12 chòm sao dự đoán tuần

Dự đoán 12 chòm sao tuần 24/8 đến 30/8

Bạch Dương

Ánh hào quang tích cực xung quanh bạn có thể thay đổi trong tuần này. Về bản chất, bạn có xu hướng trầm tĩnh, nhút nhát và thích yên tĩnh hơn. Bạn cũng có thể trở nên do dự và dễ bị quá lo lắng. Tuy nhiên, tính kỷ luật của bạn bắt đầu tăng lên. Các vấn đề về tiên bạc sẽ được điều tiết một cách kỹ càng. Tính tự tin thường thấy của bạn sẽ giảm mạnh. Đây là thời điểm chín muồi để xem xét chiến lược của bạn, sự bình tĩnh mặc dù không giúp bạn có nhiều năng lượng nhưng sẽ giúp cho suy nghĩ của bạn trở nên thấu đáo hơn. Khoảng thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy tinh thần trở nên thoải mái hơn, đi xem phim với người yêu có thể là một ý hay.

12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu

Tuần này, bạn có thể dồn hết tâm trí của mình để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân và cảm thấy chán nản do sự bất hòa đang hiện hành. Hãy tập trung vào các vấn đề khác quan trọng và lâu dài hơn nhé. Từ thứ ba, bạn có thể sẽ ở trong trạng thái muốn tham dự vào các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tài chính. Tuần này, việc lập kế hoạch hoặc lên ý tưởng cho một dự án nào đó sẽ trở nên trôi chảy hơn. Chuyên gia và những người nghiên cứu có thể sẽ tiếp tục trải qua những thời điểm khó khăn. Vào ngày thứ Sáu, những xung độ hiện có trong tình yêu và hôn nhân sẽ có chuyển biến tốt hơn.

Song Tử

Tuần này bạn có thể cảm thấy mình cần tinh giản bớt mọi thứ để các hoạt động thường ngày trở nên thoải mái hơn. Đối với điều này, bạn cần phải thiết lập các ưu tiên và làm việc cho phù hợp. Thứ tư và thứ nam, các vần đề về tiền tệ và tài chính có khả năng cải thiện, bạn nên tích lũy một số tiền. Cố gắng hoàn thành hết công việc, nếu không bạn sẽ bị trễ deadline. Mối quan hệ với cấp trên có thể trở nên tốt hơn. Sếp của bạn sẽ cố vấn và thúc đẩy bạn. Các chuyên gia tự do, các freelancer có khả năng để cảm thấy hài lòng về một số dự án và công việc của mình. Những người mới tìm kiếm một cơ hội việc làm phù hợp có thể tìm được vị trí mới, mặc dù nó có thể không phù hợp với năng lực của bạn cho lắm. Đầu tiên bạn cần thiết lập các thông tin cũng như trình báy cản thân một cách chuyên nghiệp để có được một vị trí tốt hơn. Khoảng thứ sáu, những nhu cầu về giải trí, xả stress, vui chơi của bạn được tăng cao.

Cự Giải

Tuần này, nếu bạn đã tốt nghiệp đại học và tìm kiếm việc làm, bạn sẽ sớm tìm được may mắn để có được công việc và vị trí mong muốn. Tuy nhiên, bạn có thể phải thỏa hiệp về thù lao. Một công việc liên quan đến du lịch thường xuyên có khả năng sẽ mang những hiệu quả tốt trong thời gian dài. Chuyên gia những người nghiên cứu có khả năng được giao phó với các dự án đầy thách thức. Bạn có thể cần phải đa nhiệm vụ để hoàn thành tất cả mọi thứ. Các doanh nhân có thể phải đối mặt với tỷ lệ may rủi trong công việc thường ngày. Việc cung cấp hàng hoá trong thời gian này có thể sẽ trở nên khó khăn. Trong vấn đề tiền bạc, bạn có thể sẽ gặp một số áp lực lớn. Không phải là rằng dòng tiền sẽ giảm, nhưng các chi phí bất ngờ có thể sẽ khiến cho bạn khó khăn trong vấn đề tiết kiệm. Về tình cảm, khoảng thứ sáu, một số hiểu lầm có thể xảy ra, các mối quan hệ yêu xa về mặt địa lý sẽ gặp trục trặc.

Sư Tử

Vào đầu tuần, bạn có khả năng gặp và mở ra một số sự kiện tích cực. Bạn có thể cảm thấy khá háo hức để đi lên phía trước. Khoảng thứ tư và thứ năm, bạn có thể khá bận rộn, bị chìm trong những ký hoạch, việc thiết lập các ưu tiên ngay từ bây giờ là vô cùng cần, đây là điều phải làm nếu bạn đang có kế hoạch gì đó lớn lao. Tự kỷ luật và nghiêm túc quản lý thời gian chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn. Khoảng cuối tuần, bạn có thể gặp một số khoảnh khắc khó chịu trong các vấn đề liên quan đến cuộc sống hôn nhân. Những sự tranh cãi, nóng nảy, tức giận có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Có thể có một chấn thương vật lý xung quanh những ngày cuối tuần. Khoảng thứ sáu, bạn có thể có một số hành động ảnh hưởng đến hình tượng của bạn trong mắt mọi người, hãy chú ý đến cảm xúc của người khác.

Xữ Nữ

Tuần này, bạn có thể sẽ khá tự tin, thậm chí tự cao về bản thân của mình. Về tiền bạc, bạn có thể kiểm soát chi tiêu của bạn một cách thỏa đáng. Tuy nhiên, chi phí nội bộ không lường trước có thể làm đảo lộn kế hoạch tiết kiệm của bạn. Nghiêm tránh các hoạt động đầu cơ. Hãy đầu tư kinh phí dự phòng, nếu có, trái phiếu an toàn. Một số bất bình trong gia đình là có khả năng xảy ra. Các doanh nhân có thể sẽ cảm thấy hạnh phúc, với sự gia tăng doanh thu, nhưng bạn có thể phải tăng nhân lực để đạt được nhu cầu. Chuyên gia và những người nghiên cứu sẽ có thể nhận được các dự án mới ở bên ngoài, khả năng là thu nhập của họ tăng lên, nhưng khối lượng công việc cũng sẽ đều đặn tăng. Vào ngày thứ Sáu, bạn có khả năng để tận hưởng thời gian khá là chất lượng với đối tác, người yêu.

Thiên Bình

Tuần này, bạn có thể có đủ thời gian để thư giãn. Bạn đã trải qua những tình huống căng thẳng gần đây, vì vậy bây giờ là thời gian để thư giãn và tận hưởng với gia đình và bạn bè của bạn. Tuy nhiên, hãy biết điều độ và chừng mực, một số cám dỗ và thu hút mới có thể khiến cho bạn trở nên nghiện ngập. Bên cạnh đó, các hoạt động này có thể dẫn đến việc mất tiền và thời gian quý báu. Nó có thể không cho phép bạn tập trung vào các vấn đề quan trọng, chẳng hạn như sự nghiệp, tài chính và các vấn đề trong nước. Khoảng thứ ba và thứ tư, bạn có thể bận rộn với các vấn đề nội bộ, gia đình. Thành viên gia đình có thể sẽ khá hài lòng bởi sự quan tâm của bạn. Bạn có thể thích mua các tiện ích mới thay vì tiếp tục dùng những cái cũ được sửa chữa. Khoảng thứ sáu, bạn sẽ trở nên thông minh và sáng suốt hơn trong nhiều việc.

Thiên Yết

Niềm vui, sự lạc quan kèm theo một chút bực dọc sẽ là những thứ mở đầu cho bạn trong tuần này. Bạn nên tận hưởng thời gian với gia đình của bạn. Không có gì giống như đi ra ngoài ăn tối cùng nhau, tiếp theo là một bộ phim vào cuối đêm. Đi ra ngoài và dành thời gian để thư giãn sẽ làm trẻ lại bạn. Sau đó bạn sẽ đi về và tiếp tục công việc của bạn với sức sống mới, hành động mới với tràn đầy niềm tin. Các chuyến đi thực hiện trên Thứ Ba-Thứ tư là khả năng để chứng minh hiệu quả cho các doanh nghiệp. Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng do thay đổi theo mùa. Bạn cần phải duy trì cảnh giác về các triệu chứng và có biện pháp phòng ngừa. Nếu chăm sóc đó không được thực hiện, bạn có thể phải nằm liệt giường hoặc nằm viện hơn một vài ngày. Từ thứ sáu, hãy xả stress và tận hưởng cuộc sống, cẩn thận những hành động thái quá của bản thân có thể bị người khác chỉ trích.

Nhân Mã

Các đặc điểm của Nhân Mã có thể sẽ được thể hiện một cách sâu sắc trong tuần này. Bạn có thể sẽ tươi cười rạng rỡ với niềm tin được thúc đẩy bởi sự lạc quan. Bạn sẽ làm việc với tràn đầy niềm tin, rất có thể sẽ có sự thăng tiến tại nơi làm việc. Tuy nhiên, về mặc cảm xúc, bạn có thể không chắc chắn về khả năng và sự tháo vát của riêng bạn. Hãy tập hợp sức mạnh và phủi đi những rung cảm tiêu cực nhé. Doanh nhân làm việc với các tổ chức chính phủ và bán chính phủ có khả năng phát triển sự nghiệp. Một hợp đồng dài hạn có khả năng để cho vay sẽ ổn định và giúp đỡ trong việc tăng cường vị thế tài chính của bạn. Vào ngày thứ Sáu, các mối quan hệ bạn bè, xã giao sẽ thúc đẩy các vấn để liên quan đến lợi nhuận

Ma Kết

Trong tuần này bạn có thể bận tâm vì người phối ngẫu của bạn chi tiêu quá nhiều tiền. Chi phí nội bộ cũng có khả năng tăng, đem lại thiệt hại lớn về tiết kiệm của bạn. Để đáp ứng các chi phí này bạn có thể cảm thấy như mình cần phải tìm kiếm thêm những con đường khác để kiếm thêm tiền. Gợi ý từ bạn bè thân thiết có khả năng mang lại lợi ích, nhưng chỉ khi bạn thực hiện chúng. Thương nhân có thể bắt đầu tư vào một món hàng tiềm năng nào đó. Tuy nhiên, bạn có thể phải kiên nhẫn chờ đợi trước khi tìm được món hàng thích hợp. Về mặt sức khỏe, sẽ không có vấn đề mới. Vào ngày thứ Sáu, bạn có thể sẽ thích tranh cãi. Trong vấn đề tiền bạc cũng, không hề có dấu hiệu tốt từ ngày thứ sáu.

Bảo Bình

Những ước vọng của bạn để tận hưởng những thú vui của cuộc sống hôn nhân khó có thể hoàn thành trong tuần này. Người bạn đời của bạn có thể được tham gia với các vấn đề khác và có thể không được quan tâm nhiều đến bạn, điều đó khiến cho bạn không cảm thấy thoải mái. Khoảng Thứ Ba-Thứ tư, một số khoản chi phí bất ngờ có thể làm đảo lộn kế hoạch tiết kiệm của bạn. Tuy nhiên, có một khả năng có thêm một số tiền đến theo cách riêng của bạn. Bạn có thể xem đây là một số ưu đãi hoặc lợi nhuận từ các khoản đầu tư được thực hiện trước đó, trong đó có thể phần nào bù đắp chi phí tăng lên của bạn. Thứ sáu, cảm xúc có thể xáo trộn.

Song Ngư

Những nỗ lực để đạt được tốc độ tăng trưởng cao hơn trong lĩnh vực mà bạn hoạt động có khả năng bắt đầu tốt lên. Các doanh nhân có thể sẽ cảm thấy vui vì doanh thu ngày càng tăng. Các mối liên lạc cũ có thể phát sinh ra lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cũng nên có biện pháp phòng ngừa trong việc mở rộng đầu tư, tín dụng, chi tiêu. Bạn có thể phải nhanh chóng chi trả những nợ cũ. Đừng vì những nguồn lợi trước mắt mà quá tự tin, gây ảnh hưởng xấu đến tài chính. Chuyên gia và những người nghiên cứu có thể có khả năng làm hài lòng cấp trên bằng cách làm việc cực tốt. Bạn có thể được một số ưu đãi, nó giúp bạn có thêm động lực làm việc. Khoảng thứ sáu, suy nghĩ và cách chi tiêu có thể ảnh hưởng đến dòng tiền một cách gián tiếp. Hãy cố gắng làm chủ được cảm xúc.

SHARE
Bài trướcHÔN NHÂN TUỔI MÙI NHÓM MÁU
Bài tiếp theoHÔN NHÂN TUỔI NGỌ NHÓM MÁU
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video