Mỗi người sống trong cuộc đời sẽ có một lý tưởng, đặc biệt họ sẽ có những thứ mà mình tôn sùng, mình muốn nắm giữ…đó chắc chắn là những thứ họ xem trọng nhất, chắc chắn không ai có thể bắt họ từ bỏ hoặc lấy đi của cả. Nên bất cứ ai khi chơi với 12 cung hoàng đạo, hãy biết rằng họ xem trọng điều gì và cần phải làm gì để tránh các hiểu nhầm đó với họ…đơn giản là tránh xung đột lợi ích, sẽ mang đến kết quả lâu dài.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một bí mật và thứ mà mình nắm giữ

 

CHÒM SAO LÝ GIẢI
Bạch Dương (21/03 – 19/04) Công việc: Bạch Dương là người thuộc trường phái hành động, họ nghĩ gì thì sẽ ngay lập tức làm. Nếu khi đó công việc này khiến Bạch Dương hứng thú, có linh cảm thì sẽ không do dự gì bắt tay vào làm luôn, mặc cho người khác chê bai mình nóng vội.
Kim Ngưu (20/04 – 20/05) Tiền bạc: Người thuộc cung Kim Ngưu luôn có vấn đề về cảm giác an toàn, họ mong muốn có được một cuộc sống ổn định. Đến khi gặp được đối tượng thích hợp, tất cả những gì Kim Ngưu mong muốn là kiếm được thật nhiều tiền, lo cho gia đình một cuộc sống ổn định. Vấn đề sẽ là, nếu không có nền tảng kinh tế Kim Ngưu sẽ không lập gia đình đâu.
Song Tử (21/05 – 20/06) Bản thân: Song Tử là người rất đa dạng, thích giao tiếp, là người có tính cách tương đối phức tạp. Đối với họ không có điều gì là tuyệt đối quan trọng, cần phải căn cứ vào thời gian và địa điểm nữa. Nếu thực sự có gì đó quan trọng thì chỉ có thể là bản thân Song Tử mà thôi.
Cự Giải (21/06 – 22/07) Vật chất: Cự Giải là cung Hoàng đạo rất yêu gia đình, họ cần cả “bánh mì” và “tình yêu”, vật chất cũng muốn mà tình cảm cũng luôn phải có. Thế nên để có được điều kiện tốt nhất chăm sóc gia đình, Cự Giải muốn có được nền tảng kinh tế thật tốt đã.
Sư Tử (23/07 – 22/08) Tình thân: Bình thường Sư Tử tỏ ra khá cao ngạo, kiêu hãnh. Thật ra đó chỉ là lớp mặt nạ để họ che giấu chính mình. Sư Tử không có cảm giác an toàn, sợ phải lộ mình trước mặt người khác. Họ chẳng phải không quan tâm đến tình thân, chỉ là không dám mơ tưởng đến những thứ tốt đẹp ấy. Tình cảm là thứ càng khao khát càng khó có được, nên thứ Sư Tử khát khao nhất lại chính là tình thân.
Xử Nữ (23/08 – 22/09) Học vấn: Xử Nữ luôn là người theo đuổi sự hoàn hảo, đến mức biến chúng trở thành áp lực, đẩy bản thân luôn rơi vào trạng thái lo lắng. Họ suy nghĩ tỉ mỉ, làm việc chăm chỉ nhưng lại rất dễ bi quan, cảm thấy nếu không cố gắng học hành thì sẽ bị người khác coi thường vì bằng cấp kém cỏi.
Thiên Bình (23/09 – 22/10) Lợi ích: Trong giao tiếp, Thiên Bình luôn là số 1 và thứ họ coi trọng nhất chính là lợi ích. Họ có thể vì món lợi ấy mà mặc kệ tất cả, nghe theo sự tham lam ích kỷ của mình để phục vụ cho ý muốn của bản thân.
Thần Nông (23/10 – 21/11) Ham muốn: Bọ Cạp tuy thần bí nhưng lại rất coi trọng tình yêu và ham muốn. Cảm giác họ đem lại cho người khác là lạnh lùng băng giá, nhưng trong lòng lại nhiệt huyết bừng bừng, rất dễ dàng bị kích thích.
Nhân Mã (22/11 – 21/12) Niềm vui: Họ yêu thích tự do và căm ghét sự trói buộc. Niềm vui là ánh sáng chiếu rọi cuộc đời của Nhân Mã, đối với họ mà nói cuộc sống này không gì quan trọng bằng vui vẻ, có vui thì mọi sự mới có thể có ý nghĩa.
Ma Kết (22/12 – 19/01) Người nhà: Sự trầm ổn và chân thật ở Ma Kết khiến họ trở nên rất cứng đầu và cố chấp. Những người này luôn vì muốn gia đình tốt đẹp hơn mà phấn đấu hết mình trong công việc, vì người thân thì làm gì cũng không quản ngại.
Bảo Bình (20/01 – 18/02) Tình bạn: Bảo Bình là cung Hoàng đạo “trọng bạn khinh sắc” nổi tiếng, họ thích những giờ phút vui vầy bên bạn bè, đến mức gia đình người yêu thương cảm thấy bị lạnh nhạt và bỏ rơi. Quá nhiệt tình giúp đỡ các bạn, có thể thấy trong mắt Bảo Bình bạn bè quan trọng thế nào.
Song Ngư (19/02 – 20/03) Tình yêu: Cứ mãi sống trong mơ mộng, Song Ngư tưởng rằng tình yêu đem lại sức mạnh phi thường vượt qua được mọi khó khăn gian khổ. Họ cứ mãi mơ về chuyện tình yêu tươi đẹp trong cổ tích, mặc thực tại phũ phàng cứ thế diễn ra.
SHARE
Bài trướcMặt Trăng Song Ngư – Moon in Pisces
Bài tiếp theo12 cung hoàng đạo làm gì khi thấy trộm trên xe buýt
Loading...

Bài Viết Mới

Song Tử cực kỳ xung khắc với Xử Nữ và Song Ngư

Là các cặp cung nằm cách nhau bởi hai cung khác, tạo thành một góc...

Sự lãng mạn trong cảm xúc của Song Tử với Thiên Bình và Bảo Bình

Không có ai đồng điệu tâm hôn, để ”bắt sóng cảm xúc" của nhau như...

Cự Giải cực kỳ xung khắc với Thiên Bình, Bạch Dương

Cự Giải với Thiên Bình, Bạch Dương là các cặp cung nằm cách nhau bởi...

Sự lãng mạn trong cảm xúc của Cự Giải với Thần Nông, Song Ngư

Không có ai đồng điệu tâm hôn, để “bắt sóng cảm xúc” của nhau như...

Sự lãng mạn trong cảm xúc của Sư Tử với Nhân Mã, Bạch Dương

Không có ai đồng điệu tâm hồn, đề “bắt sóng cảm xúc” của nhau như...

Sư Tử cực kỳ xung khắc với Thần Nông, Kim Ngưu

Sư Tử cực kỳ xung khắc với Thần Nông, Kim Ngưu vì là các cặp...

Video