12 - ISA

ISA

Như cái tên của nó thể hiện, ISA tượng trưng cho sự đình lại các hoạt động – sự ngưng trệ. Tất cả kế hoạch nên được hoãn lại hay gác lại trong thời gian này để có thể tiếp tục khi thời gian tốt hơn.

Khi đi cùng với những ký tự chỉ sự trì hoãn khác, nó chỉ ra rằng đây không phải là thời điểm để đạt được những thành quả tốt đẹp thực sự. Những chậm trễ và thất vọng chắc hẳn luôn là một vấn đề đau đầu, tuy nhiên, nếu xung quanh nó không phải là những ký tự thực sự tiêu cực thì điều đó chỉ là tạm thời mà thôi.

ISA thường diễn tả một mối quan hệ trong thời kì lạnh nhạt – những ký tự đi kèm sẽ cho biết đó là quan hệ trong công việc hay là tình cảm. Sẽ có những cảm xúc tiêu cực và bất bình, thậm chí có thể đi đến việc chia tay hoặc cắt đứt quan hệ.

Trong một mối quan hệ tình cảm, vấn đề thường xảy ra nhất là việc đối phương đã làm bạn đánh mất lòng tin về sự chung thuỷ của họ, tuy nhiên thi thoảng thì người không chung thuỷ lại là người khách của bạn. Nếu không đi cùng với những ký tự về tình yêu ngược chiều thì tình trạng này sẽ được giải quyết ổn thoả trong khoảng thời gian ngắn.

Nếu ISA xuất hiện trong một trải quá tiêu cực thì nó nói lên rằng mối quan hệ lạnh nhạt này đã đi quá xa và không thể cứu vãn. Nếu là như vậy, bạn cũng nên bước tiếp để có những dự án mang lại lợi ích hơn hay bắt đầu một mối quan hệ mới có thể mang đến niềm vui cho bản thân.

—————————–

Ý nghĩa ký tự Runes

SHARE
Bài trướcKý Tự Rune 11- NIED
Bài tiếp theoKý Tự Rune 13 – JERA
Loading...

Bài Viết Mới

Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7/2018 Âm Lịch

TỬ VI 12 CON GIÁP THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 1. Tuổi tý tháng 7 2018 âm...

Bố mẹ thuộc 3 con giáp này dù sinh con trai hay gái đều phát tài

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy mà sau khi kết hôn và...

Chọn tuổi chồng hợp với 12 con giáp nữ

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người mà không chỉ có tình yêu...

Điểm mặt con giáp luôn bảo vệ tình yêu hết mực

Tình cảm là thứ kết nối mạnh mẽ nhất và cũng lại là thứ dễ...

Có bố mẹ thuộc 3 con giáp này thì khỏi lo ‘con nhà nghèo’

Một người sinh ra trong gia đình có điều kiện là điều may mắn đối...

Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, mỗi người có mỗi tính cách riêng và...

Video