Tài lộc 12 tháng tuổi dần

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN THEO TỪNG THÁNG   

Tài lộc 12 tháng tuổi dần

Tài lộc trong tháng 1

Tài lộc trong tháng 1 của người tuổi Dần không tốt, công việc gặp nhiều trở ngại, do đó cần nâng cao cảnh giác. Trong tháng này, phải luôn giữ bình tĩnh, chắc chắn trong kinh doanh, chớ nên tự cho mình thông minh kẻo “thất bại không lối thoát” do quá vội vàng, hấp tấp.

Tài lộc trong tháng 2   

May mắn bắt đầu đến vói người tuổi Dần trong tháng 2, có thể vượt qua mọi trở ngại trong công việc, mở ra một “vùng đất mới”. Tuy nhiên vẫn có không ít đồng nghiệp ghen ghét, do vậy chớ nên lơ là thiếu cảnh giác. Nếu có sáng kiến gì mới nhất định cần thực hiện một cách nghiêm túc, dù bạn bè muốn giúp đõ thật lòng, song không chắc đã có thể giúp bất cứ lúc nào.

Tài lộc trong tháng 3

Do có sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao nên người tuổi Dần rất may mắn trong tháng 3, công việc không những tiến triển thuận lợi, đạt hiệu quả “một công đôi việc”, sự nghiệp phát triển ngút trời, được quý nhân giúp đỡ, cất nhắc, nếu có thể nắm lấy thời cơ thì sẽ gặp chuyện mừng như tăng lương, thăng chức, tài lộc cũng rất khởi sắc, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt, song cuối tháng cần đề phòng mất trộm. Trong tháng này, phải quyết tâm nắm lấy cơ hội, nêu bỏ lỡ sẽ hối hận vô cùng.

Tài lộc trong tháng 4

Vận thế trong tháng 4 lại có chiều hướng đi xuống, có “mưa to gió lớn” bởi vậy chớ hành động mù quáng, để tránh tổn thất nặng nể do lập trường không vững vàng. Xuất hiện một số trở ngại trong công việc, song nếu không nao núng, cố gắng tìm cách giải quyết thì vẫn có thể vượt qua dễ dàng. Trong tháng này, nên vứt bỏ mọi thành kiến, cố găng tiếp nhận ý kiến trái ngược của người khác, hãy gom góp nhiều ý kiến, sẽ có lợi cho phát triển sự nghiệp, về tài lộc, có chiều hướng ngày một xấu đi, nên phòng ngự chớ tấn công. Trong tháng này dễ bực mình, dễ đố kị, nên mỏ rộng lòng mình tránh để xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Tài lộc trong tháng 5

Vào tháng 5, do cung mệnh có rất nhiều sao dữ chiếu vào, nên vận thế của người tuổi Dần gặp nhiều trắc trở, sự nghiệp ngưng trệ, hơn nữa nguy cơ tiềm ẩn bấy lâu đều bộc lộ. Lúc này cần bình tĩnh ứng phó, trước hết phải hiểu rõ bản chất của nguy cơ rồi mới quyết định hành động, nếu không sẽ chỉ làm cho tình hình xấu thêm mà thôi. Tháng này, “Tài Tinh” tổn hại, khó kiếm tiền từ bên ngoài, bởi vậy chớ nên đầu tư hoặc đánh bạc.

Tài lộc trong tháng 6

Tài lộc trong tháng 6 tốt đẹp, kiếm tiền từ bên ngoài dễ dàng. Tuy nhiên, cần chú ý tới xu thế kinh tế của xã hội, trong tay lúc nào cũng phải có sẵn một khoản tiền để có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Mặc dù tháng này dễ kiếm tiền, song cần phải bù đắp những chỗ thiếu hụt trước đây.

Tài lộc trong tháng 7

Vận thế của người tuổi Dần có chiều hướng đi lên trong tháng 7. tài lộc khởi sắc, đầu tư trúng lớn, hơn nữa cuối tháng sẽ có khoản thu ngoài dự kiến. Mặc dù công việc gặp khó khăn, song đã dần nhìn thấy thành quả. Quan trọng nhất trong tháng này là dựa vào sự giúp đỡ của người thân, không nên dựa vào người ngoài, nếu không chẳng khác nào “gửi trứng cho ác”. Tháng này nên đi du lịch nơi xa hoặc làm việc công, song cần chú ý tới vệ sinh ăn uống.

Tài lộc trong tháng 8

Tài lộc thuận lợi, công việc đi đúng quỹ đạo, lại có quý nhân phù trợ. Lúc này cần động não để sáng tạo, thì mới có thể vượt trội hơn người; chủ động liên hệ với khách hàng, để tránh có cạnh tranh. Tháng này tài lộc tốt, nên đầu tư lập nghiệp, nhưng dồn  nhiều tiền quá sẽ bất lợi.

Tài lộc trong tháng 9

Tài lộc trong tháng này xấu đi nhanh chóng, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều kém, công việc chồng chéo, áp lực nặng nề. Tháng này cần xử lý hết mọi việc, chớ để dây dưa, kẻo “đêm dài lắm mộng”.

Tài lộc trong tháng 10

Vận thế trong tháng 10 ngày một xấu đi, hơn nữa sẽ bị cấp trên và đồng nghiệp cản trở, bởi vậy khó mà phát huy hết sở trường. Vào tháng này, tránh xa chuyện thị phi, để khỏi rước hoạ vào mình. Không được làm việc thiếu suy nghĩ, kẻo trúng kế “khích tướng” của đối thủ.

Tài lộc trong tháng 11

Vào tháng 11, do có nhiều sao lành chiếu vào cung mệnh, nên vện thế của người tuổi Dần rất tốt, có quý nhân phù trợ, đạt hiệu quả cao trong công việc. Vào tháng này, chớ mờ mắt trước lợi lộc, bởi lẽ vận thế cuối năm gặp nhiều trắc trở, nên cẩn thận mới có thể đảm bảo giữ được thành quả. Hơn nữa, phải biết cách nắm lấy thời cơ, làm nhiều hưởng nhiều, không nên lười nhác. Có lỗi thì nhận, không được làm mất lòng tin với người khác, nếu không sẽ tự hủy hoại mình, tài lộc tháng này khởi sắc, nên mua sắm trang thiết bị cho công việc hoặc đầu tư đa dạng, chớ bỏ phí thời cơ.

Tài lộc trong tháng 12

Tài lộc trong tháng 12 không tốt, vận thế cuối năm xấu, “mây đen mịt mù”, công việc gặp nhiều trở ngại, hơn nữa sẽ có kẻ xấu ngáng đường, nếu không ứng phó kịp thời, e rằng cuối năm sẽ chẳng làm nên trò trống gì. Trong tháng này, cần xử lý quyết đoán ngay đối với kẻ xấu và những hạng mục tồn động, nêu để dây dưa sẽ gây tổn thất lớn. “Tài Tinh” tổn hại trong tháng này nên cần đề phòng kẻo gặp hoạ phá sản.

SHARE
Bài trướcKHẢ NĂNG KIẾM TIỀN TUỔI MÃO 12 THÁNG
Bài tiếp theoKHẢ NĂNG KIẾM TIỀN TUỔI SỬU 12 THÁNG
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video