17 - SIGEL

SIGEL

SIGEL cùng với TIR là một trong những ký tự cao quý của sự chiến thắng, và sự hiện diện của nó trong trải đảm bảo cho một sự thành công gần như chắc chắn. Đây là ký tự ẩn chứa sức mạnh to lớn, và những nguồn lực đó sẽ sẵn sàng cho bạn sử dụng trong thời gian này để mang lại những thay đổi cho cuộc sống của bạn. Những khó khăn trờ ngại mà bạn gặp phải có thể nhanh chóng gạt qua và bạn hoàn toàn có thể thư thả và thoải mái đón nhận sự thành công đến với mình.

Đôi khi sự xuất hiện của SIGEL nói lên rằng bạn đang để lo lắng và căng thẳng chi phối quá nhiều. Khi xuất hiện cùng với những ký tự về kinh doanh khác như RAIDHO và WUNJO, hay những ký tự chỉ về vật chất như OTHEL hoặc FEHU, nó cho thấy rằng bạn đang quá chìm đắm trong công việc và đang rất cần phải nghỉ ngơi và thư giãn đôi chút.

Trong trường hợp này, nếu ký tự đi chung với nó mang nghĩa tiêu cực, nó sẽ báo hiệu rằng bạn thường quá lo lắng về những vấn đề của mình nhưng dường như chẳng bao giờ có đủ động lực để làm điều gì nhằm thay đổi chúng.

Thường thì ký tự này nói đến một kiểu người luôn tự cho mình là trung tâm và muốn kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của mình mọi lúc mọi nơi. Nếu không thực hiện được điều đó, họ sẽ cảm thấy rất lo lắng và bơ vơ, không làm gì được. Những ký tự có thể cung cấp thông tin để chứng thực điều đó là WYRD,HAGALL, ISA, NIED và THURISAZ, đặc biệt là NIED.

SIGEL cũng là một ký tự của sức khoẻ và sinh lực dồi dào, và thường khi nó xuất hiện trong trải cho thấy người khách ấy đang quan tâm đến vấn đề sức khoẻ của họ. Những ký tự đi cùng nếu mang nghĩa tích cực sẽ xác nhận rằng họ hoàn toàn khoẻ mạnh và có sinh lực tốt, như là khi đi với KENAZ hay TIR, hoặcGIFU, DAEG và ING, cho thấy năng lực phục hồi to lớn.

Ký tự này không có vị trí nghịch đảo và gần như hoàn toàn tích cực.

—————————–

Ý nghĩa ký tự Runes

SHARE
Bài trướcKý Tự Rune 16 – EOLH
Bài tiếp theoKý Tự Rune 18 – TIR
Loading...

Bài Viết Mới

Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7/2018 Âm Lịch

TỬ VI 12 CON GIÁP THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 1. Tuổi tý tháng 7 2018 âm...

Bố mẹ thuộc 3 con giáp này dù sinh con trai hay gái đều phát tài

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy mà sau khi kết hôn và...

Chọn tuổi chồng hợp với 12 con giáp nữ

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người mà không chỉ có tình yêu...

Điểm mặt con giáp luôn bảo vệ tình yêu hết mực

Tình cảm là thứ kết nối mạnh mẽ nhất và cũng lại là thứ dễ...

Có bố mẹ thuộc 3 con giáp này thì khỏi lo ‘con nhà nghèo’

Một người sinh ra trong gia đình có điều kiện là điều may mắn đối...

Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, mỗi người có mỗi tính cách riêng và...

Video