Vài dự đoán cho nửa cuối tháng 7/2015 

 Chú ý: Các sao trong bài được hiểu là cung Mặt trời hoặc cung Mọc. Các sự kiện có thể không xẩy ra với tất cả các bạn và một số bạn có thể đã trải nghiệm trong nửa đầu tháng 7.

Chiêm tinh 12 chòm sao

Bạch Dương

+ Khoảng thời gian nhiều lủng củng, mất ngủ, lo âu, quan hệ yêu đương, bạn bè, đồng nghiệp nhiều vấn đề.

+ Nhiều Bạch Dương cảm nhận sâu nỗi cô đơn.

+ Tránh tranh cãi với người không hiểu ý bạn bởi tình hình chỉ tồi tệ thêm nếu bạn cũng gân cổ lên. Một số người chỉ thích phán xét chứ không biết lắng nghe ==> nên né!

+ Thỉnh thoảng Bạch Dương sẽ cư xử kì quặc, không phù hợp với tính cách của bạn, nhưng mọi thứ sẽ qua mau, có điều bạn phải xử lý hậu quả để lại

+ Bạn nên nghiêm túc trong công việc hoặc quan hệ yêu đương bởi cơ hội tồn tại và bạn phải nghiêm túc mới thành công. Hãy đề ra các mục đích, mục tiêu cần đạt đến và phải cố gắng đạt đến.

+ Bạn sẽ có một số may mắn. Bạn nên cởi mở và quan tâm đến cơ hội mới, con người mới. Bạn đã phải chịu đựng nhiều trong các tháng trước và bây giờ là lúc hướng đến tương lai, triệt để khép lại quá khứ. Một số Bạch Dương sẽ từ chối tiếp xúc với một người từng quan trọng, ý nghĩa với bạn – TỐT!

+ Một ai đó đối xử với bạn rất thân thiện, thậm chí thay đổi vì bạn.

+ Một số Bạch Dương ăn ngủ thất thường; có những giấc ngủ dài, li bì ban ngày hoặc ngủ không đều không sâu vào ban đêm.

+ Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn và cẩn thận kẻo bị thương, bị đau, bị chảy máu.

+ Một số Bạch Dương có người mới và bạn nên chậm rãi trong chuyện tình này. Ngoài ra, không được so sánh người mới với người cũ! Bạch Dương có thể tham lam và nghĩ rằng cảm xúc chưa đủ nồng nàn, tình yêu chưa đủ nhiều,… Hãy để thời gian trả lời!

+ Quan hệ với trẻ con, với tuổi teen xấu.

+ Quan hệ với nhóm Đất không hòa hợp và bạn nên ít nghĩ thôi. Bạn có thể chia tay với một người nhóm Khí. Nếu có người nhóm Khí đến với bạn thì cũng nên thận trọng. Còn nếu có người nhóm Lửa đến thì tốt hơn.

+ Người yêu cũ hoặc người đang dùng dằng với bạn có thể muốn chấm dứt hẳn quan hệ mà chưa nói ra hoặc mới gián tiếp thể hiện. Nhưng chuyện gì đến sẽ phải đến thôi.

+ Tài chính có cải thiện nhưng vẫn không hài lòng.
Kim Ngưu

+ Nhiều Kim Ngưu đang trong quan hệ yêu đương với nhóm Lửa (nhiều khả năng là Nhân Mã). Quan hệ này nhiều khả năng có trục trặc.

+ Một tháng rất bận rộn và bạn đôi khi bị đồng nghiệp chỉ trích không đâu.

+ Nên giữ thái độ khiêm tốn và lễ phép với người hơn tuổi.

+ Quan hệ với nhóm Khí tốt, khá vui vẻ dù hơi lằng nhằng. Cần thiện chí thật lòng thì mới lâu dài.

+ Bạn nên chuyên nghiệp trong công việc, nên trả lời điện thoại, tin nhắn, email,… kịp thời. Ai đó rất cần nói chuyện với bạn và nếu chậm trễ, bạn có thể sẽ hối tiếc hoặc gặp rắc rối.

+ Công việc ngày càng tốt, cho dù đôi khi là trước khó sau dễ. Tuy nhiên, bạn nên tránh thái độ kết tội vội vã hoặc đổ lỗi cho người khác.

+ Một người cũ có thể từ xa trở về hoặc tìm cách quay lại với bạn. Nên thận trọng và càng phải thận trọng nếu chuyện này diễn ra càng gần cuối tháng 7, nếu sang hẳn tháng 8 thì cứ bình thản thôi, đừng đợi mong quá nhiều.

+ Nếu hấp tấp, bạn sẽ phải hối tiếc, rất hối tiếc!

+ Một ai đó đang lợi dụng bạn hoặc bạn cảm giác đang bị lợi dụng, sử dụng, bòn rút, trục lợi quá mức,… Người này có thể là Thiên Bình hoặc Thiên Yết hoặc Xử Nữ.

+ Khi khó khăn, Kim Ngưu nên yêu cầu trợ giúp. Mọi người tốt bụng và nhiệt tình hơn bạn nghĩ. Nếu đầu tháng có thất vọng, cuối tháng bạn có thể thay đổi suy nghĩ vì nhiều người đáng tin hơn bạn tưởng.

+ Bạn có thể nên cho ai đó một cơ hội, ít nhất khiến bạn không băn khoăn nữa. Cũng không có gì hại lắm.

+ Một số Kim Ngưu không thật hạnh phúc và đây là lúc các bạn cần dùng đến lý trí chứ không phải cảm xúc để quyết định, hành động.

+ Một số Kim Ngưu nên từ bỏ quá khứ, nghĩ linh hoạt và hãy sống tích cực, nghĩ lạc quan và tự tin nhiều hơn.

+ Kim Ngưu có thể gặp tình yêu sét đánh với một người nhóm Đất (trẻ tuổi hơn).

+ Gia đình bạn có thể có chuyện nhưng nhìn chung hòa thuận, hạnh phúc.

+ Bạn có thể làm đám cưới với một người nhóm Nước.

+ Thực ra mọi thứ với bạn khá tốt nếu bạn bớt luyến tiếc những gì đã không còn tác dụng, không còn hay ho nữa.

 

Song Tử

+ Sức khỏe không tốt hoặc sinh hoạt không điều độ (ăn ngủ thất thường, không đúng giờ). Bạn (nên) quan tâm hơn đến sức khỏe, cả về cơ thể lẫn tâm lý. Một số Song Tử không được thỏa mãn trong đời sống tình cảm và cả tình dục. Bạn không hài lòng hoàn toàn về bạn đời hoặc người yêu của mình.

+ Một số Song Tử đang/sẽ trôi lờ lững sau một đổ vỡ tình cảm hoặc một mất mát hoặc một thất vọng lớn. Một số Song Tử khác đang nghiên cứu nghiêm túc về việc rời bỏ một ai đó (có sự lừa dối, phản bội) vì bạn cảm thấy chán nản và không đáng tiếp tục quan hệ, quá mất thời gian.

+ Quan hệ với nhóm Khí (Thiên Bình) hoặc Nước không thật hài lòng. Nhưng nếu đủ bình tĩnh thì quan hệ (bạn bè) này vẫn phát triển được. Tuy vậy, bạn vẫn cần thận trọng với nhóm Khí – nhấn mạnh là cung Mặt trời hoặc cung Mọc.

+ Một người nhóm Đất (đặc biệt là Ma Kết) có thể đã/sắp bước vào cuộc đời bạn. Nhưng nhìn chung quan hệ với nhóm Đất (đã quen biết) chưa chắc tốt vì những người này dễ bàn ra tán vào sau lưng bạn.

+ Nếu lao động đủ chăm chỉ, bạn sẽ giành chiến thắng. May mắn nhỏ cũng có, hơi bất ngờ.

+ Càng về cuối tháng, bạn càng bận rộn, nhất là bạn phải đi lại, giao tiếp với nhiều người. Ngoài ra, bạn nên đi, đừng nằm ở nhà buồn chán.

+ Một số sự kiện có tính chất định mệnh, vượt ngoài tầm kiểm soát sẽ xảy ra.

+ Một số Song Tử có thể sẽ đính hôn hoặc kết hôn.

+ Một người nhóm Lửa khó lòng quên nổi bạn nhưng người này lại quá kiêu ngạo hoặc quá ích kỷ để mở lòng với bạn toàn bộ mà cứ thích ra điều kiện hoặc không nhận lỗi hoặc không từ bỏ một thói xấu nào đó.

+ Một người cũ có thể tìm cách quay lại. Một người nhóm Nước (mới và trẻ tuổi hơn) có thể bước vào cuộc đời bạn, dù là bạn bè hay yêu đương thì cũng tốt.

+ Song Tử sẽ có nhiều trải nghiệm cảm xúc lúc lên lúc xuống. Bạn sẽ lo lắng nhiều rồi lại thôi, rồi thấy bình thản,… Một số Song Tử đen đủi đầu hoặc giữa tháng nhưng cuối tháng thì đỡ hơn nhiều.

+ Bạn không hạnh phúc với tình yêu đang có, cũng không thỏa mãn về tình dục. Nhiều Song Tử sẽ thất vọng hoặc phải đối diện với sự phản bội (dễ đến từ nhóm Lửa).

+ Bạn khát tiền!

+ Nên nghĩ tích cực thì tình hình mới khá lên. Đừng nhấn chìm bản thân trong đau buồn, tuyệt vọng. Bạn thật sự cần niềm tin vào chính mình, tin rằng may mắn sẽ đến, đời sẽ đẹp, người mới sẽ tốt đẹp hơn tỉ lần người cũ,…

+ Tháng này bạn cần nghiêm túc đặt ra kế hoạch cho đời mình, cho sự nghiệp của mình. Không nên đùa cợt, chơi đùa lâu hơn nữa.

+ Song Tử cần bình tĩnh, cân bằng và chú ý trong ăn nói.

+ Hạnh phúc chỉ đến khi bạn tỉnh táo và dũng cảm hướng về tương lai.

 

 Cự Giải

+ Bạn có vấn đề với nhóm Đất (Xử Nữ), Thiên Bình và Song Ngư. Có thể bạn sẽ chia tay một Thiên Yết khó chịu hoặc lừa dối bạn.

+ Quan hệ với nhóm Lửa nếu đang trục trặc thì sẽ tiếp tục đau đầu. Nếu người này là Nhân Mã thì khả năng lớn là đã có người thứ ba chen chân vào.

+ Một người cũ có thể tìm cách trở lại. Chính bạn cũng nghĩ nhiều về người này, rồi tại sao hai bạn chia tay,…

+ Bạn sẽ có nhiều chuyến đi (ngắn) cùng/vì bạn bè, người thân và cả do công việc hoặc liên quan đến yếu tố tâm linh. Thuận lợi và dễ có kết quả tốt. Quan hệ bạn bè tốt.

+ Một số Cự Giải nên thúc đẩy quá trình chuyển đổi chỗ làm việc. Một số Cự Giải có thể chuyển nhà. Một chương mới mẻ trong cuộc đời bạn có thể mở ra.

+ Cẩn thận kẻo có cãi vã liên quan đến con cái, trẻ con hoặc điều kiện sống, những hứa hẹn, những thất vọng.

+ Ai đó thấy bạn quá bám dính, quá phiền phức, quá lắm điều,… Bạn nên dành cho người đó và chính mình nhiều khoảng tự do hơn.

+ Một số Cự Giải cảm thấy người khác phải xin lỗi bạn. Một số Cự Giải chịu nhiều căng thẳng như cảm giác bị lờ đi, ko còn cần cho ai đó. Nhưng giờ là lúc bạn nên BUÔNG BỎ cho thoải mái đầu óc và tập trung vào những chuyện quan trọng, hữu ích. Ngoài ra, còn rất nhiều người yêu quí bạn!

+ Quan hệ với nhóm Nước khá tốt, nhất là những người bạn đã quen biết từ trước.

+ Một tin tức tốt lành về tiền bạc sẽ đến, hoặc làm sáng tỏ nhiều điều.

+ Nếu có tình yêu mới thì mọi sự khá suôn sẻ, hạnh phúc (trong gia đình). Nếu may mắn, bạn có thể hâm nóng quan hệ vợ chồng, tình yêu lâu năm.

+ Nhiều Cự Giải đang nghĩ nhiều hoặc xem xét một người nhóm Đất.

+ Đừng sợ phải bắt đầu lại mọi chuyện từ đầu!
 Sư Tử

+ Một khoảng thời gian nhiều chuyện, nhiều thất vọng, ưu phiền. Nhưng trí não bạn sẽ tỉnh táo và sắc lạnh hơn.

+ Một người nhóm Khí gây ra căng thẳng về tiền bạc cho bạn, nhiều khả năng là Thiên Bình. Bạn có thể thoát khỏi tình trạng này, chỉ là bạn có dám hay không.

+ Bạn nên cởi mở với cái mới: công việc mới, nơi chốn mới, tình yêu mới,… Không nên chìm đắm và lằng nhằng với cái cũ kỹ đã quá phiền, quá chán, ít hi vọng, đã thấy rõ là không hợp.

+ Cẩn thận kẻo dính vào tình tay ba do tính tham lam của mình (với một số Sư Tử), nên dứt khoát cắt đứt với người cũ rồi mới bắt đầu với người mới.

+ Thời điểm cắt đứt một quan hệ cũ đã điểm. Không nên oán giận, trách cứ và ngụy biện hay tiếc nuối thêm.

+ Quan hệ với nhóm Lửa tốt, nhận được nhiều trợ giúp.

+ Quan hệ với nhóm Nước nên tỉnh táo, dứt khoát. Ai đó nhóm Nước rất thất thường nhưng có lẽ còn yêu bạn thật lòng. Nhưng nếu là Thiên Yết thì khá dễ chia tay, Song Ngư cũng vậy.

+ Quan hệ với ai đó nhóm Đất khá kì quặc khi người này trở nên xa cách, im lặng và thất thường. Người ta đã có thay đổi ít nhiều.

+ Nhiều Sư Tử sẽ thay đổi chỗ ở và sẽ hạnh phúc vì việc này.

+ Cẩn thận nếu đang có thai!!! Nên chú ý chăm sóc trẻ nhỏ trong gia đình.

+ Nếu người cũ của bạn là Song Tử hay Bảo Bình – đặc biệt là Song Tử – thì bạn còn nhớ, nghĩ và còn yêu người này nhiều. Nhưng tháng này người nhóm Khí ít tin tưởng bạn!

+ Dường như có hơn một người từng ý nghĩa với bạn nhưng đang dần rời bỏ bạn hoặc dần mất đi vị thế đối với bạn. Đây có thể là quan hệ công việc, bạn bè hoặc yêu đương (cùng lúc mất 2 người tình  ).

+ Nên đi du lịch nhiều hơn. Bạn cũng sẽ phải di chuyển nhiều.

+ Nếu có bệnh, bạn cần theo đúng đơn, chỉ dẫn của bác sỹ. Một số Sư Tử nên thay đổi kiểu tóc, style ăn mặc.

+ Nên chú ý trong chi tiêu và ăn uống. Một số Sư Tử nên thực sự từ bỏ một thói quen xấu như nghiện rượu, nghiện thuốc lá, lười thể thao,…

+ Quan hệ xã hội sôi động nhưng quanh bạn có nhiều kẻ giả dối, bằng mặt mà không bằng lòng, tìm cách lợi dụng bạn. Tuy nhiên, Sư Tử nên nghĩ lạc quan, mọi chuyện sẽ tốt thôi.

 

Xử Nữ

+ Có sự lừa dối. Nhưng nhiều Xử Nữ cuối cùng thì cũng khép lại được một chương trong đời mình.

+ Bạn nên loại bỏ khỏi đời bạn những người gây tổn hại đến bạn (tinh thần, vật chất, sức khỏe, tài chính, danh dự,…) ngay lập tức.

+ Nên tỉnh táo và cương quyết với Bảo Bình, Thiên Bình, Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương và Cự Giải. Sáu cung này có khả năng lớn nhất đang làm khổ bạn, lừa dối bạn, lợi dụng bạn, phản bội bạn.

+ Nếu có sự phản bội, không thật trong quan hệ yêu đương thì dường như đã có người thứ ba xuất hiện, đã có quan hệ thể xác.

+ Hãy bớt mơ mộng về những điều phi thực tế, hãy nhìn thẳng vào bộ mặt thật một số người. Đã đến lúc bạn cần sống thực tế sau nhiều tháng ảo tưởng. Một số người sẽ không thể thay đổi được!

+ Bạn ít được thông cảm, ít được đồng tình, ít được lắng nghe trong trao đổi (cá nhân).

+ Một thay đổi lớn (đôi khi là dữ dội) diễn ra liên quan đến trẻ con và pháp luật; có thể là li hôn, phân chia tài sản, trách nhiệm với con cái, hoặc ai đó có con ngoài giá thú,… Những thay đổi này vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn nên tốt hơn hết là tỉnh táo xuôi theo dòng.

+ Xử Nữ nên thận trọng với giấy tờ, vấn đề bản quyền.

+ Bạn nhiều khả năng bị điều tiếng, bị dè bỉu sau lưng.

+ Không nên nói dối gia đình một số chuyện thêm nữa.

+ Không nên giữ căm giận, thù hận với bất kì ai; những việc này chỉ làm bạn khổ sở thêm.

+ Tình hình tài chính có khởi sắc thì bạn cũng đang chi tiêu quá nhiều, không thật thận trọng.

+ Bạn không nên phàn nàn quá nhiều về nhà cửa, gia đình. Nên giữ bầu không khí hài hòa hơn.

+ Nên thận trọng nếu ai đó muốn vay số tiền lớn hoặc đòi mượn đồ giá trị của bạn. Nhiều Xử Nữ gặp phiền phức với xe cộ.

+ Đã đến lúc gặp gỡ người mới và tán tỉnh nhiều hơn.

+ Đôi khi không nên tìm mọi cách né tránh cãi vã.

+ Nhiều Xử Nữ sẽ đối mặt với sự thay đổi bất thường, phũ phàng từ người yêu.

+ Mọi thứ có thể tốt đẹp hơn vào cuối tháng, mặc dù kết quả không như bạn muốn.

+ Bạn sẽ học được nhiều điều trong quan hệ, giao tiếp với Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử và bất kỳ thành viên nào của nhóm Nước. Tháng 7 là tháng bạn mở mắt, học được rất nhiều điều!

+ Quan hệ với một thành viên nhóm Đất khác không thuận lợi, có khả năng trở mặt thành thù và rất khó tha thứ vì một số nguyên nhân nghiêm trọng.

 

Thiên Bình

+ Nhiều Thiên Bình quá bận rộn nên tạm thời thờ ơ tình cảm.

+ Một số Thiên Bình đối mặt với bất công, hiểu nhầm hoặc chậm trễ trong yêu đương, kết hôn. Một số Thiên Bình gặp khủng hoảng tình cảm. Mọi thứ khá trì trệ.

+ Với một số Thiên Bình, tình yêu mới đang đến và nên giang tay đón nhận. Có thể là người thuộc nhóm Nước.

+ Một số Thiên Bình còn nặng lòng với người nhóm Lửa hoặc Nước. Đặc biệt một số Thiên Bình còn nuối tiếc Song Tử mặc dù biết rõ không hợp nữa.

+ Nhóm Khí (nhất là một Thiên Bình khác) không thật hoàn toàn với bạn thời gian này. Họ có điều khó chịu, có suy nghĩ không chịu nói rõ ra – có thể để bạn còn mặt mũi, quan hệ giữa hai người còn tồn tại.

+ Quan hệ với nhóm Lửa nhìn chung ổn thỏa vì một số người thuộc nhóm này cư xử được.

+ Quan hệ với nhóm Đất xấu vì họ có thể nói xấu bạn, đào bới quá khứ của bạn hoặc cho rằng bạn đang lợi dụng họ.

+ Bạn có thể bị nhóm Nước lợi dụng quá mức (Song Ngư hoặc Thiên Yết).

+ Nên thận trọng khi di chuyển và càng nên thận trọng khi mua đồ mới, nhất là đồ làm đẹp hoặc xe cộ mới.

+ Một số Thiên Bình gặp rắc rối với tiền bạc, vướng vào vay nợ và phải trả nợ trong cảnh khó khăn. Một số Thiên Bình sẽ có cảm giác tuyệt vọng, bế tắc.

+ Quan hệ với gia đình sẽ có những thời điểm bất đồng, khó khăn hoặc mọi thứ chậm chạp vì quan hệ gia đình, do thành viên trong nhà tạo ra.

+ Không nên nghĩ ngợi quá nhiều một cách tiêu cực về những gì đã qua. Đặc biệt, bạn nên chấm dứt hẳn việc luyến tiếc chuyện cũ, người cũ. Nên thận trọng với ý tưởng quay lại với người cũ.

+ Một số dự án đổ bể, một công việc đã đến lúc kết thúc.

+ Tuy nhiên, những lời khuyên của bạn lại được người khác đánh giá cao.

+ Nên thận trọng trong ăn uống, nhất là với đồ ngọt, đồ có cồn. Không cẩn thận là bạn tăng cân nhanh đấy.

 

Thiên Yết

+ Một người nhóm Lửa để ý đến bạn. Nhưng quan hệ này có thể nóng bỏng mà khó lâu dài, có thể đến nhanh rồi đi nhanh.

+ Công việc bận rộn nhưng tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cần lắng nghe ý kiến của người khác một cách thành thật hơn.

+ Bạn có thể buộc phải giúp người thân vượt qua khó khăn. Người nhà cũng mong bạn ở gần hơn, gần gũi hơn.

+ Bạn nên thận trọng kẻo một quan hệ lâu dài sẽ biến xấu. Bạn nên thành thực, không nên nói khéo, nói nhiều mà không làm gì.

+ Bạn sẽ tỉnh táo và không mất thời gian với những người không có điểm gì chung với bạn hoặc chẳng mang đến lợi ích nào cụ thể (vật chất hoặc tinh thần hoặc kiến thức).

+ Bạn cần kiểm soát tính nóng nảy trong nhiều trường hợp (hãy tự nhắc mình!).

+ Một câu trả lời bạn đợi mong sẽ không đến hoặc không như ý nguyện.

+ Ai đó làm bạn đau lòng có lẽ chưa bao giờ thành thật với bạn. Chuyện chia tay nên xảy ra càng sớm càng tốt trong trường hợp này.

+ Một số Thiên Yết sẽ tan nát trái tim

+ Nguyên nhân đổ vỡ trong tình cảm là do bạn không thấy thoải mái, không được thỏa mãn hoặc trao đổi giữa hai người hoàn toàn bế tắc, không hiểu không nhân nhượng được với nhau.

+ Không nên phán xét người khác! Bạn cũng nên tự tha thứ cho mình!

+ Quan hệ với nhóm Đất (Xử Nữ, Ma Kết) xấu vì họ nghĩ bị bạn lợi dụng, ăn cắp bản quyền.

+ Nhóm Nước khá thiện chí và hữu ích cho bạn thời gian này.

+ Tình hình tài chính tốt, tiền nong sẽ đến. Bạn có thể có vài tin vui, nhận được quà tặng.

+ Nhưng lo lắng cũng sẽ đến, thường là trong công việc (còn tình cảm thì nặng nề hơn, như đã nói  ).

+ Một người nào đó (thường do quan hệ bạn bè mang đến) sẽ trợ giúp bạn rất đắc lực.

+ Một biến chuyển ngoài tầm kiểm soát sẽ xảy ra. Bạn sẽ học được một bài học khó nhằn.

+ Hãy nghĩ nhiều hơn đến tương lai xa khi bạn có thời gian, cho dù mọi chuyện của bạn đang ổn thỏa cả.

+ Nhiều thứ mới mẻ sẽ đến và bạn vượt qua được những chuyện tiêu cực, những người cũ xấu,…

+ Một mối tình sâu đậm lấp ló ở phía tương lai, có thể xa mà cũng có thể gần, còn tùy vào thái độ của bạn (với cái cũ, người cũ, có sẵn lòng yêu thật không,…).
 Nhân Mã

+ Nhiều Nhân Mã sợ hãi lo lắng về tiền bạc, hôn nhân, con trẻ hoặc quan hệ tình cảm tay ba rắc rối.

+ Nỗi sợ hãi sẽ tan biến nếu bạn sống trách nhiệm, lựa chọn đúng và đặc biệt khi bạn chịu cam kết với một ai đó lâu dài.

+ Nhân Mã (nam) có thể dần dần phá vỡ một quan hệ tay ba nào đó – bạn bị thôi thúc dừng lại hoặc số phận buộc bạn phải chọn lựa (NM khá tham lam nên quá trình chọn lựa thường rất chậm chạp, chưa chọn xong đã vướng vào một quan hệ khác).

+ Nhân Mã sẽ buộc phải đối mặt với một sự thật về bản thân (mặt xấu của chính mình). Nên nhớ nói ra sự thật về người khác thì dễ hơn hẳn chấp nhận một sự thật về bản thân.

+ Quan hệ tình cảm với nhiều Nhân Mã sẽ trở nên sâu sắc hơn, đặc biệt là những quan hệ lâu dài mặc dù không ít Nhân Mã sẽ trải qua một số quan hệ ngắn. Tình đến rồi tình lại đi khá nhanh. Nên tỉnh táo kẻo mất hết cả cũ lẫn mới.

+ Với nhiều Nhân Mã có đôi, vấn đề quyền lực, cái tôi gây cản trở hai bạn nói chuyện thẳng thắn, thật lòng với nhau.

+ Một số Nhân Mã rất hấp dẫn trong mắt Song Tử, Kim Ngưu và Xử Nữ, trong tháng này.

+ Một số Nhân Mã sẽ từ bỏ một người nhóm Đất (Xử Nữ) để đến với một người nhóm Đất khác (Xử Nữ hoặc Ma Kết).

+ Trong quan hệ bạn bè, công việc thì người nhóm Đất có thể giúp bạn ít nhiều. Nhưng quan hệ yêu đương thì xấu, nhiều cãi vã, bất đồng, ganh ghét, thù hận, quan hệ thể xác, vui chơi nhất thời hơn là quan hệ lâu dài, dựa trên sự hòa hợp về tinh thần, lối sống.

+ Một số Nhân Mã gặp rắc rối lớn với gia đình, trẻ con, pháp luật.

+ Một số Nhân Mã nghĩ đến chuyện chuyển nhà.

+ Một số Nhân Mã cầu mong người khác hành động “đúng” mà chưa giữ tròn trách nhiệm phía mình.

+ Một số Nhân Mã gặp rắc rối lớn với Song Tử, Bạch Dương, Xử Nữ. Một số Nhân Mã hầu như không thể gạt bỏ Song Tử khỏi tâm trí mình nhưng lại không hành động đủ quyết liệt, đủ hy sinh.

+ Một số Nhân Mã (buộc phải) ở gần Xử Nữ, Ma Kết hơn vì vấn đề trách nhiệm, vì con cái.

+ Nếu thất nghiệp, bạn nên tích cực tìm việc hơn.

+ Một số Nhân Mã đang học tập cái mới khá chăm chỉ. Một số Nhân Mã sẽ chiến đấu để được tự do nhưng bạn sẽ bị mang tiếng xấu! Sự thực là một số người quá tò mò với đời sống riêng của bạn.

+ Nên chấm dứt việc để người khác lợi dụng hoặc vay mượn quá nhiều, kể cả với người nhà.

+ Tháng này, nếu không dũng cảm, không hành động dứt khoát thì bạn sẽ mất nhiều. Nhân Mã không thể chây ì hay giao phó đời mình vào tay người khác được. Bạn cần đứng lên chiến đấu đấy, bạn đã buông xuôi quá lâu rồi.
Ma Kết

+ Bạn dễ bị điều tiếng, bị nói xấu. Nhưng chính bạn nên cho qua và càng không nên nói xấu ai đó sau lưng.

+ Không nên tin hoàn toàn người khác, nhất là những gì họ nói.

+ Bạn nên check điện thoại, email, fb,… thường xuyên hơn để tránh lỡ hoặc chậm một tin tức quan trọng.

+ Bạn làm việc chăm chỉ nhưng kết quả chưa như ý. Tuy vậy, nhiều người chú ý và coi trọng bạn.

+ Bạn nên tích cực tìm việc hơn nữa nếu đang thất nghiệp. Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá xấu đến các mặt khác của đời sống.

+ Môi trường công việc biến động, có thể ai đó quanh bạn bỏ việc, chỗ làm có nhiều thay đổi không khiến bạn thoải mái.

+ Người nhóm Lửa có thể muốn cùng làm việc hoặc ở bên bạn nhiều hơn.

+ Bạn không vui trong quan hệ với người nhóm Đất khác, thường là quan hệ tình cảm với Xử Nữ hoặc Kim Ngưu. Có vẻ bạn không lí trí trong quan hệ này.

+ Quan hệ với nhóm Khí gặp khó khăn vì thời gian không tương thích, do người kia chưa sẵn sàng mở lòng hoặc đơn giản là không muốn gặp bạn. Có thể họ không xấu nhưng hoàn cảnh chưa cho phép hoặc có thể đã đến lúc hai bạn chia tay.

+ Nhóm Nước thời gian này sẽ rất tốt với bạn.

+ Lo lắng, buồn bã, bất an và đổ vỡ tình cảm chắc chắn sẽ xảy ra với nhiều Ma Kết. Nguyên do thoạt tưởng từ bên ngoài nhưng thực chất là từ người trong cuộc.

+ Càng đổ lỗi cho người khác thì tình hình càng tồi tệ, bế tắc.

+ Nên thận trọng trong chi tiêu và nên từ bỏ việc nghiện thuốc lá, nghiện rượu.

+ Nên chấm dứt một quan hệ không lành mạnh, không tương lai, chỉ còn là một thói quen hoặc ham muốn thể xác hơn là đậm sâu về tinh thần. Nên có mục đích và kế hoạch để đời sống của mình tốt đẹp hơn.

+ Cãi vã có thể xảy ra tại nơi làm việc hoặc tại nơi bạn sống, trong nhà của bạn.

+ Nếu còn lo lắng về tiền bạc thì bạn sẽ có cách giải quyết được thôi. Đừng quá lo!

+ Càng về cuối tháng Kết càng tỉnh táo, càng mạnh mẽ. Nhưng có lẽ bạn phải từ bỏ một người nào đó, chuyện nào đó, chứ không thể cầu toàn được, càng không thể ngồi lì chịu trận.

 

Bảo Bình

+ Nhà có chuyện không như ý, không khí gia đình vẫn trầm lặng với nhiều Bảo Bình.

+ Có cãi vã, thậm chí chia tay trong quan hệ yêu đương, và bạn vẫn chưa hoàn toàn hồi phục.

+ Quan hệ với nhóm Đất xấu vì họ là người hai mặt, thậm chí có nhiều lừa dối sau lưng, nói một đằng làm một nẻo, không thật lòng.

+ Bạn rơi vào quan hệ tay ba và có thể phải buộc lòng lựa chọn. Bạn sẽ mang tiếng, tổn thương và mất đi niềm tin của người rất quan trọng với bạn.

+ Một người nhóm Nước có thể rất để ý đến bạn. Quan hệ có thể lâu dài nhưng chỉ được cái bình ổn chứ không thật sự hạnh phúc hay hòa hợp, kém xa so với quan hệ yêu đương với nhóm Lửa hoặc Khí.

+ Nhiều Bảo Bình rơi vào chán nản, thất vọng, không còn nhiều động lực để tiến lên.

+ Nhiều Bảo Bình nghĩ rằng gặp đen đủi với tiền bạc, thất thoát quá nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp may và có tin vui về tiền bạc. Nhiều Bảo Bình sẽ có cảm giác được phù hộ.

+ Ai đó nhóm Khí ghen tị, ghen với hạnh phúc của bạn. Nhưng có thể chính bạn cũng ghen và không muốn người này hạnh phúc.

+ Một số Bảo Bình quá lưu luyến quá khứ. Một số Bảo Bình gặp vấn đề liên quan đến ăn uống hoặc tình dục, như là một níu kéo, một thói quen không tốt nhưng khó từ bỏ.

+ Nhiều Bảo Bình thật sự không hạnh phúc và ghét bỏ những gì nhàm chán, cũ kỹ, quen thuộc.

+ Nhiều Bảo Bình sẽ dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, sẽ đi chơi, sẽ học tập,…

+ Bạn không tin một ai đó từng rất ý nghĩa với bạn. Bạn thấy họ xa lạ hoặc kì quặc.

+ Bạn nên cân bằng lại cuộc sống, suy nghĩ tích cực hơn vì cuộc sống có nhiều mặt, nhiều lĩnh vực lắm! Bạn nên vui chơi hoặc phát triển tài năng cá nhân!

+ Sẽ có những thay đổi mang tính định mệnh với nhiều Bảo Bình.

+ Một tháng khá u ám nhưng bạn nên mạnh mẽ vượt qua, đôi khi cần liều lĩnh để vượt qua.

 

 Song Ngư

+ Một số Song Ngư bị nói xấu hoặc gặp vận rủi, nhiều băn khoăn, sầu lo.

+ Chuyện đổ vỡ tình cảm với nhóm Lửa, nhóm Đất có thể sẽ xảy ra và bạn rất đau lòng, nghĩ ngợi nhiều.

+ Đổ vỡ nếu có thì nguyên nhân tồn tại đã lâu và/hoặc không thể khắc phục được. Đổ vỡ là giải thoát nên đừng quá khổ sở hay níu kéo.

+ Nếu dứt bỏ được quá khứ hay hiện tại đang rất tiêu cực thì hạnh phúc sẽ đến sớm hơn bạn tưởng.

+ Người nhà sẽ bên bạn động viên, chia sẻ hoặc đơn giản là cần có bạn hơn.

+ Người nhóm Lửa (ko phải là ex hay người yêu) sẽ đối xử tốt với bạn. Nếu người này ít tuổi hơn thì rất có thể là có cảm tình đặc biệt với Ngư. Ngoài ra, bạn có thể gọi người nhóm Khí để trò chuyện cho khuây khỏa.

+ Ai đó nhóm Nước đang thầm để ý bạn.

+ Một số Song Ngư may mắn lại có thể kết hôn và tiền bạc tăng nhiều.

+ Quan hệ bạn bè tốt, bạn bè sẵn lòng giúp đỡ bạn và trợ giúp rất hiệu quả. Bạn càng giao lưu với bạn bè nhiều thì càng thoải mái.

+ Nếu đang không hạnh phúc thì bạn không nên kiểm soát người khác, kiểm soát tình hình. Hãy bình tĩnh và tự tin lên!

+ Đây là khoảng thời gian bạn nên tránh buôn chuyện, tránh lên án, tránh đối đầu hay căn vặn người khác. Trò chuyện thẳng thắn và thiện chí thì có thể.

+ Tình hình sẽ dần sáng lên nếu bạn nghĩ tích cực và gần gũi người tốt, người có suy nghĩ lạc quan.

+ Lời khuyên, nhận xét của bạn được tôn trọng.

+ Bạn có được thành công trong đời sống – nhưng đừng quá ảo tưởng.

+ Một số Song Ngư có thể được trọng dụng, lên làm lãnh đạo hoặc có vai trò lãnh đạo.

+ Tuy nhiên, Ngư nên tránh gồng gánh quá sức dẫn đến quá tải, kiệt quệ.

SHARE
Bài trướcSỰ NGHIỆP CỦA 12 CON GIÁP 12 THÁNG
Bài tiếp theoTình yêu hôn nhân tuổi sửu 12 chòm sao
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video