Dự đoán 12CS tháng 1/2016

Bạch Dương

Đây là một tháng đầy tham vọng, nhưng cũng có khi bạn sẽ muốn thực hiện những thay đổi nhỏ và điều chỉnh kế hoạch trong công việc, sự nghiệp. Cho dù bạn đang bị mắc kẹt trong một văn phòng hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác, thì trên đầu bạn cũng sẽ luôn xuất hiện một chiếc bóng đèn mang lại nhiều ý tưởng để theo đuổi một công việc cụ thể và thậm chí đưa vào cho xúc tiến. Trong nửa sau của tháng, sự tiến bộ trong tương lai của bạn sẽ được đẩy nhanh. Bạn sẽ làm tốt để được sự ngưỡng mộ và ngạc nhiên của những người khác.

12 Chòm sao

Kim Ngưu

Đây là một tháng thú vị cho nhiều bạn. Nửa đầu là tốt cho những người làm công việc tư vấn viên, chăm sóc khách hàng, giao tiếp chuyên nghiệp. Nỗ lực cải thiện bản thân mình của bạn sẽ được nhìn nhận và giúp đỡ bởi những hoàn cảnh thuận lợi từ bên ngoài. Nửa sau của tháng có thể tạo nên một thời gian thật sự hạnh phúc và lãng mạn về mặt tình cảm. Việc chuẩn bị cho tiệc tùng, lễ hội sẽ tiêu thụ khá nhiều tiền bạc và thời gian rảnh rỗi của bạn.

Song Tử

Đây là một tháng biến động cho nhiều bạn. May mắn có thể đến với bạn thông qua các hoạt động, tương tác, giao tiếp với những người ở những nơi xa. Trong thời gian giữa tháng, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ dễ dàng hơn trong việc đối phó và giải quyết với những vấn đề thực tế hàng ngày của cuộc sống của bạn. Trong nửa thứ hai tháng, cấp trên hoặc những người có ảnh hưởng trong công việc sẽ có xu hướng rộng rãi hơn và thân thiện hơn. Vấn đề tài chính cần thêm sự chú ý, chi phí có thể sẽ tăng hơn so với bình thường.

Cự Giải

Tháng này là rất bận rộn và mang lại nhiều thay đổi cho bạn. Việc nhanh chóng tìm kiếm một một cái gì đó có thể khiến bạn làm việc với nhầm người hoặc nhầm công ty. Tốt hơn là bạn nên tiếp tục dính vào công việc của riêng bạn. Sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn làm việc hoặc liên hệ với bạn bè, người thân hoặc ít nhất là tránh tham gia với những người lạ. Tuần thứ hai của tháng sẽ mang đến nhiều cơ hội để đáp ứng nhu cầu của bạn để có được những điều mà bạn muốn thực hiện. Một số công việc đã được cấp phát trong một khoảng thời gian nên được hoàn thành vào tuần thứ ba của tháng này. Nên lên kế hoạch giải trí với gia đình, bạn bè trong nửa thứ hai của tháng.

Sư Tử

Tất cả trong tất cả một tháng công bằng cho bạn. Ý tưởng tốt cho việc kiếm tiền có khả năng bắt nguồn từ những người bạn sẽ xuất hiện trong nửa đầu tiên của tháng. Giữa tháng là tốt cho việc gia nhập lực lượng và đoàn kết với các cộng sự tại bạn nơi làm việc để tăng thu và để cắt giảm số lượng thời gian mà bạn phải tiêu tốn. Trong tuần cuối cùng của tháng, hãy làm tốt nhất có thể trong mọi việc để làm cho công việc sáng tạo của bạn gần hoàn hảo. Cuộc sống tình cảm lãng mạn sẽ được có kết quả tốt.

 

Xử Nữ

Đây là một tháng khó khăn và đòi hỏi nhiều thứ ở bạn. Tất cả các công việc quan trọng cần được giải quyết càng sớm trong tháng càng tốt. Nếu bạn để nó quá muộn bạn có khả năng sẽ phải hối hận và không còn cơ hội nào nữa. Bạn sẽ phải chìm đắm trong núi công việc thay vì được vui chơi, tiệc tùng. Những người có ảnh hưởng sẽ đòi hỏi rằng bạn nên sáng tạo nhiều hơn là bắc chước và theo khuôn khổ. Các thành viên trong gia đình sẽ cần sự hỗ trợ của bạn, bạn nên giúp họ một cách tích cực dù cho có chuyện gì. Nghe theo lời khuyên của những người thân yêu của bạn.

Thiên Bình

Đây là một tháng thu về lợi nhuận. Bạn sẽ có nhiều năng lượng trong lúc xử lý các vấn đề trong tháng này. Do đó, điều quan trọng là bạn nên phân chia nó một cách tích cực và có hiệu quả. Một cách tiếp cận tinh vi hơn và thiết thực hơn bình thường khi bạn đang làm việc với người có ảnh hưởng, đặc biệt là trong nửa thứ hai của tháng. Đừng nói về những ý tưởng giàu trí tưởng tượng của bạn với người khác cho đến khi bạn đã hoàn toàn xây dựng chúng. Trong tuần cuối cùng của tháng, người có ảnh hưởng sẽ có xu hướng hợp tác và đánh giá bạn hơn. Giao dịch và làm việc với những người nắm quyền lực đằng sau để mọi việc được thuận lợi.

Bọ Cạp

Đây là một tháng sẽ dễ dàng và đơn giản cho nhiều bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tìm đến một khóa học mới để nghiên cứu, hãy lựa chọn những chủ đề liên quan đến nghệ thuật, nó sẽ mang lại một cảm giác sâu sắc về cái đẹp vào cuộc sống của bạn. Giữa tháng là thời điểm thuận lợi cho việc đi ra ngoài và để gây ấn tượng với cấp trên của bạn hoặc những người có ảnh hưởng. Tuần cuối cùng của tháng là thời điểm bạn cần kiếm thêm tiền để bổ sung thu nhập của bạn.

Nhân Mã

Đây là một tháng đầy hy vọng, đặc biệt cho người thất nghiệp. Những cơ hội mới đến với bạn trong nửa đầu tiên của tháng. Sự tự tin và lòng dũng cảm có thể giúp bạn có được ở nơi mong muốn. Trong thời gian giữa tháng, những ý tưởng của bạn sẽ được định hình và bắt đầu xây dựng. Bất kỳ những nguồn cảm hứng của bạn cần được xem xét nghiêm túc, bởi vì bạn có thể biến nó thành sự thật và thực tiễn. Kiềm chế xu hướng được vung tiền.

Ma Kết

Đây là một tháng bận rộn cho bạn. Cuộc sống tình yêu cũng được nhấn mạnh trong tháng này. Bạn cần đặc biệt chú ý với những người mà bạn làm việc cùng. Đầu tuần, các vấn đề cá nhân thường nhật sẽ xảy ra nhiều hơn, chỉ cần chắc chắn rằng cuộc sống cá nhân của bạn quá ảnh hưởng đến nghề nghiệp. Các thành viên trong gia đình và người thân sẽ chiếm lấy hầu hết thời gian của bạn. Trong nửa sau của tháng, nhiều chi phí có xảy ra do tính toán sai lầm của bạn. Cuối tháng, bạn có thể có suy nghĩ đi du lịch ở xa hoặc học chuyên sâu thêm một lĩnh vực nào đó.

Bảo Bình

Đây là một tháng nhạy cảm đối với nhiều bạn. Nhiều hoạt động được chỉ ra trong suốt tháng. Bạn sẽ có ý định làm riêng, tự lập hoặc tự đứng lên để dành lấy sự chú ý cho bản thân. Có lẽ, một số lợi ích kinh doanh có thể xuất hiện ngoài mong đợi, mặc dù bạn sẽ luôn luôn có một ý tưởng mới, nhưng hãy quyết định khi cơ hội thật sự xuất hiện. Thu nhập từ đầu tư gần đây có thể không cao như bạn mong đợi vào cuối tháng.

Song Ngư

Đây là một tháng thỏa đáng cho đa số các bạn. Không có nhiều sự kiện được chỉ định trong tháng, nhưng hoạt động giải trí sẽ khá là dễ chịu, cho dù là không có gì đặc biệt. Đừng cố gắng làm mọi thứ quá nhanh. Những tuần thứ hai và thứ ba là tốt và thành công cho sự khởi đầu mới. Hãy ra ngoài nhiều hơn với bạn bè vào giữa tháng. Nửa sau của tháng là vô cùng bận rộn. Thành viên gia đình sẽ hỗ trợ bạn trong các vấn đề nghề nghiệp cũng như cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt.

SHARE
Bài trướcDự báo 12 Chòm sao năm 2016
Bài tiếp theoMặt Trời Bạch Dương – Sun in Aries
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video