Dự đoán tuần  từ 6/7 đến 12/7/2015 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Tuần này, bạn có thể phải chi tiêu nhiều và phải kêu gọi sự trợ giúp khẩn cấp từ gia đình, bạn bè. Các vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân có khả năng sẽ đè nặng trong tâm trí của bạn vào các ngày thứ Ba và thứ Tư. Một số lợi ích về mặt tiền bạc vào khoảng thứ năm sẽ cổ vũ tinh thần bạn

Những giao dịch, đầu tư với các dự án mang yếu tố xa nhà hoặc ở nước ngoài sẽ có khả năng mang lại lợi ích đáng kể trong giai đoạn này. Đặc biệt là các doanh nhân, họ sẽ có đến một cơ hội tốt để dành lấy một thỏa thuận béo bở từ nước ngoài. Nhưng hãy cẩn thận trong việc đầu tư tiền vào một dự án mới.

 Về mặt tài chính, có thể bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhưng sẽ có vài yếu tố làm cho bạn cảm thấy bất mãn bằng cách này hay cách khác. Những người chưa có việc sẽ tìm thấy một cơ hội khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc nếu họ chịu tìm việc trong khoảng thời gian này.

Kim Ngưu

Sự nóng nảy giận dữ của bạn bây giờ đã được điều chỉnh, định hướng và kiềm chế lại. Những doanh nhân hay nhân viên bán hàng đang tìm cách để dấn thân vào một lĩnh vực mới có thể lên kế hoạch một cách thông minh. Khoảng thứ Tư, các chi phí bất ngờ liên quan đến các vấn đề nội bộ cũng sẽ làm đảo lộn kế hoạch của bạn trong việc tiết kiệm tiền.

Trong công việc, bạn có thể phải làm việc cực nhọc, khó khăn và làm việc thêm giờ để theo kịp thời hạn deadline. Nhưng may mắn thay, sếp của bạn sẽ chỉ dẫn bạn tận tình chứ không phê bình hay chỉ trích bạn nhiều. Điều này có thể khuyến khích giúp các bạn có một tinh thần tốt nhất. Các doanh nhân cũng  có lý do để vui mừng, các khách hàng tiềm năng có thể liên lạc và gọi cho bạn trong tuần. Những giao dịch trong thương mại mua bán nước ngoài có thể đạt được rất nhiều trong tuần này.

Song Tử

Đặc điểm cơ bản của Song Tử  như linh hoạt và dễ thích nghi sẽ trở nên nổi bật hơn trong tuần này . “Giao tiếp” sẽ là từ thông dụng nhất trong tuần. Vì bạn có mong muốn liên tục trong việc tìm tòi kiến thức và kích thích trí tuệ, do đó sẽ khó có thể tập trung vào chỉ một việc tại thời điểm này.

Bạn có thể không chắc chắn lắm về những thứ mà bạn ưu tiên trong tuần. Nhưng bạn có thể có một cơ hội tốt để có được tiền bạc xung quanh ngày thứ Tư và thứ Năm. Tuy nhiên, đến cuối tuần và bạn có thể sẽ phải chi tiêu cho gia đình và giải trí của bạn. Khoảng thứ Năm, tài chính của bạn có thể gặp vài trục trặc, có thể dẫn đến tổn thất tài chính hoặc chi phí bất ngờ.

Cự Giải

Cự Giải được biết đến là một cung hoàng đạo phức tạp, Nó được coi là một trong những chòm sao hấp dẫn nhất của các cung hoàng đạo. Với Mặt Trăng là người cai quản, bạn có xu hướng nóng nảy thất thường, khá nhạy cảm và khá cảm xúc. Nhưng tuần này , bạn có thể sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và háo hức.

Bạn sẽ tiêu tiền một cách khôn ngoan, giúp bạn có một vị trí tài chính lành mạnh. Tuy nhiên, với việc có nhiều khách đến thăm nhà bạn trong tuần này, các chi phí liên quan đến gia đình tăng lên đáng kể.Việc làm và vị trí của bạn trong công việc sẽ vẫn an toàn. Các doanh nhân cũng có khả năng đạt lợi nhuận tốt.

Sư Tử

Tuần này Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều cảm xúc. Bạn thậm chí có thể cảm thấy đau đớn và căng thẳng dữ dội bởi những trải nghiệm của người khác. Và điều này là không đáng ngạc nhiên vì lòng tốt và sự từ bi là một đức tính liên kết với bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có khả năng tập trung hơn vào các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp. Vì vậy, tiến bộ và phát triển trở thành mục tiêu ưu tiên của bạn.

Bạn có khả năng đối mặt với những thách thức và trở ngại liên tục và thường xuyên trong công việc mới đạt được kết quả mong muốn. Điều này có thể làm chậm tốc độ tiến bộ của bạn. Tiền bạc thỉnh thoảng có thể sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, giữ vững tinh thần, và hành động với niềm tin để đạt được thành công. Trong công việc, vài điều khiến bạn phân tâm & khó có thể làm việc một cách nhất quán. Cấp trên có thể khó chịu với bạn vì điều đó

Xữ Nữ

Các doanh nhân và các chuyên gia có thể có thời gian sinh lợi nhuận ở trong thời điểm này. Tuy nhiên, vẫn phải thận trọng trong các giao dịch tài chính. Tuần này, bạn có thể sẽ vội vàng đi kiếm tiền, không nên lao đầu vào trong các hoạt động đầu cơ. Các doanh nhân cần phải đề phòng vì trong khi mở rộng giao dịch buôn bán tín dụng với khách hàng mới. Nếu bạn không nghiêm ngặt theo dõi, bạn có thể bị mất tiền. Tiền bạc sẽ bị ảnh hưởng, do bạn có thể có xu hướng tiêu tiền hoang phí. Bạn có khả năng dành tiền để mua đồ xa xỉ và thêm tiện nghi trong gia đình.

Khoảng thứ năm, doanh nhân và các chuyên gia sẽ có lợi trong việc giao dịch với các công ty nước ngoài. Các mối liên lạc được phát triển có khả năng kéo dài trong một thời gian dài. Ngoại trừ các vấn đề nhỏ như cảm lạnh thông thường và ho, không có vấn đề sức khỏe nghiêm trong dự kiến.

Thiên Bình

Nhiều điều phiền nhiễu có thể sẽ níu giữ bạn trong việc tập trung vào các vấn đề có liên quan. Bạn có thể bị dụ dỗ để tham gia vào các thú vui tìm hay các hoạt động mà sẽ kéo theo rất nhiều chi phí. Sự nghiệp của sẽ gặp vài vấn đề khiến bạn luôn bận tâm.

May mắn đóng góp phần lớn trong nỗ lực của bạn để đạt được mức mong muốn của sự tiến bộ. Khoảng thứ năm, tinh thần sẽ tốt lên bạn có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả.

chiêm tinh 12 cung hoàng đạo

Thiên Yết

Thiên Yết là một chòm sao nước cố định, đó là lý do tại sao bạn được biết đến như là một người có một tinh thần bất khuất. Tuy nhiên, tuần này có nhiều thứ chế ngự tinh thần của bạn. Nó sẽ làm cho bạn nhận ra thực tế và giới hạn của mình.

Bạn có thể không có nhiều sự lựa chọn, bạn có thể phải chấp nhận những gì đến theo cách của nó, cho dù bạn có thích hay không. Nhưng điều tốt là bạn có thể nhận được những thứ xứng đáng từ những nỗ lực của mình. Vấn đề tiền bạc cũng sẽ được duy trì tốt và ngày càng cải thiện. Trong công việc, bạn có khả năng giữ vững bản thân do nỗ lực chính mình nhưng điều chắc chắn nhìn thấy trước mắt đó là bạn sẽ rất căng thẳng.

Nhân Mã

Khi ở nhà, bạn có thể bị chỉ trích vì không chi trả tiền bạc cho các nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Không phải là vì bạn không cung cấp tài chính đầy đủ cho họ, mà vì một số hiểu lầm nhỏ. Trẻ em có thể phàn nàn về việc bạn không dành đủ thời gian cho chúng. Bạn nên tiếp tục giữ liên lạc với những người gần gũi và thân yêu. Về cơ bản, bạn đang dần hướng về gia đình và tình yêu, bạn dành nhiều thời gian để ở nhà.

 Bạn muốn vợ hoặc chồng của bạn quan tâm đến những nhu cầu cần thiết hằng ngày để bạn có thể chuyên tâm điều hành công việc một cách trôi chảy. Đừng để quá dao động bởi những lời chỉ trích, hãy xem đây như một điều nhất thời. Bạn có thể trở nên nóng tính. Tuy nhiên, bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi để giúp bạn tiếp tục công cuộc làm việc và cống hiến.

Ma Kết

Ma kết tuần này khá nóng nảy. Nó có thể làm phiền những người xung quanh bạn. Bạn tỏ ra vẻ kiêu ngạo và ích kỷ và người bị ảnh hưởng nặng nhất bởi thái độ của bạn chính là người yêu, vợ hoặc chồng bạn. Nếu đi quá xa, xu hướng này có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho các mối quan hệ cá nhân và thậm chí là chia tay.

Hơn nữa, tuần này còn cho thấy một thời gian bận rộn của bạn tại nơi làm việc đang đến. Mối quan hệ với sếp có khả năng sẽ rất căng thẳng, bạn có thể bị mắng bởi vì sự thiếu nhất quán. Bạn có thể cảm thấy muốn nổi loạn, nổ tung nhưng nó có thể không giúp bạn nhiều. Ngay cả khi ở nhà, bạn có thể bị công việc bên ngoài quấy rầy. Như vậy, bạn vẫn là một người cần mẫn trong công việc, các cáo buộc nói bạn không tập trung làm việc có khả năng làm bạn tổn thương.

Bảo Bình

Hiện tại, bạn đang ở trong một khó khăn thực sự trong vấn đề sự nghiệp, bạn không phân biệt và biết rõ nghề nghiệp gì bạn đang tham gia vào. Bạn có thể cần phải tìm hiểu, học hỏi một vài công nghệ và kỹ thuật mới trong lĩnh vực mà bạn đang hoạt động và cố gắng để nâng cao kỹ năng của bạn.

Ngoài ra, đây không phải là thời điểm thích hợp để dấn thân vào một lĩnh vực mới. Sự xấu đi trong các mối mối quan hệ của bạn với người bạn đời sẽ khó có thể giải quyết. Bạn sẽ cần phải có những nỗ lực phối hợp để hàn gắn mối quan hệ. Bạn nên chăm sóc người yêu, vợ hoặc chồng của mình và thấu hiểu các vấn đề của anh/cô ấy.

Song Ngư

Song Ngư được mô tả như một chòm sao nhạy cảm, tâm linh, tỉ mỉ, cứng đầu, và sắc sảo. Bạn có khả năng bị stress trong vấn đề tiền bạc, công việc trong một khoảng thời gian. Nếu bạn đang bị bất kỳ vấn đề sức khỏe mãn tính hay tuổi già, đây là thời điểm mà bạn sẽ cần phải rất cẩn thận. Nhưng tin tốt có vài yếu tố giúp bạn làm dịu các vấn đề đó.

Công việc & sự nghiệp của bạn sẽ khá thuận lợi. Các doanh nhân có thể củng cố vị trí của mình một cách hiệu quả và làm việc theo hướng gia tăng thị phần của mình. Nếu bạn đang làm một công việc, có khả năng rằng bạn sẽ được giao phó với một số nhiệm vụ quan trọng để xử lý. Điều này sẽ giữ cho bạn năng động và giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc.

SHARE
Bài trướcTính cách người sinh ngày 5 tháng 9
Bài tiếp theoĐiểm tương quan số mệnh con người và 12 con giáp
Loading...

Bài Viết Mới

Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7/2018 Âm Lịch

TỬ VI 12 CON GIÁP THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 1. Tuổi tý tháng 7 2018 âm...

Bố mẹ thuộc 3 con giáp này dù sinh con trai hay gái đều phát tài

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy mà sau khi kết hôn và...

Chọn tuổi chồng hợp với 12 con giáp nữ

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người mà không chỉ có tình yêu...

Điểm mặt con giáp luôn bảo vệ tình yêu hết mực

Tình cảm là thứ kết nối mạnh mẽ nhất và cũng lại là thứ dễ...

Có bố mẹ thuộc 3 con giáp này thì khỏi lo ‘con nhà nghèo’

Một người sinh ra trong gia đình có điều kiện là điều may mắn đối...

Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, mỗi người có mỗi tính cách riêng và...

Video