12 chòm sao dự đoán tuần

Dự đoán 12 chòm sao 21/9 đến 27/9

Bạch Dương

Tuần này, bạn có khả năng bận rộn để lên kế hoạch chiến lược cho tương lai của bạn. Hôm thứ Tư, bạn có thể cảm thấy cuộc sống hôn nhân gia đình có vẻ không được ấm áp và hạnh phúc lắm, có rất nhiều sự khác biệt giữa bạn và đối tác của bạn trong cuộc sống, bạn có thể cảm thấy bị ràng buộc. Bạn có thể trở nên cứng đầu, mặc cho người phối ngẫu của bạn có thể cố gắng để trở nên linh hoạt để cứu lấy mối quan hệ đang xấu đi. Bạn trở nên càng lúc càng khó tính và nhạy cảm nhiều hơn trong công việc và cuộc sống ở tuần này, hãy thả lỏng bản thân ra nhé. Trong công việc và cuộc sống thường nhật, mọi thứ có vẻ ổn định và thoải mái hơn mặt gia đình. Vào chủ nhật, cảm xúc của bạn có thể cân bằng và trầm lắng trở lại.

Kim Ngưu

Tuần này, bạn sẽ phải tỉ mỉ xây dựng chiến lược tương lai của bạn. Tuy nhiên, thời gian này không có vẻ chín muồi để thực hiện hành động. Thứ tư, bạn có thể phải trả chi phí khẩn cấp cho một số vấn đề nội bộ hoặc gia đình. Tiết kiệm của bạn có thể mất đi một ít. Ngoài ra, có khả năng của một số vấn đề sức khỏe cũ có thể tái lại, sẽ có thể mất một thời gian trước khi sức khỏe lại trở về mức kiểm soát được. Khoảng ngày thứ Bảy, sẽ có một số thiệt hại sẽ xảy ra trong mọi thứ, nhưng may thay mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên, nên cẩn thận về chế độ ăn uống của bạn, bạn có khả năng rối loạn hệ tiêu hóa. Chấn thương bất ngờ cũng có khả năng. Vào chủ nhật, cảm xúc của bạn có thể cân bằng và trầm lắng trở lại.

Song Tử

Tuần này, một số tiền vào sẽ nâng cao tinh thần của bạn, hãy suy nghĩ về việc đầu tư nó vào trái phiếu dài hạn an toàn, đừng mạo hiểm tiền trong hoạt động đầu cơ và đừng thử hay nhảy vào một lĩnh vực gì mới. Hãy xem xét lại việc ký kết hợp đồng liên quan đến tài chính và nghề nghiệp. Đây là một thời điểm tốt để xem xét lại các quyết định đưa ra trước đó, học hỏi từ những sai lầm và lên kế hoạch trước để cải thiện hiệu suất của bạn. Hôm thứ Tư, ký ức tuổi thơ có thể có một tác động đáng buồn về bạn, các liên lạc cũ có thể được hồi sinh. Vào ngày thứ bảy, bạn nên hướng về gia đình, người thân. Vào chủ nhật, bạn có thể sẽ cần một khoảng lặng lớn để suy nghĩ về mọi thứ.

Cự Giải

Tuần này, bạn có thể sẽ phải nỗ lực phối hợp để thấm nhuần hòa bình và hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân. Dù vậy, nó có vẻ hời hợt và dường như không làm dịu bớt sự bất mãn nằm sâu trong trái tim của bạn. Tuy nhiên, trên mặt trận xã hội, cả bạn và người phối ngẫu của bạn sẽ cư xử như thể mọi thứ giữa hai người là hoàn toàn bình thường, thậm chí tốt đẹp. Hôm thứ Tư, mối quan hệ vẫn tiếp tục xấu, ngoài ra bạn còn có thể trở nên lo lắng về những vấn đề liên quan đến tài chính và gia đình. Bất bình trong gia đình có khả năng làm tổn thương tình cảm của bạn. Các doanh nhân và các chuyên gia có khả năng lo lắng về các chi phí bị mắc kẹt. Bạn có thể phải cắt giảm một phần của các khoản phí ngoài xã hội để giải quyết các vấn đề khó khăn. Vào ngày thứ bảy, đầu óc và suy nghĩ của bạn có thể trở nên sáng suốt hơn. Đêm chủ nhật bình yên sẽ khiến mọi thứ trong người bạn lắng lại.

Sư Tử

Đây không phải là tuần để đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến vấn đề sự nghiệp và tiền bạc. Bạn có thể phục vụ bận rộn với các nhu cầu của các thành viên trong gia đình của bạn. Một số chi phí nội bộ gia đình bất ngờ là có khả năng làm sứt mẻ tiết kiệm của bạn. Có thể có cơ hội để có một số tiền mặt, nhưng bạn sẽ phải rất cảnh giác để lấy nó. Hôm thứ Tư, bạn có thể cảm thấy thông minh và sáng suốt hơn, hãy sử dụng điều đó một cách tích cực. Một số vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống cá nhân của bạn cũng có thể phát sinh, sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng xấu. Vào ngày thứ bảy, bạn có thể cảm thấy sự nhiệt huyết và nguồn năng lượng hào phóng của bạn đang bắt đầu giảm đi. Vào đêm chủ nhật, mặt trăng tỏa trên bầu trời, hãy thả lỏng và thư giãn.

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ

Đây là thời gian là đúng đắn để lập kế hoạch chiến lược trong tương lai của bạn. Vì vậy, hãy nỗ lực để suy nghĩ mọi thứ xa hơn và rộng hơn, tuy nhiên đừng bỏ qua những điều cơ bản và thực tế, bởi đây là giai đoạn mà mọi thứ có thể dẫn đến một nhận thức sai lầm của hoàn cảnh. Hãy chắc chắn trước khi đồng ý làm một việc gì đó lớn như nghề nghiệp và tài chính. Ngoài ra, tránh các khoản đầu tư mới hoặc cho vay tiền bất cứ ai. Hôm thứ Tư, bạn có thể phải trả chi phí rất lớn trên mặt trước gia đình. Nếu bạn có con, một số tin tức tốt về hiệu suất học tập của trẻ em sẽ khiến cho bạn vui lên. Vào ngày thứ bảy, bạn sẽ cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ và có nhiều năng lượng hơn. Vào đêm chủ nhật, bạn có thể cảm thấy mình cần phải làm một điều gì đó lớn lao.

Thiên Bình

Tuần này dường như khá là tốt lành cho những người tình cờ được chuyển đổi công việc. Nếu bạn nhận được một cuộc gọi phỏng vấn, chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị mọi thứ ở nhà một cách hoàn hảo. Khoảng thứ tư, bạn có thể sẽ bận rộn để trang trí phòng khách và cho nó một cái nhìn mới. Bạn có thể có một thời gian khó khăn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Hôm thứ Tư, quan hệ với một người bạn cũ có thể bị căng thẳng do khoảng cách giao tiếp. Hãy lên kế hoạch cho một bữa ăn tối cùng nhau để khiến cho mọi thứ ổn lại. Về mặt tài chính, bạn có thể không quá thoải mái, và có thể tìm kiếm những con đường khác để kiếm được nhiều tiền hơn. Vào ngày thứ bảy, bạn có thể trở nên dễ bị mất bình tĩnh và có thể khẳng định quan điểm của mình một cách mạnh mẽ. Vào đêm chủ nhật, cảm xúc của bạn có khả năng dâng trào.

Thiên Yết

Đầu tuần, đây là một thời điểm tốt để bắt đầu xem xét các quyết định và hành động của bạn trong quá khứ, để rút kinh nghiệm và thực hiện một chiến lược mới cho tương lai. Hôm thứ Tư, các chi phí cá nhân của bạn sẽ tăng lên, cùng với công việc quá tải, bạn có thể bụ cám dỗ bạn cắt góc công việc và đi đường tắt để thực hiện mọi thứ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, lời khuyên của bạn là hãy chống lại những cám dỗ đó. Các chuyên gia xử lý các dự án nước ngoài và các doanh nhân kinh doanh với các công ty nước ngoài cần phải cẩn thận trong khi kết hợp đồng. Đọc thật kỹ một cách cẩn thận và không bỏ lỡ bất kỳ một số điều khoản và điều kiện nào, du quan trọng hay không. Vào ngày thứ bảy, các mối quan hệ bạn bè xã hội có thể sẽ trở nên trầm lắng, cẩn thận sự bất đồng. Đêm chủ nhật là đêm để bạn giải tỏa và cân bằng lại mọi thứ.

Nhân Mã

Từ những nỗ lực gần đây của bạn đã không mang lại kết quả mong muốn, bạn phải suy nghĩ lại cách tiếp cận trên mọi phương diện để có thực hiện mà không đưa bạn vào ngõ cụt. Tuần này, trên thực tế, là một thời gian tốt đẹp để có một sự khởi đầu mới. Hôm thứ Tư, không phải là điềm tốt cho tăng tiền tệ. Bạn lại có thể muốn có một khoản tiền nhanh chóng, nhưng một lần nữa lại không có nhiều thành công. Đối với các chuyên gia, đây là thời gian để tìm hiểu một vài điều mới để cải thiện hiệu suất. Nếu bạn đang xử lý các dự án ở nước ngoài, bạn có khả năng để dành một thỏa thuận có lợi nhuận cho công ty của bạn. Vào thứ bảy, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ và đánh giá lại những vấn đề ở quá khứ và hiện tại. Đêm chủ nhật dự sẽ là một đêm khá chán với bạn, hãy dùng thời gian đó để thư giãn và nghỉ ngơi.

Ma Kết

Vào đầu tuần này, mọi thứ xung quanh có thể ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính của bạn. Chi phí cá nhân của bạn có thể tăng, thậm chí sẽ nhiều hơn như vậy nếu bạn đang nghiện thuốc lá hoặc rượu. Những điều đó có thể khiến bạn trở nên bối rối trong khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình. Cố gắng kiểm soát các khoản chi và chuyển hướng chúng vào tài khoản tiết kiệm của bạn để nếu như có trường hợp khẩn cấp thì bạn cũng sẽ không bị hụt hẫn và kiệt quệ. Tuy nhiên, vào hôm thứ ba, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại con người của bạn. Bạn sẽ trở nên bận rộn tổ chức các sự kiện như công việc, xã hội và có ý thức nâng cao địa vị xã hội. Vào ngày thứ bảy, bạn có khả năng không nghỉ ngơi mà tiếp tục làm việc để bù lại những chi phí tiếp tục tăng lên. Ngày chủ nhật, dù khá là bận rộn nhưng hãy thư giãn và nghỉ ngơi đi nhé.

Bảo Bình

Đây là khoảng thời gian tốt để xem xét lại các chiến lược của bạn. Chuyên gia có thể cần phải học các kỹ năng mới cũng như cải thiện những cái hiện có, các doanh nhân nên sắp xếp tất cả các nguồn lực để đối mặt với những thách thức dự kiến trong tuần này. Vào ngày thứ tư và thứ năm, bạn có thể phải trả thêm chi phí vào các khoản nhu nghi lễ, tôn giáo và gia đình. Vào ngày thứ bảy, cẩn thận về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là những rối loạn trong hệ thống tiêu hóa. Các mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp có thể được căng thẳng. Bạn có thể có một thời gian khó khăn chứng minh khả năng và giá trị của bạn với cấp trên trong công ty. Hôm thứ Tư, các công việc thường nhật và các chi phí ngoài xã hội có thể làm ảnh hưởng đến nhau. Chi phí cũng có thể tăng lên đột ngột.

Song Ngư

Tuần này, hãy tổ chức lại mọi thứ và làm một kế hoạch kỹ lưỡng về cho tương lai của bạn. Bạn có thể có cho một số tiền vào trong tuần này. Tuy nhiên, vào thứ tư và thứ năm, bạn có thể sẽ trở nên rất rộng rãi và ngông cuồng để chi tiền cho các tiện nghi sinh hoạt không cần thiết. Ngoài ra, các thành viên trung niên và lớn tuổi trong gia đình có thể phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe không ra gì, nó có thể gây ra sự bận tâm của bạn. Hãy giải quyết nhanh chóng để tránh biến chứng về sau. Nếu các vấn đề có liên quan đến thận hoặc xương, bạn thậm chí cần thận trọng hơn. Để làm yên lòng các thành viên trong gia đình có thể không được hạnh phúc, bạn có thể phải nuông chiều họ bằng những món quà vật chất. Vào ngày thứ bảy, bạn có thể có xu hướng khẳng định bản thân mình, nhưng đừng để nó đi quá đà. Vào chủ nhật, bạn có thể sẽ phải nhìn nhận mọi thứ một lần nữa.

SHARE
Bài trướcTính cách người sinh ngày 31 tháng 12
Bài tiếp theoTính cách người sinh ngày 1 tháng 1
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video