Tài lộc 12 tháng tuổi thân

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN THEO TỪNG THÁNG

Tài lộc 12 tháng tuổi thân

           Tài lộc trong tháng 1

Tháng 1, có rất nhiều sao dữ hội tụ ở cung mệnh của người tuổi Thân, nên “mây đen mù mịt”, cần cảnh giác cao độ kẻo gặp hoạ khôn lường. Sự nghiệp phát triển bình thường, cần thận trọng trong đầu tư, kẻo bị lừa mà phá sản, tháng này không được đưa ra quyết định một cách mù quáng kẻo phải gánh chịu tổn thất nặng nề. Ngoài ra, không nên nói nhiều, chớ phê bình đồng nghiệp và cấp trên, nếu không sẽ phải lãnh hậu quả. “Tài Tinh” tổn hại trong tháng này, tạm thời không đầu tư hoặc đánh bạc kẻo phá sản.

Tài lộc trong tháng 2

Tài lộc trong tháng 2 tốt đẹp, mây đen tan biến, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khởi sắc rõ rệt, hơn nữa sẽ có những khoản thu không ngờ. Không nên đánh bạc và đầu tư kẻo phá sản. Trong tháng này, làm việc gì cũng nên suy xét kĩ càng, “chừa ra lối thoát”, chớ “bức người quá mức” kẻo bị ghét bỏ, người chịu thiệt cuối cùng lại là chính mình. Nếu muốn thay đổi công việc thì cần hiểu rõ về công ty mình định chuyển tới, chớ đưa ra quyết định liều lĩnh.

Tài lộc trong tháng 3

Tài lộc trong tháng 3 lại xấu đi, do vậy cần “đề cao cảnh giác”. Không dễ kiếm tiền từ bên ngoài, chớ vay mượn kẻo “đi theo vết bánh xe đổ”. Công việc trì trệ, có sự biến đổi khôn lường trong quản lý nhân sự, bởi vậy cần biết cách bảo vệ mình kẻo trở thành vật hi sinh. Tháng này, nên suy xét kĩ càng trước khi hành động, không nên liều lĩnh, kẻo rơi vào “cạm bẫy” của kẻ khác.

Tài lộc trong tháng 4

Tài lộc trong tháng 4 xấu đi nhanh chóng, áp lực công việc nặng nề, lận đận bôn ba, song lại thường là “công cốc”. Trong tháng này, cần biết “tránh nặng tìm nhẹ”, nên sớm từ bỏ những công việc mà mình không rành lắm, chú ý tới những công việc “vừa quan trọng lại vừa hiểu rõ”, như vậy cơ hội thành công sẽ rất lớn. Chớ nên hành động mù quáng, dễ lùi khó tiến, không thuận lợi cho đầu tư và đánh bạc, dễ gặp rủi ro lớn.

Tài lộc trong tháng 5

Tài lộc trong tháng này có chút khởi sắc, song rủi ro vẫn luôn rình rập, do vậy cần đề cao cảnh giác, đặc biệt là về mặt quản lý tài chính, dễ thâm hụt ngân sách, chỉ cần hơi lơ là thiếu tập trung sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, bởi vậy, trừ trường hợp cấp bách, còn không chớ tùy tiện vay tiền người khác kẻo rước hoạ khôn lường.

Nếu có cơ hội hợp tác thi tốt nhất nên hiểu rõ tình hình đối phương, chớ nên tin từ một phía. Vào tháng này tích cực kiếm tiền, cắt giảm thu chi, cẩn thận kẻo bị lừa mà phá sản.

Tài lộc trong tháng 6   

Do sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao nên có thể nói tháng này sẽ “gặp dữ hoá lành”, tài lộc vẫn tốt đẹp, lại có quý nhân phù trợ, đúng là “như hổ thêm cánh”, thuận lợi vô cùng. Bước chân ra khỏi cửa đã có lợi, đi du lịch hay công tác đều được người giúp đỡ. Ngoài ra, thích hợp phát triển sự nghiệp ra bên ngoài. Vào tháng này, chớ nên “cho rằng mình đúng”, kiêu căng từ chối sự giúp đỡ chân thành của người khác, kẻo tự chuốc khổ vào mình, nếu có kế hoạch gì mới, sẽ có người giúp đỡ, do vậy hãy mạnh dạn tiến bước.

Tài lộc trong tháng 7

Tài lộc trong tháng 7 xấu đi nhanh chóng, sự nghiệp cũng vì vậy mà ảnh hưởng. Do đó, cần giữ vững vị trí hiện tại, chớ hành động mù quáng, kẻo lại phải hối hận. Ngoài ra, công việc có nhiều biến đổi, nếu không chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý, e rằng sẽ “thất bại thảm hại” do không có sự đề phòng trước. Vào tháng này, cần chú ý bình tĩnh, tỉnh táo trước mọi tình thế xấu, đừng hoang mang lo sợ. Tháng này nhất thiết phải đề phòng một số khó khăn khôn lường có thể bất ngờ ập đến, hoặc sẽ có một sô” “trợ thủ” đắc lực tự nhiên từ chức, nên có sự chuẩn bị về tâm lý, để tiếp nhận mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

Tài lộc trong tháng 8

Tài lộc trong tháng này dường như “không có gì”, xem ra “bình lặng”, kì thực vận đen luôn rình rập, chỉ hơi lơ là thiêu cảnh giác sẽ rơi vào cạm bẫy. Chớ đầu tư và đánh bạc. Trong tháng này làm việc gì cũng cần cẩn thận, phân biệt rõ người tốt kẻ xấu. Đồng thời biết cách bảo vệ mình thế nào để khỏi bị kẻ xấu “bán rẻ” hoặc ngấm ngầm hại. Ngoài ra, chú ý cẩn thận cửa giả, đề phòng mất trộm.

Tài lộc trong tháng 9

Do có nhiều sao lành chiếu lên cung mệnh trong tháng 9, nên vận thế của người tuổi Thân tốt đẹp, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa đồng nghiệp trên dưới đều hoà thuận, tháng này chính là cơ hội để phát triển sự nghiệp, những khó khăn trong công việc 2, 3 tháng trước đây đều đã được giải quyết, nên nhân cơ hội này mà tiến bước. Trong tháng này, cần chú ý để tâm tư luôn lạc quan, yêu đòi, hiểu và thông cảm với đồng nghiệp, làm vậy có thể phá bỏ tình thế khó khăn.

Tài lộc trong tháng 10

Mặc dù tài lộc trong tháng này kém hơn so với tháng trước, song vẫn được coi là ổn định, không có trở ngại lớn. tài lộc đều đều, chỉ cần vứt bỏ lòng tham, không đòi hỏi quá cao thì nhìn chung không phải lo lắng về kinh tế. Trong tháng này, cố gắng tránh đối đầu với người khác, kẻo cả hai cùng chịu thiệt. Hơn nữa cần khôn ngoan bảo vệ mình, phòng hoạ từ miệng mà ra. Tình trạng sức khỏe không tốt, nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Khi ra ngoài, cửa giả phải khoá cẩn thận, kẻo mất trộm.

Tài lộc trong tháng 11

Vận thế trong tháng 11 “trắc trở”, công việc gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp và cấp trên cản trở, hơn nữa đến đâu cũng gặp người kèn cựa. Trong tháng này, nên bình tĩnh trước mọi tình huống xấu xảy ra, nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt, cố gắng giải quyết ổn thoả mọi việc một cách nhanh nhất, tài lộc vẫn xấu, do vậy tạm thời không nên đâu tư hoặc đánh bạc trong tháng này

Tài lộc trong tháng 12

Vận thê trong tháng này vẫn tiếp tục xấu, song cần kiên trì, chớ nản lòng. “Tài Tinh” tổn hại, chỉ hơi lơ là mất cảnh giác sẽ thất thoát lớn về tài chính. Vào tháng này, nên cỏi mở lòng mình, chớ xem nặng những cái đã mất, vứt bỏ mọi vướng mắc trong lòng, hãy để “cái gì đến sẽ đến”.

SHARE
Bài trướcĐiểm tương quan số mệnh con người và 12 con giáp
Bài tiếp theoKHẢ NĂNG KIẾM TIỀN TUỔI MÙI 12 THÁNG
Loading...

Bài Viết Mới

Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7/2018 Âm Lịch

TỬ VI 12 CON GIÁP THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 1. Tuổi tý tháng 7 2018 âm...

Bố mẹ thuộc 3 con giáp này dù sinh con trai hay gái đều phát tài

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy mà sau khi kết hôn và...

Chọn tuổi chồng hợp với 12 con giáp nữ

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người mà không chỉ có tình yêu...

Điểm mặt con giáp luôn bảo vệ tình yêu hết mực

Tình cảm là thứ kết nối mạnh mẽ nhất và cũng lại là thứ dễ...

Có bố mẹ thuộc 3 con giáp này thì khỏi lo ‘con nhà nghèo’

Một người sinh ra trong gia đình có điều kiện là điều may mắn đối...

Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, mỗi người có mỗi tính cách riêng và...

Video