Cuộc sống hôn nhân vợ chồng không chỉ dựa vào tình yêu mà còn nhiều những điểm tương đồng trong lối sống, cách suy nghĩ một cách ‘đồng điệu’ thì gia đình mới bền vững và tất nhiên sẽ luôn nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Điều này cũng còn phụ thuộc vào yếu tốt hợp tuổi hợp mệnh nữa đấy. Hãy cùng khám phá tuổi của 12 con giáp khi kết hợp với ai thì sẽ là một cặp đồng cam cộng tát biển đông cũng cạn nhé!


Cặp tuổi 'đồng vợ đồng chồng' nhất 12 con giáp

Cặp tuổi ‘đồng vợ đồng chồng’ nhất 12 con giáp

TOP 1 – Cặp đôi Tý – Sửu

Hai con giáp này đến với nhau thì cho dù cuộc sống có nghèo khổ, cơ cực thế nào, họ cũng giữ được sự lãng mạn rất tự nhiên. Người tuổi Sửu không giỏi biểu đạt bản thân, họ thích dùng những cách thực tế để thể hiện tình cảm dành cho nửa kia, trong khi người tuổi Tý rất nội tâm và tinh tế, không khó để nhận ra và đón nhận những yêu thương và quan tâm từ đối phương.

Hai con người này rất biết thông cảm cho nhau và không quá đòi hỏi cao về kinh tế. Cả hai đều xem trọng đời sống tinh thần, chỉ cần phấn đấu để cuộc sống về già không phải lo toan, ổn định và hạnh phúc là mãn nguyện.’

TOP 2 – Cặp đôi Mão – Tỵ

Cặp đôi này ở bên nhau cũng không kém phần lãng mạn nhưng có thể cuộc sống vật chất khá chật vật. Tài vận của người tuổi Tỵ tuy cũng tốt nhưng họ không biết cách nắm bắt vận thế của mình, may mắn người tuổi Mão lại không có yêu cầu quá cao về vật chất nên ít khi than trách về đối phương, bởi họ biết điều kiện kinh tế không hoàn toàn mang lại hạnh phúc.

Người tuổi Tỵ tính cách hơi lạnh lùng nhưng nội tâm rất xem trọng tình thân. Người tuổi Mão lại dịu dàng, tinh tế, có thể bao dung cho khuyết điểm không giỏi bày tỏ tình cảm của đối phương. Cặp đôi này cũng ít khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Cả hai đều biết nương tựa vào nhau, cùng phấn đấu để xây dựng và củng cố cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần.

TOP 3 – Cặp đôi Mùi – Hợi

Về cơ bản, hai con người này đều thuộc trường phái lạc quan, nhất là khi có người đàn ông tuổi Mùi. Cuộc sống chung của họ rất ổn định và bình yên. Người tuổi Mùi sẽ không dễ nóng giận với đối phương bởi họ là người ôn hòa. Trong khi người tuổi Hợi sống rất tích cực, dù cuộc sống khó khăn vẫn luôn nhìn thấy niềm tin, biết tạo ra niềm vui và lãng mạn từ những điều nhỏ nhặt hằng ngày.

Khi người tuổi Mùi cảm thấy lo lắng, thiếu an toàn về tương lai thì chỉ cần nhận được sự an ủi và chở che của người tuổi Hợi là trong lòng sẽ bình yên, trấn tĩnh lại. Hơn nữa, dù không có cuộc sống phú quý thì cả hai vẫn đủ khả năng tạo nên những ngày ấm no, giản dị. Người tuổi Hợi có thể thích hưởng thụ nhưng không yêu cầu cao về vật chất, “cơm thanh, trà đạm” cũng đủ vui vầy. Tuổi Mùi lại biết tính toán và có kế hoạch cho tương lai nên có thể nói cặp đôi này rất biết thỏa mãn với điều kiện hiện tại của mình.

SHARE
Bài trướcTìm kiếm chàng trai chung tình nhất trong 12 con giáp
Bài tiếp theoTiết lộ 4 con giáp nữ sẽ được ‘xe hoa’ rước trong năm nay
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi Thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Mão tiền về ầm ầm, Hợi hay sợ hãi

Tử vi ngày 16/10/2018 chỉ ra rằng, thời điểm thuận lợi cho những người tuổi...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự tin, Sư Tử hoang mang

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (16/10/2018) Mặt trăng nằm vuông góc với mặt trời,...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15/10 – 21/10/2018): Ma Kết gặp bão tố, Thiên Bình bị từ chối

Theo chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo, những Kim Ngưu độc thân...

Tử vi tuần mới từ 15 – 21/10/2018 của 12 con giáp: Ngọ gặp tai họa, Sửu vướng thị phi

Theo dõi tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mão hung vận...

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tị phiền muộn, Mùi bất ngờ

Trong tử vi ngày 14/10/2018, tử vi chủ nhật của 12 con giáp, người tuổi...

Chiêm tinh Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu lý trí, Song Tử cứng đầu

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Chủ nhật của Bạch Dương (14/10/2018) Mặt Trăng 45 độ sao Kim...

Video