu họ là những người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng như đàn ông thì lại chỉ thích giao tiếp, kết bạn theo kiểu nhẹ nhàng, bình thường.

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu o đều rất thích và cũng rất giỏi trong việc thể hiện tình cảm. Họ khá lạc quan và hài hước, thường nói những câu đùa thân thiện, hóm hỉnh, mang lại cho tất cả mọi người cảm giác gần gũi, làm cho không khí của buổi nói chuyện vui vẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu đã thích một người nào đó, chỉ cần họ cố gắng theo đuổi là chắc chắn sẽ giành được tình cảm của người kia.

Thông thường, người tuổi Tý thuộc nhóm máu 0 thường rất tự tin vào tình yêu mà mình đang theo đuổi, hài lòng với những gì mà đối phương đã cố gắng để vun đắp. Họ không quá mức để ý đến thái độ của đối phương. Tuy nhiên, nếu đối phương thay lòng đổi dạ thì họ cũng sẽ lập tức thay đổi thái độ chứ tuyệt đối không tiếp tục giữ quan hệ với đối phương nữa. Chính vì vậy, khi bị thất tình, họ cũng không đến nỗi quá chán nản, thất vọng mà có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần để xây dựng những mối quan hệ mới.

Nam giới tuổi Tý thuộc nhóm máu o thường rất dịu dàng và sâu sắc, trong khi nữ giới lại thường mạnh mẽ và khá nam tính.

SHARE
Bài trướcTÌNH YÊU TUỔI SỬU NHÓM MÁU
Bài tiếp theoTình yêu 12 con giáp & nhóm máu
Loading...

Bài Viết Mới

12 cung hoàng đạo sẽ sùng bái cái gì trong cuộc đời?

Mỗi người sống trong cuộc đời sẽ có một lý tưởng, đặc biệt họ sẽ...

Mặt Trăng Song Ngư – Moon in Pisces

Mặt Trăng Song Ngư Những người sinh ra có cung Mặt Trăng Song ngư thường có...

Mặt Trăng Bảo Bình – Moon in Aquarius

Mặt Trăng Bảo Bình Mặt Trăng Bảo Bình rất có óc quan sát. Họ yêu thích...

Mặt Trăng Ma Kết – Moon in Capricorn

Mặt Trăng Ma Kết Mặt Trăng Ma Kết cần cảm thấy sự hữu ích và tính...

Mặt Trăng Nhân Mã – Moon in Sagittarius

Mặt Trăng Nhân Mã Mặt Trăng Nhân Mã là người vui vẻ, vô tư và phóng...

Mặt Trăng Thiên Yết – Moon in Scorpio

Mặt Trăng Thiên Yết Mặt Trăng Thiên Yết là người giàu cảm xúc. Họ có khả...

Video