12 chòm sao dự đoán tuần

Dự đoán 12 Chòm Sao tuần 9/11 đến 15/11

Bạch Dương

Đây là một tuần bổ ích cho khá nhiều bạn. Trong nửa đầu của tuần, bạn sẽ có cơ hội để tập trung vào các loại hoạt động hấp dẫn nhất đối với bạn. Cấp trên sẽ vui lòng để hỗ trợ bạn trong việc chuyển biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành sự thật. Ngoài ra, về mặt tình cảm, có một phép màu kỳ diệu nào đó sẽ xuất hiện giúp bạn mau chóng và thuận lợi hơn trong các mối quan hệ.

Kim Ngưu

Đây là tuần chậm rãi cho một số bạn. Những lời khuyên về tài chính cá nhân đến từ bạn bè và người quen là vô cùng cũng đáng nghe trong tuần này. Bạn nên quan tâm và để ý đến các thành viên trong gia đình nhiều hơn mỗi khi đưa ra một quyết định hay đề nghị nào đó. Tiếp tục làm những gì bạn có thể để cải thiện mối quan hệ giữa bạn với người yêu, không nên có bất kỳ hạt sạn nào trong tình cảm ở tuần này.

Song Tử

Đây là một tuần có khá nhiều biến động. Nửa đầu của tuần là một dịp tốt cho việc gia nhập một nhóm bạn hay một hội có cùng một thú vui, sở thích nào đó. Lời hứa của mọi người sẽ trở nên đáng tin cậy hơn trong tuần này. Trẻ em xứng đáng được quan tâm nhiều hơn về kỹ năng và khả năng nghệ thuật để đáp ứng cho việc phát triển sau này. Bạn cũng có thể mong đợi một ngày cuối tuần đặc biệt quan trọng và thú vị.

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo

Cự Giải

Đây là một tuần khá là chung chung của bạn. Bạn sẽ rất bận rộn trong những ngày đầu tuần. Những người mà bạn tiếp xúc ở giữa tuần này sẽ có xu hướng đặc biệt hữu ích, họ sẽ cung cấp những lời khuyên có giá trị cũng như sẵn sàng hào phóng thời gian của họ với bạn. Hoãn quyết những quyết định lớn trong những ngày cuối tuần.

Sư Tử

Đây là một tuần rất hữu ích cho nhiều bạn. Một người có ảnh hưởng lớn sẽ có thể giúp bạn có được một số dự án có giá trị. Bạn nên cố gắng xây dựng một số nền ngay từ tảng bây giờ, nó sẽ cho phép bạn có được một vị trí tốt hơn để một làm một khởi đầu tốt hơn. Một vấn đề cá nhân cần chú ý trong những ngày cuối tuần.

Xử Nữ

Đây là một tuần mà bạn trở nên khá nhạy cảm. Bạn sẽ thấy áp lực của bất cứ loại nào và đến từ bất cứ ai, mọi thứ cứ như được đặt lên người bạn trong những ngày đầu tuần. Giữa tuần, bạn sẽ hài lòng để có thể bắt đầu cho một sự khởi đầu thoải mái. Bạn sẽ có thể để giảm bớt cái tôi và những suy nghĩ vu vơ của chính mình dần dần và bắt đầu làm việc.

Thiên Bình

Đây là một tuần hạnh phúc cho nhiều bạn. Bạn nên tận hưởng bất kỳ thách thức mới nào xuất hiện, bởi vì tuần nà sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều năng lượng và động lực để cho bạn sử dụng trong suốt cả tuần. Hãy dùng hết sức mình để gây ấn tượng với cấp trên của bạn trong nửa thứ hai của tuần. Bạn không nên từ bỏ những nỗ lực của bạn để mở đường cho sự thăng tiến, đặc biệt là trong tuần này.

Bọ Cạp

Nhìn chung, một tuần thoải mái sẽ đến với bạn bạn. Đây sẽ là một tuần không có gì ấn tượng nhiều. Một số bạn có mong muốn mang lại những ý tưởng hay và sáng tạo ban đầu để đóng góp và thông báo cho cấp trên. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Tiến trình công việc tuần này sẽ đi khá chậm vì một số lý do này hoặc lý do khác, việc nỗ lực quá nhiều sẽ phản tác dụng.

Nhân Mã

Đây là một tuần đáng khích lệ đối với một số bạn. Những ngày đầu của tuần khá là tốt cho việc thực hiện một nỗ lực nào đó để giành lấy sự chấp thuận hay phê duyệt của một người có ảnh hưởng nào đó. Họ sẽ thích những nỗ lực của bạn để sắp xếp cách mà bạn xử lý công việc hiện tại. Thuyết phục các cộng sự để tham gia với bạn trong nỗ lực đội. Các hoạt động trong những ngày cuối tuần được hấp dẫn cho nhiều bạn.

Ma Kết

Đây là một tuần mang lại khá nhiều năng xuất cho bạn. Thân thiết và tạo dựng thêm những mối quan hệ quen biết có thể tạo nên một chuyển biến tốt. Nửa đầu tuần sẽ là thời điểm thuận lợi để tham gia các nhóm đọc sách và nghiên cứu. Bạn cũng có thể muốn nâng cao thêm kiến thức của mình về các bộ môn và chuyên ngành mà bạn quan tâm.

Bảo Bình

Đây là một tuần khá dễ chịu cho nhiều bạn. Nửa đầu tuần rất là quan trọng từ nhiều góc độ. Bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn và thẳng thắn hơn về nhiều vấn đề khác nhau. Những diễn biến bất thường hay các sự kiện bất ngờ có thể sẽ thúc đẩy tích cực và mạnh mẽ đến các kế hoạch và dự án cá nhân bạn. Giao dịch kinh doanh mới có thể được ký kết.

Song Ngư

Đây là một tuần mang đến cho bạn nhiều cung bậc trong cuộc sống. Trong những ngày đầu, nỗ lực thể chất có thể làm cho bạn có một chút mệt mỏi. Đây cũng là một tuần yên tĩnh, không có chuyện gì xảy ra trong công việc, bạn cũng có thể ngạc nhiên vì điều đó. Kế hoạch vui chơi, giải trí có thể được đưa vào danh sách của bạn trong những ngày cuối tuần. Không nên nghĩ rằng đối tác của bạn mãi mãi là của bạn, bạn có thể dễ dàng mất họ nếu bạn không biết giữ.

SHARE
Bài trướcTử vi trọn đời nữ tuổi Đinh Tỵ
Bài tiếp theoTử vi trọn đời nữ tuổi Ất Tỵ
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video