Phàm là nữ nhi trên đời ai mà chẳng mê trai đẹp, tuy nhiên có mê mẫn đến mấy những với các cô nàng thuộc 4 con giáp này khi đã yên bề gia thất thì luôn xem chồng mình là ‘giai đẹp’ nhất huyện rồi, thế nên hội chị em “mê trai đẹp” sẽ bớt đi nhiều đối thủ đó nha. 

Điểm mặt con giáp nữ 'vì chồng mà lơ trai đẹp'
Trong 12 con giáp Điểm mặt con giáp nữ ‘vì chồng mà lơ trai đẹp’
XẾP HẠNG CON GIÁP LÝ GIẢI
TOP 1  Tuổi Thân Những người phụ nữ sinh vào năm Thân rất thông minh và sắc sảo. Không những thế họ còn rất hoạt bát và vui vẻ. Trong giao tiếp xã hội họ giỏi thu hút người khác, chính vì vậy mà bạn bè của quý cô tuổi Thân khá nhiều, kể cả bạn cùng phái và khác phái. Với mọi quan hệ, họ đều biết điều tiết một cách hợp lý. Trong nội tâm của quý cô tuổi Thân họ thật sự thích cái đẹp, thích những anh chàng cao to và đẹp trai. Nhưng một khi đã kết hôn, thì họ lại một lòng chung thủy. Cuộc sống cũng nhờ vậy mà hạnh phúc viên mãn khiến bạn bè ngưỡng mộ.
TOP 2  Tuổi Mùi Những quý cô cầm tinh con Dê là những người thông minh, lanh lợi và có đầu óc kinh doanh. Trời sinh họ có ý chí kiên cường và mạnh mẽ nên hoàn toàn không thích dựa dẫm vào người khác. Dù xảy ra bất cứ điều gì họ vẫn tin rằng mình làm được, tuyệt đối không bao giờ muốn phụ thuộc vào đàn ông. Cũng vì những nỗ lực như vậy đã giúp họ trở nên giàu có về mặt tinh thần cũng như vật chất.
Ngoài ra, những quý cô tuổi Mùi cũng rất dễ bị thu hút bởi những anh chàng đẹp trai và ga lăng. Chỉ cần cái nhìn quyến rũ đầu tiên cũng khiến tim họ “trật” một nhịp. Họ cũng tự nhận mình là người “háo sắc”, nhưng đa số sau khi kết hôn họ lại sống với một thái độ rất lý tính. Họ biết rằng, khi độc thân thì muốn làm gì làm, nghĩ gì nghĩ nhưng khi đã ràng buộc với một ai đó trong cuộc đời cùa mình, họ phải có trách nhiệm và không được nuông chiều cảm xúc. Cũng chính vì vậy mà cuộc sống hôn nhân của họ đủ đầy ấm êm, tiền tài cũng nhờ đó mà ngày càng dồi dào.
TOP 3  Tuổi Sửu Phụ nữ tuổi Sửu có tính cách khác biệt mới tuổi Mùi và Thân. Họ không phóng khoáng nhưng rất thành thật, họ luôn tuân thủ những bổn phận truyền thống mà mình phải làm. Trước khi kết hôn, những quý cô tuổi Sửu thích tiền, thích hưởng thụ cuộc sống tự do thoải mái, đặc biệt là yêu cái đẹp và ngưỡng mộ những người đàn ông thành đạt, cuốn hút. Tuy nhiên không phải vì thế mà họ sống ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân mình mà ngược lại rất có trách nhiệm với gia đình. Đặc biệt là sau khi kết hôn, tình cảm họ đối với chồng mình sắc son chung thủy, sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Cuộc sống sau hôn nhân của những phụ nữ tuổi Sửu luôn xảy ra những điều thú vị bất ngờ, vận may và tài lộc cũng dồi dào.
TOP 4  Tuổi Dậu Những quý cô cầm tinh con Gà đều là những người có trí thông minh hơn người. Đa số họ đều tài năng và đầy quyến rũ, nên không ít người xung quanh bị hớp hồn bởi họ. Người tuổi Dậu có tình tính khá hài hước và biết cách xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Họ luôn biết chăm sóc bản thân vì họ nghĩ rằng, phải tôn trọng người khác bằng cách khiến mình đẹp trong mắt họ. Cũng chính vì thế, bất kể quý cô tuổi Dậu đi đâu cũng sẽ thu hút ánh nhìn của những người khác phái. Trên thực tế, những quý cô tuổi Dậu rất yêu cái đẹp, họ thường hay bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của một ai đó. Nhưng khi đã kết hôn, thì thói quen đó dường như thay đổi. Trong mắt họ chỉ dõi theo người chồng mà mình yêu nhất đời, không những thế họ còn có số vượng phụ, giúp chồng xây dưng gia đình viên mãn hạnh phúc.

Tổng hợp 12 con giáp 

 

SHARE
Bài trướcÝ Nghĩa Lá bài Tiên Tri Lenormand Cross (36)
Bài tiếp theoNgười sinh vào thời điểm này có cuộc đời gian nan
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video