24 - DAEG

DAEG

DAEG là biểu tượng của sự tăng trưởng và phát triển, và là thời gian chính yếu của sự gia tăng và thịnh vượng. Nó không có mặt tiêu cực, thậm chí là trong một trải mang tính xấu thì nó vẫn thể hiện một quá trình mà sức mạnh nội tại của bạn sẽ biến tình huống đó trở nên thuận lợi hơn nếu bạn biết cách tận dụng nó.

Khi đi cùng với những ký tự chỉ sự trì hoãn thì nó làm giảm bớt tính tiêu cực của chúng, và cho thấy một thành công tương đối khi vượt qua những thử thách.

Sự phát triển mà ký tự này biểu trưng thường là một quá trình chậm như rất ổn định, chứ không phải là một thành công trong chớp mắt. Vì thế, khi những thay đổi đang diễn ra, có thể bạn sẽ không nhận ra điều đó, nhưng một ngày nào đó bạn sẽ thức dậy và nhìn thấy mọi việc tương sáng hơn.

DAEG nói lên rằng có nhiều thứ cần thay đổi với thái độ của bạn. Cùng với KENAZ, nó cho thấy việc vui vẻ đương đầu với những vấn đề sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Khi DAEG đi cùng với WUNJO ngược,MANNAZ ngược, OTHEL ngược hay HAGALL thì nó chỉ rằng việc bạn luôn chăm chăm suy nghĩ vào các vấn đề hay trở ngại thì bạn đang kéo chúng đến gần mình hơn.

Đôi khi rút ra ký tự này nói lên một thay đổi trọng đại trong cuộc sống của bạn, có thể nó sẽ là một biến cố rất quan trọng đến nỗi bạn sẽ chẳng bao giờ sống theo cách trước đây nữa. Thường thì đó sẽ là một khởi đầu mới trên một số cấp độ, nhưng đôi khi nó cho thấy rằng bạn bạn cần phải tận dụng tốt một cơ hội mà dường như bạn không thể kiểm soát được. Mọi việc sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt, có khả năng là từ một tác nhân bên ngoài nào đó. Điều này được đặc biệt nhấn mạnh khi MANNAZ xuất hiện kế cận.

Cũng có thể là bạn sẽ tiếp xúc với một lối sống hay cách nghĩ mới – thậm chí là sự khai sáng về mặt tín ngưỡng.

—————————–

Ý nghĩa ký tự Runes

SHARE
Bài trướcKý Tự Rune 23 – ING
Bài tiếp theoKý Tự Rune 25 – OTHEL
Loading...

Bài Viết Mới

Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7/2018 Âm Lịch

TỬ VI 12 CON GIÁP THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 1. Tuổi tý tháng 7 2018 âm...

Bố mẹ thuộc 3 con giáp này dù sinh con trai hay gái đều phát tài

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy mà sau khi kết hôn và...

Chọn tuổi chồng hợp với 12 con giáp nữ

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người mà không chỉ có tình yêu...

Điểm mặt con giáp luôn bảo vệ tình yêu hết mực

Tình cảm là thứ kết nối mạnh mẽ nhất và cũng lại là thứ dễ...

Có bố mẹ thuộc 3 con giáp này thì khỏi lo ‘con nhà nghèo’

Một người sinh ra trong gia đình có điều kiện là điều may mắn đối...

Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Mỗi người có mỗi sở thích riêng, mỗi người có mỗi tính cách riêng và...

Video