12 chòm sao dự đoán tuần

Dự đoán 12 chòm sao tuần 9/5 đến 15/5/2016

dự đoán 12 chòm sao tuần

Bạch Dương

Quá nhiều điều trong tâm trí của bạn có thể làm cho lịch trình của bạn trở nên khó quản lý. Ngoại giao thận trọng là điều cần thiết để bạn có thể nhận được một cơ hội thay đổi hướng đi của cuộc sống của. Có một sự tò mò không thể cưỡng lại để khám phá những con đường mới trong cuộc sống, nhưng bạn vẫn phải dành nhiều thời gian cho công việc khó khăn hiện tại.

Kim Ngưu

Khám phá một khóa học mới có thể giúp thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực và xúc tiến định hướng phát triển hoặc tìm kiếm định hướng trong con đường nghề nghiệp. Hãy cẩn thận, đùng để cho một người thân quen nào đó có những ấn tượng sai về bạn. Hãy có những sự lựa chọn khôn ngoan khi chi tiêu một cho một thứ gì đó. Nhiều khả năng những điều lãng mạn là có thể sẽ xảy ra.

Song Tử

Thông tin mới sẽ giúp bạn tìm thấy những con đường mới để có lựa chọn tốt hơn trong mục tiêu nghề nghiệp. Hãy bỏ cách tiếp cận độc tài sang một bên, còn không thì hãy sẵn sàng để mất những gì trong tay của bạn. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch đi du lịch ở đâu đó cùng với một người bạn, nhưng những tin tức bạn nhận được có thể gây hiểu nhầm hoặc lạc đường.

Cự Giải

Tất cả lộn xộn mà bạn đã phải đương đầu trong thời gian gần đây sẽ bắt đầu được sắp xếp rõ ràng, dẫn đến một bầu không khí dễ dàng hơn nhiều với những người thân yêu. Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kiềm cái tôi của mình mình để xin lỗi cho bất cứ điều gì gây tổn thương mà bạn có thể đã làm hoặc nói. Thậm chí nếu bạn cho rằng mình đã bị khiêu khích, quá sức chịu đựng hoặc đã cư xử rất tốt trong các trường hợp trước thì việc xin lỗi ở hiện tại cũng không nên bỏ qua.

Sư Tử

Một người thân yêu có thể trở thành một cái gai trong mắt của bạn. Họ làm nghiêm trọng hóa mọi thứ lên và có xu hướng biến những thứ nhỏ nhặt trở thành một bộ phim đầy kịch tính. Hãy làm tốt nhất những gì có thể để tránh những hệ quả có thể sẽ xảy ra trong tương lai, chất lượng hơn số lượng. Mọi thứ có thể làm cho bạn trở nên căng thẳng trong một thời gian, vì vậy hãy cố bình tĩnh và làm quen với điều đó.

Xử Nữ

Những kế hoạch nội bộ, những dự định cho bản thân có thể tan thành mây khói, nên cố gắng kiên nhẫn nếu công việc không diễn ra theo cách bạn mong đợi. Có lẽ vấn đề nằmở một người nào đó, họ đang cố ý gây rối hoặc tỏ ra bất hợp tác trong nội bộ, họ cũng có thể là những người đang cố gắng để giành lấy sự chú ý của mọi người bằng cách gây tranh cãi và gây sốc. Bạn nên có những phương án B cho những người này.

Thiên Bình

Nếu bạn phạm lỗi với một vị cấp trên gần đây, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một tấn gạch đá. Đây không thể là một trải nghiệm vui, nhưng có lẽ sẽ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm, bạn cần phải đối mặt với nó. Nếu bạn là một trong những người đang bị phán xét, đánh giá cố gắng không để cho cái tôi của bạn phát triển quá mạnh, nó sẽ biến bạn trở thành một người xấu tính trước mặt nhiều người. Hãy nhẹ nhàng và biết tiếp thu, đừng trở nên kiêu ngạo.

Bò Cạp

Cố gắng không để cho sự phiền nhiễu và mất tập trung làm giảm năng suất của bạn. Về mặt tài chính, may mắn sẽ mỉm cười với bạn nhưng những chi phí bất ngờ có thể mang lại rất nhiều khó khăn. Khen ngợi và công nhận cho những nỗ lực của bạn là những điều được thấy trong tuần này. Một thành viên trong gia đình hay một người thân quen có thể không nhìn thấy được công sức hay những ý tưởng của bạn, điều đó có thể tạo ra những mâu thuẫn giữa hai người.

Nhân Mã

Bạn thấy mình đang dần nạp vào người với lượng trách nhiệm tăng lên, nhưng một số người có thể bực bội với việc sự dụng tài nguyên, tiền bạc và sức lực của bạn. Hãy cảnh giác với thông tin nghe có vẻ quá tốt đẹp. Một xu hướng tích cực về mặt tài chính có thể thúc đẩy việc chi tiêu bốc đồng của bạn. Bạn có thể tham gia nhiều hơn vào những hoạt đồng tình cảm, lãng mạn. Bạn dần phát triển một sự hiểu biết sâu sắc hơn trong lòng.

Ma Kết

Đây là một tuần lý tưởng cho việc chi tiêu một cũng như dành một số thời gian và tiền bạc vào nhà cửa, gia đình để cải thiện nó theo một cách nào đó. Bạn có thể có cảm hứng để mua một số loại cây trồng cho khu vườn, hoặc có thể nhìn thấy các mục hoàn hảo để làm sáng lên căn bếp nhà bạn. Mặc dù bạn sẽ thích mua sắm, nhưng điều đó không nghĩa là bạn cần phải mua ngay bây giờ để lãng phí tiền bạc. Tóm lại, đừng bỏ ra cho bất cứ điều gì đó nếu nó không phải là thứ tốt nhất.

Bảo Bình

Tư duy sắc sảo là một khả năng quý giá mà bạn đã và đang sử dụng trong mọi chuyện, nhưng nếu bạn đang đối phó với một khách hàng mới, thì việc che giấu bất cứ một khía cạnh nhỏ nhặt nào đó cũng là điều không nên. Bạn có mọi cơ hội thành công trong tuần này. Bạn có thể cảm thấy một sự thôi thúc nào đó cho một môi trường sống mới. Những điều mà thường ngày làm cho cuộc sống của bạn vui vẻ bây giờ đang thay đổi. Trong tình cảm, bạn sẽ có trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Song Ngư

May mắn ở bên bạn trong tuần này, đặc biệt là trong khả năng thương lượng hay thỏa thuận. Bạn sẽ tự tin hơn và có sức thuyết phục hơn đối với những người quyền thế. Đây là thời gian tốt để bạn có một ý định nghiêm túc nào đó về tiền bạc, cũng như nghĩ cách làm thế nào để bạn kiếm được nó và làm thế nào để bạn quản lý nó. Trong chuyện tình cảm, một tình bạn có thể phát triển thành một mối quan hệ ngọt ngào.

SHARE
Bài trướcTruyền thuyết chòm sao Ma Kết
Bài tiếp theoTruyền thuyết chòm sao Bảo Bình
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video