Mặt Trời đi qua Song Ngư từ ngày 20/1 đến 20/2

Những người có Sun Sign Song Ngư sống tình cảm, họ có lòng từ bi và đầy tình yêu thương vô điều kiện. Họ tin rằng tất cả mọi người phải được kết nối với nhau, bất kể sự khác biệt của riêng từng người. Họ có thể tin vào tâm linh và trực giác, hoặc ít nhất là cảm thấy một thứ gì đó mang tính vô thức và huyền bí. Họ là những người sống theo cảm xúc và bản năng. Dễ nản lòng, họ có thể tìm cảm thấy chính bản thân mình không được đánh giá, vì vậy họ chỉ thu xếp và chuyển sang cái khác. Song Ngư là chòm sao của bí mật, những điều thầm kín, ham muốn và những phần tối của chúng ta.

Cung Mặt Trời

 

12. Song Ngu

Có hai mặt trong tính cách của Sun Sign Song Ngư: lạc lối, bị cô lập, bị trầm cảm hoặc nhìn xa trông rộng có thể tham gia chữa bệnh, nghệ thuật, tâm linh hoặc thực hành tâm linh khác. Một người cảm thấy họ phải lựa chọn giữa cảm giác của con người hay thần thánh, trong khi người còn lại thì biết làm thế nào để kết hợp cả hai phương diện cho thế giới tốt hơn.

Những người sinh ra với một Sun Sign Song Ngư khá là linh hoạt, nhưng vì sự linh hoạt này mà làm cho việc ra quyết định trở nên khó khăn. Họ suy nghĩ khá cảm tính, nó có thể làm họ khó khăn trong vấn đề giao kết hay thỏa thuận ở trong thực tế, từ đó dễ dàng bị kẹt trong tình trạng lấp lửng. Họ khá là lịch thiệp, duyên dáng, vương giả và đáng tin cậy. Họ biết lắng nghe và có thể rất tinh ý.

Biểu tượng của Song Ngư trong như hai chiếc đuôi cá. Trong thần thoại Hy Lạp, hai con cá chính là Aphrodite và con trai của bà, Eros. Họ biến thành cá để trốn thoát khỏi con quái vật Typhon, họ cột đuôi của mình vào nhau để chắc chắn rằng họ sẽ không đánh mất nhau. Một dị bản khác thì nói rằng đây là hai con cá đã cứu Aphrodite và Eros. Những cú cá tốt bụng sống trong một thế giới khác với chúng ta, bao quanh chúng là ngập tràn nước, tượng trưng cho tình cảm, cảm xúc, và sự mơ mộng. Nhiều người cho rằng thế giới của họ không có thật, đó là một thế giới tưởng tượng của riêng họ tạo ra. Song Ngư mang nguyên tố nước, ảnh hướng đến bàn chân

Sun Sign Song Ngư rất là hào phóng với bạn bè, và họ luôn luôn để cái tôi của mình ở ngoài khi nói đến các mối quan hệ. Về mặt tích cực, họ sẽ rất nhanh chóng và hết lòng trong việc xây dựng một mối quan hệ mà họ hằng mơ ước, nhưng khi họ nhận ra mọi thứ không như thực tế, họ sẽ bị một cú sốc lớn. Khi yêu ai đó, họ trung thành và lụy tình đến mức đáng thương và có xu hướng bám chặt người ấy. Trong mắt những người khác, họ rất dễ nghe và trìu mến, họ dễ dàng để chấp nhận mỗi người những gì họ đang có, họ vui buồn với chuyện của người khác còn nhiều hơn với cả việc giải quyết các vấn đề của bản thân họ. Họ thường đặt người khác lên trên họ. Họ cần phải bỏ nhiều thời gian hơn để tận hưởng cho bản thân và tự bổ sung thư giãn thỉnh thoảng một lần.

Sun Sign Song Ngư là người lãng mạn đến mức không thể chữa được. Với các đối tác phù hợp, họ có thể có một cuộc hôn nhân chuyện cổ tích, nhưng với một sai lầm, nó sẽ là một cơn ác mộng bất tận vì họ sẽ không sẵn sàng để từ bỏ và ra đi. Họ thường bị lợi dụng bởi vì họ là như vậy tha thứ và tin rằng mọi người thực sự là tốt. Như một quy tắc mà họ thường làm cho cha mẹ tuyệt vời.

Song ngu 2

Song Ngư Sun Sign là sáng tạo, và có thể làm tốt trong âm nhạc, nghệ thuật hay văn học. Họ có thể cảm thấy công việc tốt nhất của họ đến từ bên ngoài của mình. Thậm chí nếu họ không có năng khiếu về nghệ thuật bản thân, họ có một sự sự nhạy cảm về nghệ thuật tốt. Họ có thể trở thành một nhiếp ảnh gia tốt, vũ công và nhà sản xuất phim. Vì lòng từ bi của họ, họ cũng nổi trội trong điều dưỡng hoặc bác sĩ thú y. Thiết kế, pháp luật, khoa học thư viện, thiên văn học và kiến ​​trúc cũng là những ngành nghề họ có thể làm việc tốt; họ cũng có thể làm tốt các công tác về tôn giáo và đòi hỏi tâm linh. Họ cũng có thể sử dụng tính sáng tạo trong khoa học để khám phá những lý thuyết mới. Họ cần sự tập trung để sáng tạo. Một số người có Sun Sign Song Ngư có thể xuất hiện chứng nghiện công việc, họ làm không phải làm việc chỉ vì sự giàu có vật chất, những điều đó đối với họ như là một phương tiện thực hiện đam mê khác.

Những người có Sun Sign Song Ngư không giỏi phản ứng với stress, áp lực, môi trường làm việc căng thẳng, đặc biệt là khi họ cảm thấy dễ bị tổn thương. Dành thời gian một mình là liều thuốc tốt nhất. Ngoài ra, một bộ phim, một quyển truyện, một trò chơi mang tính sáng tạo, những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu cũng được xem là cách giúp họ giảm căng thẳng.

SHARE
Bài trướcMặt Trời Bảo Bình – Sun in Aquarius
Bài tiếp theoCung Mặt Trăng 12 cung hoàng đạo – Moon Sign
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video