Bạch Dương:

Bạn có thể thúc đẩy các đồng nghiệp khác làm điều mình muốn thay cho bản thân của mình nhưng các vấn đề ngoại giao sẽ khiến bạn đặt vật chất lên trên bản thân của mình. Tài chính cá nhân nên được rõ ràng và sau đó bạn có thể sử dụng tiền bạc nhiều hơn cả số tiền bạn tưởng tượng. Công việc đang phát triển tốt như những gì bạn nghĩ, vậy nên hãy cố gắng. Trong tình cảm, cả bạn và người yêu giống như các đợt sóng cứ liên tục tuôn trào.

Kim Ngưu

Công việc và nghề nghiệp sẽ trông khá khả quan, cảm tưởng như chúng chưa bao giờ có thể thuận lợi đến vậy. Bạn có thể tạo một ấn tượng tốt với bạn đồng nghiệp của mình. Có thể bạn cảm thấy có sức ép nhưng đừng vội phán xét điều đó. Trong tình cảm , sự xung đột giữa lý trí và trái tim sẽ càng tăng tiến khi bạn suy nghĩ có nên tiến thêm một bước nữa hay không.

Song Tử

Sự cạnh tranh và lòng ghen tỵ có thể làm dự định của bạn trở nên khó khăn hơn dù là bất cứ việc gì . Đây là lúc mà lợi tức của bạn sẽ phát triển . Bạn sẽ phải tìm một nguồn vốn lợi tức để đưa vào ví tiền của bạn vì nó đủ khả năng để tăng dần theo thời gian . Cố gắng dành dụm vì bạn sẽ cần nó vào lúc khác chứ không phải bây giờ.

Cự Giải

Bạn cần dũng khí từ chính mình . Bạn sẽ có một cuộc thoả thuận với những người có thẩm quyền hoặc với trách nhiệm của chính bản thân mình . Hãy tập trung suy nghĩ vào công việc và hoàn thành nó. Ngoại giao là chìa khoá vàng của bạn. Lắng nghe những người ở phía bên kia câu chuyện , bạn sẽ gặp được vài cá nhân để mở rộng góc nhìn của bạn và giữ bạn luôn cân bằng.

Sư Tử

Lạc quan là điều mà tâm trí bạn có lúc này . Một ít khuấy động trong quyết tâm sẽ làm bạn xao nhãng việc lựa chọn hướng đi của bạn . Ấn tượng ban đầu sẽ bắt đầu cháy rực trong tình cảm của bạn . Nhưng những tưởng tượng của bạn sẽ xuất hiện sớm hơn những gì bạn nghĩ tới.

Thiên Bình

Dù có nhiều việc để làm nhưng khí sắc của bạn sẽ luôn trong trạng thái thảnh thơi , luôn tĩnh lặng và luôn suy nghĩ toàn vẹn. Bạn vẫn là người làm chủ những cam kết bạn đã đưa ra vì danh dự bản thân bạn. Tuy nhiên đây là tuần mà bạn không nên quá tự cao khi bạn chợt nhận ra mình có đủ tài năng và tiềm năng . Bạn sẽ tìm kiếm để hoàn thành một việc gì đó nhưng không phải bây giờ.

Bọ Cạp

Bạn nên kết thân với đồng nghiệp của mình vì với tương lai sắp tới họ chính là người làm cho việc tài chính phát triển bất ngờ. Nó là lợi thế trong cuộc chạy đua lâu dài của bạn . Khí sắc của bạn sẽ trong trạng thái tốt nhất và hãy tự tán thưởng hoặc khích lệ bản thân.

Nhân Mã

Tuần này có vẻ như bạn là cỗ xe chạy bất chấp. Nguồn năng lương mới tuôn chảy trong huyết quản . Biến ý nghĩ thành hiện thực . Tự thân xử lý mọi việc . Kể cả các xung đột mã đều xử lý dể dàng . Cái gì có thể khiến bạn gục ngã đây ??

Bảo Bình

Sổ sách và kỹ năng đa nhiệm sẽ giúp bạn trong cuộc chơi mới . Ham muốn hiểu biết sẽ dẫn đường đế những chân trời mới . Bạn đang trong vị trí để điều phối sao cho có hiệu quả nhưng sẽ có sự cạnh tranh từ người khác một cách không rõ ràng ( nó tồn tại nhưng không thể xác định là của ai ). Công việc và niềm vui sẽ cùng hoà vào nhau . Lúc chiều tối là lúc bạn khuây khỏa và sẵn sàng hoà mình với người yêu

Ma Kết

Cùng nhau kết nối là chìa khoá để giúp dự án của bạn có bước phát triển và nhảy vọt . Thoả thuận một chút và bạn sẽ có những người làm cho công việc của bạn nhanh hơn. Đây làm lúc bạn tăng ca cho dự án của mình nhưng những chi phí đột biến nhảy vọt là điều không thể tránh khỏi. Trọng tình cảm hãy dành thời gian để lắng nghe người yêu.

Song Ngư

Đây là tuần mà bạn cần mở rộng chân trời của bản thân mình để làm điều mà bạn đang cố gắng . Học hỏi hoặc tự tìm hiểu . Kết nối với những người từng trải hoặc có vốn sống sâu rộng . Thử một món ăn mới. Thưởng thức bộ phim mới hoặc một tiểu thuyết lạ . Ra ngoài và đến một nơi có không khí trong lành và mở rộng không gian của bản thân.

SHARE
Bài trướcTử vi hàng ngày – Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba (21-06-2016)
Bài tiếp theoMặt Trăng Xử Nữ – Moon in Virgo
Loading...

Bài Viết Mới

CHIÊM TINH THỨ 2 NGÀY 23/07/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)  Thứ 2 của Bạch Dương (23/7/2018) Theo Chiêm tinh hàng ngày, Mặt Trăng 30 độ sao...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (Từ 23- 29/7/2018): Song Tử yêu thương ngọt ngào, Ma Kết lâm thế thất tình

Xem Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình cảm của...

Tử vi thứ 2 ngày 23/7/2018 của 12 con giáp: Tuất xui xẻo, Tị lục đục

Người tuổi Hợi trong tử vi ngày 23/7/2018, tử vi thứ 2 của 12 con...

Tử vi tuần mới từ 23 – 29/7/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Sửu có một tuần vui vẻ khi chuyện...

Top 4 con giáp hay nhắm mắt nói mò

Giữ ngôi vương trong lĩnh vực này không ai khác chính là người tuổi Dậu. Ngôi...

12 chòm sao và câu chuyện ông già Noel

Noel thì gần đến rồi, mà chưa có gấu đi chơi, cũng không biết có...

Video