Tiền làm ra đã khó nhưng giữ được tiền trong túi & tích góp được nó trong đời thực sự còn khó hơn nhiều. Ngày xưa tôi sinh viên 1 triệu còn sống được, ngày nay, 20 triệu tháng còn sống không xong (Một bạn đọc than thở…!?). Đẳng cấp tiêu tiền không sợ ‘đói’ của 12 con giáp Nữ là sao?

Đẳng cấp tiêu tiền không sợ 'đói' của 12 con giáp Nữ là sao?

Tuổi Thân

Cô gái tuổi Thân mua đồ rất hay kỳ kèo từng đồng một nên bị nhầm tưởng rằng họ có khái niệm về đồng tiền và chi tiêu. Thế nhưng ngược lại, với những món đồ yêu thích cô nàng tuổi Thân chưa bao giờ lo nghĩ đến chuyện giá cả. Đó chính là khí thế muốn gì phải có bằng được, người tuổi Thân luôn biết mình muốn gì và phải làm gì để có được, nếu có thể dùng tiền thì tuyệt chẳng cần phải đắn đo. Thế nên tiêu sạch tiền tiết kiệm hay lương tháng đó để mang về một món đồ mình cần là chuyện mà tuổi Thân dám làm đó. Nàng ít khi dùng đến tiền nhưng đã tiêu là chi hẳn một khoản lớn, đúng là kẻ biết tiêu tiền hạng nhất

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường không có khái niệm rõ ràng về tiền bạc. Họ coi tiền chỉ là một phần nhỏ của cuộc sống, thà rằng bỏ tiền mua lấy niềm vui và hạnh phúc còn hơn là cứ để ở một chỗ mọc rêu không sinh lợi. Họ không có chủ kiến cá nhân, hay nghe theo lời người khác nên chỉ là đi dạo vu vơ trên đường cũng có thể vác về một đống đồ đạc không biết là sẽ dùng để làm gì. Những cô nàng tuổi Mùi có thể nói là tiêu pha hoang phí. Trong đầu họ luôn ám ảnh suy nghĩ, tiếp theo phải mua cái gì nữa đây?

Tuổi Hợi

Định mức chi tiêu hàng tháng của tuổi Hợi thật đáng để lo lắng, vì không chỉ lo cho bản thân mà còn có lúc các cô nàng không ngại tốn tiền cho cả người khác hoặc tiêu luôn cả tiền của người ta. Không thể phủ nhận mức độ hưởng thụ cao hơn người của cô gái này, cô ấy luôn biết phải làm gì để bản thân vui thích. Nên các anh chàng cũng dần cảm thấy e ngại với cô nàng tuổi Hợi, hãy cẩn thận nhé các cô, không ai muốn có một tình yêu đi kèm cảm giác bị “đào mỏ” và lợi dụng đâu.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trời sinh đã có khí chất cao quý, đến tiêu tiền cũng có phong cách của các bậc “đế vương”. Tốc độ tiêu pha của người cầm tinh con Rồng thực có thể khiến người khác phải kinh ngạc. Họ tùy ý thoải mái, thích gì sẽ mua nấy, nhiều lúc cũng chẳng xác định rõ mục đích tiêu tiền là gì thì đã chi ra một khoản lớn rồi. Tuy rằng dáng vẻ khi chi mạnh tay rất “oách”, thế nhưng một phút giàu sang đổi lấy nhiều ngày sau thiếu thốn thì liệu có đáng không các cô gái tuổi Thìn?

Tuổi Mão

Việc chi tiêu của người tuổi Mão đi kèm với thái độ “nhìn xa trông rộng”. Hôm nay tiêu hết một triệu, ngày mai họ quyết tâm kiếm lại hai triệu, có bao nhiêu nhất định tiêu hết bấy nhiêu. Tính cách phóng khoáng thoải mái như vậy sẽ không tạo ấn tượng tính toán chi li quá mức khiến người khác khó chịu. Thật may mắn là năng lực kiếm tiền của cô gái tuổi Mão không hề thua kém khả năng chi tiêu. Thế nên có tiêu hết sạch tiền lương tháng cô gái này cũng ít khi phải lo lắng băn khoăn.

SHARE
Bài trướcNhững tính cách quyết định số mệnh 12 con giáp
Bài tiếp theoDự báo 3 con giáp có ‘cuộc đời nở hoa’ sau tuổi 35
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video