Dự báo 12 Chòm sao năm 2016

download

Bạch Dương

Sự tích cực và những suy nghĩ lạc quan sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm trí của bạn. Bạn cũng có dự định cho những chuyến đi xa, đặc biệt là những cuộc hành hương. Bạn nên chú ý đến yếu tô con cái và luôn đặt chúng làm trọng tâm của mọi dự tính. Có những cơ hội lớn để bạn cải thiện nguồn thu nhập. Dĩ nhiên sẽ có khá nhiều trục trặc trong chuyện tiền bạc, tuy nhiên đừng từ bỏ giữa chừng trừ khi bạn gặp phải những kết quả không mong muốn. Từ giữa năm trở đi, bạn lại có cơ hội cho những thay đổi trong vị trí làm việc hoặc chọn qua một môi trường làm việc mới. Hãy tính toán thật kỹ bởi vì đây là một năm mà bạn sẽ thoải mái với việc chi tiêu và những khoản tiết kiệm. Cuối cùng, hãy giữ mối liên hệ mật thiết với những thành viên trong gia đình.

Kim Ngưu

Bạn sẽ gặp phải một vài xung đột hoặc những bỏ lỡ những giây phút thoải mái khi phải lựa chọn giữa cuộc sống gia đình và con đường sự nghiệp. Sau thời điểm tháng 6/2016, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống và có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc và đường công danh. Khía cạnh gia đình sẽ luôn đầy những rắc rối và khó chịu, vì thế bạn cần phải luôn bình tĩnh và thoải mái. Sẽ có một vài sự kiện giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua cải thiện thu nhập, tuy nhiên hãy luôn giữ bản thân điềm đạm. Chú ý đến sức khoẻ bản thân. Luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh và tránh những cuộc tranh cãi hoặc xung đột lớn trong công việc. Sự lạc quan là điều quan trọng nhất, vì vậy hãy ưu tiên triển khai những vấn đề của bạn dựa trên lý trí. Hãy cư xử phù hợp khi bạn gặp những tranh chấp về tài sản.

Song Tử

Sẽ xuất hiện một nguồn động lực thúc đẩy đạt được những tham vọng của bạn vì thế hãy tận dụng triệt để thời gian và hoàn tất công việc của những dự định dài hạn đang còn dang dở. Công việc và gia đình đều đang ở trạng thái hoàn hảo tuyệt đối và bạn hãy dành thời gian để tận hưởng sự thoải mái. Sẽ có những cơ hội cho thay đổi công việc, tuy nhiên hãy lựa chọn thật khôn ngoan. Trong trường hợp nếu như tình trạng hôn nhân của bạn chuyển biến xấu trong thời gian qua, có vẻ như mọi thứ sắp cải thiện, thời điểm từ tháng 4 trở đi. Sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn sắp xếp lại yếu tố gia đình, cũng như mời họ hang đến nhà chơi thường xuyên hơn. Bạn có thể bắt điều thực hiện những khám phá về huyền học, khoa học khám phá. Khoảng thời gian sắp tới của bạn rất tốt, vì thế hãy tận hưởng.

Cự Giải

Khoản thời gian tới rất phù hợp để bạn bắt đầu tạo dựng những khoản tiết kiệm và quan tâm tới đầu tư kinh doanh. Luôn chú ý tới những khoản đầu tư dài hạn, như trái phiếu, bảo hiểm nhân thọ hoặc những khoản tiền khác. Tất cả đều hứa hẹn đem lại cho bạn một khoản lợi nhuận hấp dẫn. Khía cạnh công việc của bạn tương đối ổn định cho đến tháng 4, vì thế hãy cố gắng tránh những xung đột không đáng có tại nơi làm việc. Sẽ xuất hiện vài cơ hội để cho bạn tăng thêm thu nhập, và hãy chuẩn bị cho những thói quen mới. Bố của bạn rất mong muốn những khoản thời gian gia đình bên nhau, vì thế hãy chuẩn bị những kế hoạch nghỉ ngơi cùng gia đình nhé. Sắp tới cũng là thời gian đẹp để các cặp đôi tiến tới hôn nhân.

12 chòm sao

Sư Tử

Việc không thúc đẩy xu hướng chiếm hữu và áp đặt với người khác trong môi trường làm việc là một thiếu sót rất lớn khi giải quyết công việc. Bạn cũng cần gạt ra khỏi tâm trí những mơ ược hoặc ảo tưởng, những mục tiêu không thực tế. Công việc sẽ cải thiện đáng kể, bạn sẽ khẳng định được chỗ đứng của mình về sự nghiệp cũng như hình ảnh trong ánh nhìn của người khác. Bạn sẽ có những khoản thu nhập dồi dào để tiết kiệm, tuy nhiên tránh việc chi tiêu tuỳ hứng sẽ đốt cháy toàn bộ số tiền mà bạn kiếm được. Bạn luôn cảm thấy tiêu cực và áp lực về mọi chuyện, vì thế hãy cố gắng luyện tập lối suy nghĩ tích cực và lạc quan. Luôn làm cho người yêu của bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, đặc biệt là hãy chú trọng vào những điểm tốt của người ấy, tránh trí trích vào những điều tiêu cực. Luôn chú tâm và tỉnh táo khi di chuyển trên đường bạn nhé.

Xử Nữ

Thời gian nghỉ ngơi của bạn sẽ ít đi. Những dấu hiệu dự báo kết quả sẽ rõ ràng hơn, vì thế hãy lựa chọn và quyết định một cách khôn ngoan. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ cải thiện và hãy hy vọng cho những khoản thời gian yên bình với người bạn đời của mình. Sắp tới cũng là khoản thời gian tốt dành cho những sự kết hôn hoặc mang thai. Đây là lúc cần ưu tiên giải quyết những vấn đề gia đình và bạn cần phải dành nhiều thời gian cho các thành viên trong gia đình, cũng như thực hiện các hoạt động củng cố và kết nối tình cảm. Đừng từ bỏ bất cứ cơ hội nào để làm hài lòng mọi người, khi đó bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời nhất đến từ gia đình. Con cái sẽ có thời gian vui vẻ bên bố mẹ chúng, vì thế hãy suy nghĩ đến những chuyến đi xa.

Thiên Bình

Bạn sẽ hướng tới khá nhiều những suy nghĩ về việc làm từ thiện. Có những dấu hiệu cho thấy, một số thành viên trẻ tuổi trong gia đình có thể rời khỏi và sống tự lập để phục vụ cho công việc hoặc học hành. Tổ chức một sự kiện hay ăn mừng các ngày lễ tại gia đình sẽ giúp bạn củng cố mối liên kết giữa các thành viên với nhau. Trành xa các nguồn thu nhập mà đem đến thành công quá nhanh hay có tiền ngay. Cân nhắc giữa các lựa chọn của bạn, vừa làm việc siêng năng vừa chú đến những khoản vay mượn hoặc tín dụng. Vẫn hãy tập trung vào những giá trị và năng lực cốt lõi của bạn, đừng mạo hiểm thử những phuong pháp mới vì có thể nó sẽ đem lại những kết quả không mong muốn.

Bọ Cạp

Sẽ có những sự giao hoà tuyệt vời xuất hiện trong cuộc sống của bạn trong năm 2016. Hãy nhớ rằng, sức mạnh đi kèm với trách nhiệm lớn, và trách nhiệm lớn đi cùng với lợi ích lớn.  Trong cuộc việc, bạn có thể bị nói xấu hoặc ám hại sau lưng, tuy nhiên đừng lo lắng quá nhiều về chuyện đó. Đọc kỹ mọi văn bản, chứng từ hoặc hoá đơn trước khi bạn ký vào đó. Trong mối quan hệ hôn nhân, bất hoà có thể xảy ra; tuy nhiên tốt hơn là bạn nên học cách chấp nhận nó một cách nhẹ nhàng nhất thay vì cố gắng tạo thêm những vấn đề khác. Đừng để cho sự thờ ơ chiếm hữu lấy bạn. Hay tạo ra khuynh hướng giúp đỡ và duy trì các mối quan hệ một cách tốt nhất. Bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Nhân Mã

Bạn sống hoàn toàn đúng với con người thật của mình, cũng như sự liên kết vô hình của bạn với Đấng Toàn Năng giúp cho cuộc sống của bạn hạnh phúc và vui vẻ hơn. Hành động của bạn luôn đi kèm với tính trách nhiệm, qua đó bạn có một sự cân bằng gần như hoàn hảo giữa cuộc sống công việc và cuộc sống gia đình. Bất cứ khi nào có thể, hãy dành thời gian bên gia đình, đặc biệt là ở bên con cái. Chú ý trong những vấn đề pháp lý và tuyệt đối không được hành động bốc đồng tẽ có những khoản chi tiêu xuất hiện bất ngờ nên bạn luôn phải theo dõi khoản tiết kiệm của bản thân. Làm việc nhà sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với bố mẹ.

Ma Kết

Bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn torng suy nghĩ và gần như là hoàn thiện về nhân cách. Có một sự thay đổi lớn về hành vi xã hội của bạn khi bạn gặp được những đối tác lớn hơn, trong những môi trường lớn hơn. Tránh xa những tình huống kịch tính hoá hoặc những con người có sức ảnh hưởng lớn bởi vì bạn sẽ gặp phải những tình huống rắc rối liên quan đến hình ảnh cá nhân. Vào khoảng cuối năm là thời gian dành cho những chuyến đi xa, và tuyệt vời hơn đó là có những thành viên gia đình đi cùng bạn. Nguồn thư nhập có những đột phá bất ngờ giúp bạn cân bằng những khoản chi tiêu. Trong gia đình cũng có những sự kiện hoan hỉ và khoảng thời gian êm đềm.

Bảo Bình

Thời gian sắp tới là lúc để bạn tạo ra những điểm tích cực, thoát ra khỏi công việc vất vả hằng ngày và tăng cao hiệu suất làm việc. Mức độ niềm tin của bạn, cũng như ảnh hưởng của bạn lên một nhóm bạn/đồng nghiệp đặc trưng cũng được cải thiện đáng kể. Hãy luôn lịch thiệp với người yêu của mình, tuyệt đối không được hành xử gia trưởng hay áp chế. Bạn phải biết cách ngoại giao khi đề cập đến những vấn đề tài sản, đặc biệt khi mà có sự tham gia của chồng/vợ. Có thể xuất hiện một số sự liên quan về yếu tố nước ngoài liên kết với công việc hiện tại của bạn. Ngoài ra, bạn cần nên duy trì các hoạt động từ thiện vốn có của mình, và việc bạn làm thực sự được đánh giá cao. Nếu cần thêm cảm hứng cho công việc, thì những chuyến đi dài ngày là lựa chọn tối ưu nhất.

Song Ngư

Có vẻ như bạn sẽ có những hành vi phản kháng, chí ít là suy nghĩ phản kháng. Tuy nhiên hãy lựa chọn cách cư xử thông minh. Ngoài ra, xu hướng xung đột cũng xuất hiện trong môi trường công việc của bạn. Giai đoạn cuối năm sẽ ổn định hơn và bạn có thể siết chặt sự quản lý của mình với mọi vấn đề. Cuộc sống hôn nhân gia đình có những thời khắc an lành. Thực sự rất tốt cho những cặp đôi đang có ý định kết hôn trong thời gian này. Bạn cũng có thể được yêu cầu di chuyển khá nhiều cho vấn đề công việc. Chú ý tới sức khoẻ của bố bạn.

SHARE
Bài trướcCung Mặt Trời 12 Cung Hoàng Đạo – Sun Sign 12 Zodiac
Bài tiếp theoDự báo 12 Chòm Sao tháng 1/2016
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video