12 chòm sao dự đoán tuần

Dự đoán 12 chòm sao tuần 6/6 đến 13/6/2016

12 chòm sao dự đoán tuần

Bạch Dương

Bạn cần phải nỗ lực và chịu đựng những người mong muốn được tôn sùng. Bạn có lý do để ăn mừng vì những dự định mới hoặc việc đề bạt thăng tiến sẽ mở ra cánh cửa của thành công. Một người bạn thân có thể gặp rắc rối và yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn. Hãy nhanh chóng thực hiện những ý tưởng đột phá. Những vấn đề về tình yêu có thể trở nên tế nhị trong tuần.

Kim Ngưu

Sẽ có nhiều cảm giác nặng nề trong tuần, nhưng hãy tin vào những vì sao và định mệnh của bạn. Việc đọc thật cẩn thận một hợp đồng mới hoặc gia hạn các hợp đồng cũ được khuyến nghị. Đây cũng là thời gian tốt cho các hoạt động thiền định hoặc tâm linh. Bạn sẽ có sự đánh giá từ nội tâm về những cảm xúc xung quanh mình.

Song Tử

Bạn sẽ tập trung năng lượng cho gia đình và sẽ rất vui vì điều này. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc gắn kết các thành viên. Ngoài ra, mối quan hệ  với hàng xóm cũng tốt, một vài chuyến đi dã ngoại hay hẹn hò sẽ mang cho bạn cái nhìn lạc quan.

Cự Giải

Bạn sẽ bị buột phải làm việc nhiều giờ liền. Tình hình tài chính tương đối khá ổn định, có thể không tốt lên mấy nhưng bạn sẽ tự tin về những gì mình làm trong tháng này. Những vấn đề yêu đương khá thuận lợi đặc biệt là khi bạn có mối quan hệ mới. Những ai đang trong một mối quan hệ sẽ tìm thấy sự bình yên cho tâm hồn và khoảng thời gian ấm áp.

Sư Tử

Những người mà bạn tiếp xúc sẽ rất đặc biệt và có những tính cách mạnh mẽ có thể giúp đỡ bạn đạt được những vị trí cao hơn trong công việc. Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và hào sảng tiếp cận những vấn đề với sự dễ chịu và giải quyết mọi khó khăn. Tình yêu sẽ phát triển thăng hoa và bạn sẽ có tâm trạng bỏ qua mọi vấn đề. Sức khoẻ có những cải thiện đáng kể.

Xử Nữ

Bạn sẽ nhận ra rằng,rất nhiều đánh giá của bạn sai lầm hoặc thiếu thực tế. Bạn sẽ học cách nghiêm túc hơn và đưa ra ý kiến một cách thực tế hơn thay vì cứ trách móc. Điều này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống. Tài chính của bạn sẽ ổn định và những mong muốn sẽ được khoả lấp bằng những hứa hẹn về thành công.

Thiên Bình

Hãy chi tiêu hợp lý, mặc dù tài chính của bạn đã tăng trong tuần này. Cuộc sống xã hội của bạn sẽ phát triển mạnh và xuất hiện nhiều mối quan hệ mới. Bạn sẽ có sự đồng hành và hỗ trợ từ người yêu. Những gắn kết mạnh mẽ trong gia đình sẽ được củng cố thêm. Tình bạn được quan tâm và tiếp thêm động lực. Bạn sẽ dành nhiều thời gian tận hưởng cùng gia đình.

Bọ Cạp

Một vài sự xao nhãng khiến bạn bị chậm lại trong mọi kế hoạch. Ai đó đang cố lừa bạn, vì thế hãy cẩn thận. Bạn có thể sẽ nhận một khoản tiền nào đó cho việc làm trước đây. Những dấu hiệu xung quanh bạn cần sự thấu hiểu đặc biệt vào lúc này. Trong tình cảm, sẽ có những biến cố lớn.

Nhân Mã

Bạn sẽ có những kế hoạch cho riêng mình, và sẽ để cho mọi thứ diễn ra theo kế hoạch đó. Bạn có thể đạt được một số kiến thức qua các tình huống khó khăn. Tình yêu xuất hiện những tiềm năng mới. Những suy nghĩ tiêu cực hay nhưng lo lắng vô cớ sẽ nhanh chóng biến mất và bạn sẽ trở lại bình thường. Nếu bạn chuẩn bị cho một kỳ thi, hãy nhớ rằng may mắn đang mỉm cười với bạn.

Ma Kết

Chỉ với vài nguyên tắc, bạn có thể hoàn thành những công việc dở dang. Những kế hoạch để phát triển công việc có thể được triển khai hiệu quả trong tuần này. Nguồn cơn của sự sáng tạo có thể bắt đầu từ những thứ khác lạ. Sẽ tốt hơn nếu bạn quyết định các giao dịch tiền tệ một cách nhanh chóng. Việc tìm kiếm một người yêu mới cũng đầy hứa hẹn trong tuần.

Bảo Bình

Công việc có thể tốt và có những thay đổi tích cực trong nghề nghiệp của bạn. Không hề nghi ngờ gì, bạn sẽ rất lạc quan với những thay đổi này. Tuần này sẽ là bài kiểm tra giúp bạn phân biệt được ai bạn ai thù. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng mọi người quan tâm bạn đến dường nào. Bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề pháp lý

Song Ngư

Thời gian này là lúc bạn cần trung lập trong mọi hoàn cảnh. Hãy luôn sẵn sàng và tận dụng mọi cơ hội để thay đổi. Hãy nỗ lực để lắng nghe người bạn thân, họ sẽ cực kỳ khách quan khi đưa ra những lời khuyên cho bạn. Trong tình yêu, người yêu của bạn có thể làm điều mà bạn không hề muốn họ làm thế.

SHARE
Bài trướcTử vi hàng tuần – 03/06/2016 – 09/06/2016
Bài tiếp theoTử vi hàng ngày – Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (08-06-2016)
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video