Dự đoán 12 chòm sao 28/9 đến 4/10/2015

Bạch Dương

Các chuyên gia có thể có một thời gian làm việc căng thẳng. Cấp trên của bạn có thể gây áp lực để bạn nâng cao hiệu suất làm việc hơn nữa, bạn có thể có một thời gian khó khăn để đáp ứng cho họ, cùng lúc đó, lòng tự trọng của bạn sẽ tăng cao. Bạn mạnh mẽ có thể bực bội bởi sự giám sát liên tục bởi ông chủ , nó có thể khiến bạn cảm thấy như nổi loạn. Tuy nhiên, bạn có thể được các tác động khác bên ngoài làm dịu và làm cho bạn chịu đựng được tình hình và tập trung vào các nhiệm vụ mà không phàn nàn gì nhiều. Một số lợi ích về tài chính vào cuối tuần sẽ khiến bạn hạnh phúc và lòng được thoải mái. Bạn sẽ tận hưởng thời gian chất lượng với gia đình bạn vào cuối tuần qua.

Kim Ngưu

Chi phí cá nhân, đặc biệt là đối những người đang nghiện hay đam mê một thứ gì đó, có khả năng để trở thành khó khăn cần được quản lý trong tuần này. Lợi nhuận từ các khoản đầu tư được thực hiện trước đó có thể bị trì hoãn. Điều này có khả năng thêm khiến cho bạn thêm lo lắng. Một người bạn có thể đến để cứu giúp bạn khỏi cuộc khủng hoảng tài chính tuần này. Các chuyên gia có thể phải yêu cầu một khoản vay từ công ty mà họ đang làm việc cho. Các vấn đề sức khỏe cũ có thể sẽ tiếp tục làm phiền bạn trong tuần này. Có một khả năng bị thương khoảng thứ Hai và thứ Ba. Tuy nhiên, không có thiệt hại lớn dự kiến. Các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa có thể gây ra sự lo lắng. Những người mới tìm kiếm một cơ hội việc làm phù hợp có thể có thỏa hiệp về vị trí tuyển dụng. Tuy nhiên, triển vọng dài hạn không đáng khích lệ. Những người bạn đang tìm kiếm một cơ hội để thể hiện tình yêu của mình cho một người nào đó sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi một thời gian tốt đẹp hơn. Nhìn chung, đây không phải là một tuần thuận lợi lắm.

Chiêm tinh 12 chòm sao

Song Tử

Bạn có khả năng quan tâm đến mối quan hệ căng thẳng với một người bạn cũ trong tuần này. Những nỗ lực của bạn để hàn gắn mối quan hệ có thể không được như bạn muốn trong thời gian này. Về mặt tài chính, bạn có thể mất một số tiền vô tình vào thứ tư hoặc thứ năm. Các vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân có khả năng để làm phiền bạn vào cuối tuần qua. Quan hệ với một nửa của bạn có thể bị đóng băng, cả hai bạn có khả năng để chỉ trích những hành vi của nhau. Nhắc lại những vấn đề cũ có thể sẽ xấu đi hơn nữa quan hệ. Các chuyên gia có thể không quan hệ được tốt với cấp trên. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn xứng đáng một vị trí tốt hơn và nhiều tiền hơn. Điều này có thể khiến bạn để xem xét ý định đổi việc một lần nữa. Tuy nhiên, đây không phải là thời gian thích hợp cho một sự thay đổi bây giờ. Do đó, bạn cần phải kiên nhẫn và chờ thời cơ.

Cự Giải

Bạn có thể sẽ phải lo ngại về những hạn chế kinh nghiệm trong khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình. Có vẻ như không có cách nào ra khỏi tình trạng này khó khăn. Bạn cần phải duy trì tập trung, và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội để tăng ngay phía trước. Tuần này, bạn tràn đầy sinh lực và bạn sẽ hành động với niềm tin, nó sẽ giúp bạn trong việc phát triển được hướng đi cụ thể để hướng tới mục tiêu của mình. Vì vậy, không thất vọng, và hãy nghĩ về công việc của bạn bằng suy nghĩ tích cực nhé. Không có nhiều thử thách gặp phải trong tuần này. Người mới tìm kiếm việc làm là có khả năng tìm được một công việc, nhưng có thể không có được vị trí như mong muốn. Tuy nhiên, triển vọng tăng trưởng trong tương lai rất tươi sáng. Những người đang yêu có thể có một thời gian thú vị trong tuần này.

Sư Tử

Bạn có khả năng để trở nên cẩn thận hơn và không muốn chấp nhận nhiều rủi ro hơn nữa. Từ khoảng buổi chiều thứ tư cho đến cuối tuần, bạn có thể vẫn còn bận rộn tham dự các vấn đề liên quan đến công việc. Các chuyên gia, được cảnh báo rằng nên cẩn thận với các đồng nghiệp, họ có thể cố gắng khuyên bậy bạn. Không được xao nhãng bởi bất cứ điều gì, và vẫn tập trung vào công việc của bạn. Người mới tìm kiếm một cơ hội việc làm phù hợp có thể sẽ nhận được một cơ hội thuận lợi. Trong cuộc sống hôn nhân, bạn có khả năng cảm thấy hạnh phúc và có cơ hội được hưởng những thú vui nhục dục một cách bất ngờ. Những người bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn cũng có thể là người may mắn. Về mặt sức khỏe, bạn có thể rơi vào trạng thái bệnh về da hoặc các vấn đề liên quan đến máu. Đây là tuần là tốt lành cho việc lên kế hoạch một chuyến đi vui vẻ với gia đình và những người thân yêu.

Xữ Nữ

Thứ hai buồn chán có khả năng để làm khổ bạn. Bạn có thể rất kỹ lưỡng khi làm hay nhận vào mình những nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, từ thứ ba bạn có khả năng trở lại con người bình thường của mình. Bạn sẽ tổ chức các sự việc và thiết lập các ưu tiên của bạn để cải thiện hiệu quả của bạn. Đối với phần còn lại của tuần, bạn có thể vẫn bận rộn thu dọn công việc tồn đọng. Các chuyên gia xử lý các dự án nước ngoài có thể phải vội vàng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Về mặt tiêu cực, bạn có thể vô tình bị thương. Mặc dù nó sẽ không quá nghiêm trọng, bạn có thể được tư vấn để có một vài ngày nghỉ ngơi. Những người gặp vấn đề liên quan đến áp lực tim hoặc huyết cần phải cẩn thận và phải thường xuyên kiểm tra sức khỏe. Những người đang yêu nhau có thể có một thời gian thú vị trong tuần này.

Thiên Bình

Vợ/ chồng của bạn đào bới lên những vấn đề cũ, bạn có thể ở trong một thời gian khó khăn trong tuần này. Tránh tất cả xung đột, cố nhường nhịn để duy trì hòa bình và hòa hợp ở nhà. Từ thứ tư, bạn có thể thư giãn và tập trung vào các vấn đề liên quan khác. Các chuyên gia có thể sẽ cảm thấy thoải mái. Các doanh nhân có thể sẽ hài lòng về nổi bật một thỏa thuận có lợi nhuận vào thứ tư hoặc thứ năm. Về mặt sức khỏe, mọi chuyện sẽ tốt đẹp, và thậm chí nếu có vấn đề nào xấu phát sinh thì nó cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng. Đối với các vấn đề sức khỏe cũ, bạn có khả năng tìm ra được loại thuốc phù hợp để chữa trị nó sớm nhất. Trong vấn đề tiền bạc, nên có thể tiết kiệm hơn. Không được thực hiện đầu tư mới trong tuần này để có thể đáp ứng các chi phí khác ngày càng tăng của bạn. Về mặt tình cảm, bạn có khả năng để tìm ra “người đặc biệt” trong mơ của bạn.

Bọ Cạp

Một số vấn đề sức khỏe bất ngờ là có khả năng diễn ra trong tuần này, bạn có thể phải nhập viện trong một vài ngày. Tuy nhiên, hệ thống miễn dịch mạnh mẽ của bạn có thể giúp bạn khôi phục nhanh chóng và nhận được trở lại làm việc. Thứ tư trở đi bạn có khả năng bận rộn với các hoạt động chuyên môn và thu về một khoản lợi nhuận khá tốt. Hãy sử dụng tốt nhất các cơ hội sẵn có. Bạn cần phải kiểm soát chi phí cá nhân của bạn để tăng tiết kiệm. Về mặt tình cảm, có khả năng là bạn có thể phát triển một số cảm xúc mới với một đồng nghiệp. Những người đang yêu có thể có một thời gian vui vẻ trong tuần này. Trong cuộc sống hôn nhân, mọi thứ có khả năng chạy trơn tru và bạn sẽ khá là hài lòng. Người mới tìm kiếm một cơ hội việc làm phù hợp có thể không có khả năng để vượt qua các cuộc phỏng vấn.

Nhân Mã

Tuần này, bạn có khả năng được tiếp thêm sinh lực để có thể phát triển công việc của bạn, triển vọng nói chung có khả năng được nâng cao. Vị thế về tiền bạc và tài chính của bạn sẽ được tăng cường. Các chuyên gia có thể sẽ tìm được vị trí tốt hơn và cảm thấy thoải mái với vị trí của họ. Về mặt sức khỏe, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào không ổn đang diễn ra, thì đây là cơ hội tốt để đẩy nó đi một lần và mãi mãi. Mọi thứ có vẻ tốt trừ chuyện tình cảm, bạn có thể không hài lòng với việc chung sống với vợ chồng hoặc nguồi yêu. Vợ hoặc chồng của bạn có thể trở nên lãnh cảm, dửng dưng và có thể không đáp ứng nhu cầu của bạn. Sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân trong tuần này có khả năng bị ảnh hưởng.

Ma Kết

Bạn có thể gặp phải vấn đề nghiêm trọng với nội bộ (công ty, gia đình) trong giai đoạn đầu của tuần. Bạn có thể phải trả một số chi phí về sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh hay máy tính gia đình. Bạn thậm chí có thể nghĩ về việc thay thế chiếc tivi cũ kỹ của bạn. Vào ngày thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có một thời gian thú vị với người bạn đời của bạn. Vợ hoặc chồng của bạn cũng sẽ là một trụ cột hỗ trợ cho bạn trong khi bạn thực hiện trách nhiệm nghề nghiệp hoặc kinh doanh của bạn, mặc dù nó có vẻ đơn điệu. Các doanh nhân có thất vọng với doanh thu và các dự án đầu tư có khả năng ngâm mình. Bạn nên lập kế hoạch chiến lược hay tiếp thị thay thế để tăng doanh số bán hàng.

Bảo Bình

Trong tuần này, các vấn đề sức khỏe nào đó có thể phát triển đột ngột và khiến bạn có thể phải nhập viện trong một vài ngày. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến một lượng đáng kể về tiền tệ của bạn. Nếu bạn dự kiến đi du lịch trong tuần này, bạn sẽ phải chăm sóc thêm sức khỏe của bạn trong khi bạn đang ở xa nhà. Hoàn toàn tránh ăn vặt. Bám vào một chế độ ăn uống đơn giản và bổ dưỡng, chẳng hạn như trái cây theo mùa và các loại nước ép trái cây. Vấn đề nội bộ có thể cần chú ý vào thứ Tư và thứ Năm. Nếu bạn có con, thành tích học tập của chúng có thể để lại cho bạn thất vọng, nhưng thay vì la mắng chúng, cố gắng thúc đẩy họ làm tốt hơn. Vào ngày thứ năm và thứ sáu, bạn có thể mong đợi mức tăng tiền tệ từ các nguồn bất ngờ, mà sẽ nâng cao tinh thần của bạn. Lợi nhuận từ các khoản đầu tư được thực hiện trước đó cũng có thể rất đáng khích lệ. Tuy nhiên, các ảnh hưởng xấu từ các vấn đề nội bộ bên trong có thể làm bạn mệt mỏi và khó chịu.

Song Ngư

Tuần này sự tập trung của bạn sẽ nghiên về gia đình và tài chính. Điều này chỉ ra rằng bạn có thể có khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hai vấn đề này. Có thể có một số vấn đề cũ chưa được giải quyết có thể bị đào bới lên một lần nữa, nhưng lần này thay vì trì hoãn chúng, hãy giải quyết chúng một lần và mãi mãi. Các doanh nhân có thể sẽ khó chịu vì một số chi phí không được hoàn trả, và cuối cùng trở thành nợ xấu. Một số người bạn cũ có khả năng liên lạc lại vào hôm thứ Tư, và bạn có thể tận hưởng việc đi dạo, ôn lại kỷ niệm đẹp với anh ấy / cô ấy. Hôm thứ năm, bạn có thể bị đổ lỗi cho các vấn đề mà bạn không có lỗi, chủ yếu là liên quan đến các vấn đề nội bộ gia đình. Hãy suy nghĩ nhẹ nhàng, mọi thứ sẽ mau chóng qua thôi. Nếu bạn có con, bạn có thể phải trả thêm chi phí cho một số yêu cầu của trẻ em vào thứ Sáu.

SHARE
Bài trướcDự đoán 12 chòm sao tháng 10/2015
Bài tiếp theoDự đoán 12 chòm sao tuần mới 5/10 – 11/201/2015
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video