Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018)

Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn làm việc gì cũng quyết đoán, dứt khoát. Tuy nhiên, có lúc bạn trở nên độc đoán và không muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai.
Cách thức bạn quản lý vấn đề tài chính có thực sự tốt hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến túi tiền và đặc biệt là công việc kinh doanh của bạn. Bạn cần rèn luyện để thành thạo trong việc quản lí nguồn tiền và kiểm soát việc chi tiêu chặt chẽ.

Những chất chống oxy hóa trong trái cây làm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, mắc bệnh ung thư và còn tốt cho tim mạch. Vì vậy, bạn đừng quên ăn trái cây thường xueyen để bổ sung nguồn chất chống oxy hóa từ tự nhiên này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi Thứ 4 của Kim Ngưu (24/10/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bạn đánh giá cao sự khuôn mẫu, thế nhưng đó là mặt hạn chế khiến bạn có vượt xa được trong tương lai.
Một trong những phẩm chất góp phần tạo nên thành công là khả năng tính toán rủi ro. Không có rủi ro thì cũng không có những cơ hội tốt. Quan trọng là bạn cần có sự nhạy bén để nhận ra vấn đề mà thôi.
Nếu tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể, khi sự trao đổi chất không hoạt động đúng, vì vậy, đối với sức khỏe, cách tốt nhất là học cách điều chỉnh tâm trạng của bạn. Bạn hãy học cách buông bỏ, nếu cần, hãy Đọc 3 câu chuyện Phật giáo bạn sẽ rõ.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi Thứ 4 của Song Tử (24/10/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Song Tử khá cẩn thận, tuy nhiên có lúc trở nên cứng đầu, bảo thủ, không muốn nhận lỗi sai về mình. Bạn nên hạn chế bớt suy nghĩ tiêu cực thì tình hình sẽ khá hơn.
Bạn có thể thử thách bản thân bằng cách tự đặt ra giới hạn thời gian cho các công việc. Việc đó sẽ giúp cho bạn luôn có cảm giác phải chạy đua và bớt bị xao nhãng. Tuy nhiên, cho phép bản thân “ăn gian” thêm một vài phút nếu cần.
Nếu tập thể dục thể thao đều đặn và dài hạn, những độc tố cứng đầu đó có thể được thải qua dịch cơ thể. Vì thế, bạn cố gắng tuân thủ việc tập thể dục đều đặn và lâu dài, các cơ quan chức năng trong cơ thể có thể được dần dần phục hồi, độc tố có thể được loại bỏ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Thứ 4 của Cự Giải (24/10/2018)

Tiếp nối Tử vi ngày 23/10/2018, hôm nay, Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy nét hài hòa, dễ chịu trong tính cách của Cự Giải. Đó là điểm cộng của bạn trong mọi tình huống, nhất là tình huống khó khăn.
Thay vì cho rằng thành công của người khác có được là nhờ quen biết, là ngẫu nhiên, tại sao không xem xét coi họ đã làm như thế nào để có được, từ đó mà rút ra bài học riêng cho mình.

Nếu chúng ta có cuối tuần để nghỉ ngơi, thư giãn, thì bộ não cũng cần thời gian tương tự, đó là giấc ngủ. Nếu chúng ta ăn ở sạch sẽ, dọn nhà đều đặn thì bộ não cũng làm việc đó hàng ngày khi chúng ta ngủ. Vì thế, bạn nên học cách để chăm sóc giấc ngủ của mình tốt hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Thứ 4 của Sư Tử (24/10/2018)

Sao Kim 60 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử đáng tin và có cái nhìn sắc sảo về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, xem ra bạn chưa phát huy tối đa được năng lực của mình.
Để thành công chúng ta phải tìm cách tiếp cận sáng tạo đối với công việc. Vì thế, cứ để cho suy nghĩ của mình vượt ra ngoài thực tại, tìm kiếm khả năng và giá trị ở những nơi mà người khác ít nghĩ tới. Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2019: Có đối tượng thù địch và đừng phá vỡ kế hoạch tiền bạc
Nếu bạn không thường xuyên ăn các bữa ăn đúng giờ, không có một chế độ ăn uống tốt, thì sẽ rất dễ dàng phá hủy chức năng hoạt động tự nhiên của hệ tiêu hóa, không có lợi cho quá trình tiêu hóa thức ăn. Vì thế, nhớ ăn uống đúng giờ bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Thứ 4 của Xử Nữ (24/10/2018)

Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ khá độc lập trong việc tìm cách xử lý vấn đề. Có thể bạn tin tưởng vào năng lực của mình, thế nhưng khi cần bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh sẽ tốt hơn.
Để tập trung làm việc, hãy sử dụng chế độ “máy bay” của điện thoại nếu bạn không muốn bị làm phiền, bạn sẽ không phải nhận những tin nhắn hay thông báo không quan trọng. Những thứ này không giúp ích cho công việc của bạn.

Có nhiều nhân tố gây nên lão hóa da, trong đó nhân tố từ môi trường và thói quen sinh hoạt có thể phòng ngừa. Vì thế, hãy chỉn chu hơn trong quy trình chăm sóc da đúng cách bao gồm nhiều bước: Làm sạch, dưỡng ẩm, chống nắng…

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi Thứ 4 của Thiên Bình (24/10/2018)

Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy Thiên Bình hôm nay không thoải mái cho lắm trong việc nhìn nhận vấn đề. Bạn trở nên bướng bỉnh, khép kín hơn như để che dấu điều gì đó.
Nếu cảm thấy không gian làm việc của bạn khiến bạn kém tập trung, đừng ngại thay đổi. Đôi khi, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở nơi làm việc cũng có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc rất nhiều.

Táo rất giàu các chất chống oxy hóa còn ổi lại được coi là siêu thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin A, vitamin C và lycopene… Vì thế, bạn đừng quên mua những loại hoa quả này mỗi tuần để bổ sung trong thực đơn cho gia đình mình.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Thứ 4 của Hổ Cáp (24/10/2018)

Theo Chiêm tinhi hàng ngày, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp rất quan tâm tới sức khỏe vì bạn tin rằng đó là cách để bạn sống lâu và đủ sáng suốt để thực hiện những công việc mà mình mong muốn.
Cơ hội thành công của bạn sẽ bị hạn chế nếu bạn không thể tập trung hết sức vào những việc quan trọng. Vì thế, đừng vì lo lắng mà ôm đồm nhiều việc quá một lúc, trong một ngày bạn chỉ hoàn thành được 10 việc quan trọng nhất mà thôi.
Sau khi làm việc khoảng 50 – 55 phút, bạn nên nghỉ ngơi khoảng 5 – 10 phút để bộ não được thư giãn. Hãy đứng dậy và rời khỏi bàn làm việc trong vài phút. Bạn có thể đi sang phòng khác một lúc hoặc làm gì đó để thư giãn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 4 của Nhân Mã (24/10/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã không quan tâm sức khỏe đúng cách bạn sẽ dễ có bệnh nặng trong tương lai. Bạn nên tỉnh táo hơn trong việc nên ăn hay không nên ăn gì mỗi ngày, việc đó rất quan trọng.
Có đôi lúc bạn chạnh lòng khi ai đó hơn mình, thay vì ghen tị với những gì người khác có, tại sao không nghĩ cách làm cho mình tốt hơn, mình đáng giá hơn, để sau này con cái còn có cuộc sống tốt hơn. Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2019: Cuộc sống xáo trộn, cẩn thận hơn trong chi tiêu
Niềm vui thường là nhớ lại những gì mang đến cho chúng ta sự vui vẻ và dựa vào những điều đó để có cảm giác phấn khởi. Vì thế, để tự mang lại niềm vui cho mình bạn nên lưu giữ những kỷ niệm đẹp mỗi ngày của mình để gợi nhớ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 4 của Ma Kết (24/10/2018)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Ma Kết nên học cách bình tĩnh, kiên nhẫn. Dường như những gì xảy ra trong cuộc sống đều tác động đến bạn một cách dễ dàng. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nữa, tránh đi nhưng yếu tố tiêu cực.
Quá nhiều người xung quanh bạn đang bận rộn nhưng bao nhiêu trong số họ thực sự đạt được hiệu suất cao, đạt được thành công vang dội? Thay vì bận rộn vô ích, bạn nên làm việc tập trung hơn, đảm bảo rằng thời gian của bạn được sử dụng hiệu quả và hữu ích nhất có thể.
Ăn hay uống thêm một số thực phẩm có tác động thải độc mạnh mẽ cũng là điều bạn nên chú ý để nhanh chóng loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, giúp có thể thúc đẩy nhanh quá trình bài tiết. Bạn có thể uống nước mật ong pha với nước ấm, chúng giúp cơ thể thải độc hiệu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi Thứ 4 của Bảo Bình (24/10/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Bảo Bình tỉnh táo trong chuyện tình cảm, có thể bạn vướng vào chuyện tình cảm rắc rối hoặc bị lừa dối. Thay vì kêu ca, than vãn bạn hãy tập trung vào cách xử lý vấn đề.
 Có thể, bạn cho rằng mình có thể hoàn thành tốt nhiều việc cùng lúc. Tuy nhiên, đó là biểu hiện cho thấy làm việc không hiệu quả vì cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc, bạn sẽ không làm xong được việc gì tốt cả bởi nó sẽ chỉ càng làm bạn bị phân tâm nhiều hơn mà thôi.
Theo Dự báo thời tiết ngày mai 24/10: Tây Bắc mưa dông rải rác, vì thế, nếu có kế hoạch đi đâu bạn nên lên lịch trình từ sớm, tránh thời điểm thời tiết không thuận lợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Thứ 4 của Song Ngư (24/10/2018)

Sao Kim 60 độ sao Thổ  cho thấy Song Ngư là người chung thủy trong tình yêu và bạn cũng mong muốn người khác đối xử với mình như vậy. Tuy nhiên, bạn nên học cách chấp nhận rằng không phải khi nào mọi thứ cũng tuân theo ý muốn của mình. Xem thêm: Tính cách tuổi Thân cung Song Ngư: Tình cảm và quyến rũ
Khoảng thời gian làm việc tốt nhất của bạn nên được sử dụng để tham gia các dự án và thử thách lớn hơn. Các công việc nhẹ nhàng và thoải mái đầu óc hơn có thể để lại và làm vào lúc khác. Hãy tìm ra khoảng thời gian bạn dễ tập trung nhất để sắp xếp lịch trình phù hợp.
Để đảm bảo sức khỏe, bạn hãy cố gắng duy trì thói quen ăn uống thật tốt. Không nên ăn uống kiêng khem, chỉ tập trung ăn vài món bạn thích hoặc ăn quá nhiều, quá cả lượng và chất hoặc thực phẩm không an toàn, lành mạnh.
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video