20 - EHWAZ

EHWAZ

EHWAZ là một ký tự chỉ về chuyển động vật lý, những chuyển dời mang tính cơ học hay là một nơi cư ngụ mới. Ý nghĩa chủ đạo của nó là thay đổi, nhưng đây là một sự thay đổi cho cái mới tốt hơn và thường là cái có thể lường trước được. Sự đổi thay này thường có liên quan đến việc di chuyển theo cách nào đó, chẳng hạn như thay đổi nơi xảy ra việc gì đó. EHWAZ tượng trưng cho một tiến trình ổn định và phát triển dần dần.

Nó có thể là một chuyến đi bằng đường bộ, đặc biệt là khi đi cùng với RAIDHO, ANSUZ hay BEORC. ANSUZ ngược cho thấy đó là chuyến viếng thăm một người họ hàng bị ốm; với RAIDHO thì đó là một chuyến đi thoải mái và BEORC là gia đình đoàn viên.

EHWAZ nằm ở vị trí nổi bật cho thấy rằng dù câu hỏi có là gì đi nữa thì bạn đang giải quyết vấn đề theo đúng tinh thần của nó và gần chạm đến thành công rồi. Đôi khi nếu đi cùng với những ký tự chỉ sự trợ giúp từ bên ngoài như ANSUZ, JERA hay MANNAZ thì nó cho thấy một người nào đó với những phán xét khôn ngoan và ý thức tốt sẽ giúp đỡ bạn cho dù đó là vấn đề gì đi nữa.

Nghĩa nghịch: EHWAZ là một ký tự không tự động mang nghĩa tiêu cực cho dù nó có xuất hiện ngược chiều đi nữa. Nếu đi cùng với những ký tự tích cực khác, nó mang ý nghĩa giống hệt như khi thuận chiều.

Đôi khi nó sẽ nói về một chuyến đi xa, đặc biệt là khi đi cùng với LAGAZ. Nếu nó đi cùng với RAIDHO, chuyến đi này chỉ mang tính nhất thời, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn sự dễ chịu và thư thái.

Trong một vài trường hợp, khi EHWAZ ngược đi cùng với những ký tự tiêu cực khác, nó khuyên bạn rằng đừng nóng vội và đừng vội thay đổi bất cứ điều gì mà bạn đang suy xét trong thời gian này vì kết quả dường như không được tốt lắm và có thể mang đến sự mất mát. Hãy chắc rằng những thứ bạn cần làm và không nên làm là đúng thời điểm.

—————————–

Ý nghĩa ký tự Runes

SHARE
Bài trướcKý Tự Rune 19 – BEORC
Bài tiếp theoKý Tự Rune 21 – MANNAZ
Loading...

Bài Viết Mới

Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7/2018 Âm Lịch

TỬ VI 12 CON GIÁP THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 1. Tuổi tý tháng 7 2018 âm...

Bố mẹ thuộc 3 con giáp này dù sinh con trai hay gái đều phát tài

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy mà sau khi kết hôn và...

Chọn tuổi chồng hợp với 12 con giáp nữ

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người mà không chỉ có tình yêu...

Điểm mặt con giáp luôn bảo vệ tình yêu hết mực

Tình cảm là thứ kết nối mạnh mẽ nhất và cũng lại là thứ dễ...

Có bố mẹ thuộc 3 con giáp này thì khỏi lo ‘con nhà nghèo’

Một người sinh ra trong gia đình có điều kiện là điều may mắn đối...

Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, mỗi người có mỗi tính cách riêng và...

Video