12 chòm sao dự đoán tuần

Dự đoán 12 chòm sao tuần 25/4 đến 1/5/2016

dự đoán 12 chòm sao tuần

Bạch Dương

Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì đây sẽ là một tuần thành công và hiệu quả. Khía cạnh quan trọng nhất của giai đoạn này đó chính là sự bình ổn. Bạn có thể cảm thấy sự gia tăng tích cực trong các mối quan hệ, bạn cảm thấy mình được tôn trọng hơn. Trong tuần, bạn sẽ có khuynh hướng chi tiêu những thứ xa xỉ, ví dụ như mua một chiếc xe mới.

Kim Ngưu

Những sự thay đổi mà bạn trải nghiệm trong thời gian này sẽ được cảm nhận một cách sâu sắc và khó quên. Tuần này, bạn cũng sẽ có thể tiếp xúc với các quan chức và chính quyền ở cấp độ cao hơn, danh tiếng và uy tín của bạn sẽ được tăng. Bạn có thể đổi một chiếc xe mới, hoặc bán một món đồ nào đó để mua một món khác tốt hơn.

Song Tử

Sẽ có sự năng động và tăng trưởng trong tuần này. Tuy nhiên môi trường làm việc vẫn sẽ áp lực và có thể dễ gây tranh cãi với cấp trên và những người xung. Nhìn chung, đây không phải là tuần tốt cho các mối quan hệ cộng sự, bạn bè và anh chị em ở gần. Tuần này cũng có thể xuất hiện tin tức từ các thành viên ở xa.

Cự Giải

Tuần này là một giai đoạn tốt để thử những điều mới, đi đến những nơi mới. Bạn có khả năng để có được một cuộc chuyển nhượng hoặc chuyển đổi trong giai đoạn này. Bạn sẽ kết nối với nhiều người hơn và làm tốt hơn trong những mối quan hệ mang tính kết nối cho và nhận. Giai đoạn này cũng sẽ mang lại hạnh phúc và thành công cho các anh chị em của bạn.

Sư Tử

Một số vấn đề đột ngột có thể gây trở ngại cho những công việc mà bạn cứ tưởng rằng đang thuận buồm xuôi gió, nhất là về mặt tài chính. Bạn phải có những quyết định thông minh, bởi vì trong tuần này, một người nào đó có thể đặt ra những yêu cầu không hợp với khi bạn. Cẩn thận, việc bạn đóng góp hoặc cống hiến không đúng như những gì bạn nói có thể gây ảnh hưởng đến tình hình chung của nhóm. Tình cảm và những cử chỉ yêu thương sẽ giúp bạn đến gần với người ấy hơn.

Xử Nữ

Hãy chuẩn bị để chấp nhận những chuyện bất khả kháng, có những thứ mình không thể thay đổi được. Tuy nhiên, tuần này, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Bạn cũng nhận được sự ủng hộ của cấp trên. Về tài chính, những chi phí phát sinh có thể làm tăng áp lực lên túi tiền của bạn. Gia đình và bạn bè sẽ đặt bạn ở trung tâm của sự chú ý. Sự tham gia vào các hoạt động nhóm có thể dẫn đến một cuộc gặp gỡ lãng mạn

Thiên Bình

Trong tuần này, bạn sẽ có rất nhiều năng lượng để làm một điều gì đó. Hãy tìm những công việc tốt đẹp, có lợi và tìm đầu ra cho nguồn năng lượng này. Hãy xây dựng các chuỗi công việc mang tính dài hạng và lên các kế hoạch, dự định về những thứ mà bạn có thể làm trong thời gian dài… Tuần này, bạn cũng có thể theo đuổi mục tiêu của mình với sức mạnh và cường độ lớn.

12 chòm sao

Bọ Cạp

Tiền bạc sẽ trở thành động lực chính cho bạn trong tuần này. Bạn có thể tạm trì hoãn các gánh nặng hoặc trách nhiệm ở công việc cũ để kết nối với các giao dịch và di chuyển đến những cái công việc mới. Cùng với sự gia tăng ham muốn hay nhu cầu của bạn về tiền, bạn sẽ phải học cách làm thế nào để quản lý chi tiêu cá nhân.

Nhân Mã

Một tuần bắt đầu với một chút rắc rối, nhưng bạn có thể xử lý tình hình được ngay. Bạn có thể cảm thấy rằng mọi thứ không di chuyển với tốc độ mà bạn mong muốn, nhưng hãy kiên nhẫn, chuyện lớn không thể làm xong trong một sớm một chiều, hãy giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt đang cản trở công việc lớn. Đừng để cảm xúc của bạn bộc phát và tuôn trào quá mức, nếu không chuyện tình cảm có thể xuất hiện vấn đề lớn đấy.

Ma Kết

Sự hòa hợp trong cuộc sống gia đình được đảm bảo. Với giá trị bản thân ngày được tăng cao, và đang dần trở thành một con người lý tưởng, bạn sẽ ngày càng trở nên thu hút hơn. Tuần này, rất nhiều quà tặng và những lời chúc từ những người khác sẽ được gửi đến bạn. Vì vậy, hãy sử dụng nhiều năng lượng hơn cho các mối quan hệ và hợp tác cá nhân.

Bảo Bình

Bạn sẽ có thêm nhiều niềm tin hơn vào những điều huyền bí ở trong tuần này. Sự do dự và cho phép mọi thứ tự trôi đi chỉ có thể khiến bạn gặp rắc rối. Sự xuất hiện của một tâm trạng hay một dòng cảm xúc đột ngột nào đó có thể khiến bạn tìm kiếm sự cô độc ở những nơi không người. Bạn cũng có thể phải đối diện với những nghi ngờ nhất định hoặc bị một loại cảm giác lo lắng và trầm cảm. Làm việc cho cộng đồng hoặc cho các vấn đề lớn hơn mang tính xã hội, toàn cầu sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Song Ngư

Những thông tin mới ở bên ngoài sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều sự lựa chọn tốt hơn trong mục tiêu nghề nghiệp. Hãy dẹp bỏ cách tiếp cận độc tài sang một bên, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với việc mất đi những gì trong tay của mình. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch đi du lịch ở đâu đó cùng với một người bạn, nhưng những tin tức bạn nhận được có thể gây hiểu nhầm. Chuyện tình cảm giữa bạn và người yêu có thể bùng cháy theo hướng tốt đẹp.

SHARE
Bài trướcTruyền thuyết chòm sao Song Tử
Bài tiếp theoTruyền thuyết chòm sao Cự Giải
Loading...

Bài Viết Mới

Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7/2018 Âm Lịch

TỬ VI 12 CON GIÁP THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 1. Tuổi tý tháng 7 2018 âm...

Bố mẹ thuộc 3 con giáp này dù sinh con trai hay gái đều phát tài

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy mà sau khi kết hôn và...

Chọn tuổi chồng hợp với 12 con giáp nữ

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người mà không chỉ có tình yêu...

Điểm mặt con giáp luôn bảo vệ tình yêu hết mực

Tình cảm là thứ kết nối mạnh mẽ nhất và cũng lại là thứ dễ...

Có bố mẹ thuộc 3 con giáp này thì khỏi lo ‘con nhà nghèo’

Một người sinh ra trong gia đình có điều kiện là điều may mắn đối...

Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, mỗi người có mỗi tính cách riêng và...

Video