9 - WUNJO

WUNJO

Đây cũng là một ký tự tích cực, WUNJO chỉ niềm vui và khi thuận chiều và nó luôn tượng trưng cho sự vui vẻ và hạnh phúc sẽ đến với cuộc sống của bạn. Nó là một điềm báo cực kỳ tốt lành trong một trải, đặc biệt là khi nằm ở vị trí kết quả. Lúc này, nó chỉ ra một kết quả tích cực cho dù bạn có trải qua bất kỳ rắc rồi nào trong thời gian này. Những thứ bị trì hoãn sắp đến với bạn, Bánh xe Vận mệnh mang đến những điều tốt lành và bạn sẽ “đến với chính mình” theo một cách nào đó. Hãy vui vẻ tận hưởng nó!

Khi kết hợp với các ký tự khác, nó chỉ sự thành công trong bất cứ lĩnh vực nào có liên quan. Ví dụ như, khi đi cùng với ký tự chỉ sự di chuyển như RAIDHO hoặc EIHWAZ, nó cho thấy một chuyến đi may mắn và dễ chịu; khi đi cùng một ký tự mang thông điệp như ANSUZ thì nó có nghĩa là nhận được những tin tức tốt lành; khi WUNJO đi cùng những ký tự liên quan đến tình cảm, nó có thể nói lên sự thu hút sâu sắc và một tình cảm hạnh phúc dài lâu.

Nó cũng có thể tượng trưng cho niềm vui trong công việc của ai đó, đặc biệt là những công việc nghệ thuật hay sáng tạo. Cũng như KENAZ, ký tự này thường xuất hiện khi xem cho những người làm nghệ thuật hoặc nghệ nhân và thường chỉ rằng những yếu tố sáng tạo này rất quan trọng cho sự hạnh phúc và thịnh vượng của họ.

Nghĩa nghịch: Lúc này ý nghĩa của WUNJO sẽ trái ngược hoàn toàn với những ý nghĩa khi xuôi chiều. Mọi thứ dường như rất trì trệ khi đi đến kết quả, và có thể bạn sẽ phải trải qua những khó khăn và khủng hoảng trong hiện tại và đi kèm theo là những cảm giác đau khổ và bất hạnh.

Những ký tự xung quanh WUNJO có thể cho thấy nơi phát sinh của vấn đề. Khi đi với RAIDHO hoặc EIHWAZ, nó ám chỉ một chuyến đi không an toàn hay không suôn sẻ vì những hỏng hóc hoặc đình trệ.

Nếu câu hỏi liên quan đến việc làm, WUNJO ngược có thể chỉ sự không hài lòng, có thể là từ bản thân công việc hoặc từ sự thể hiện của bạn.

Về phương diện tình cảm, ký tự này chỉ sự thất vọng hoặc trì hoãn nào đó trong mối quan hệ hiện tại, sự tác động của nó có thể được làm rõ nhờ những ký tự xung quanh.

Trong tất cả những câu hỏi có liên quan đến công việc, di chuyển hay tình cảm, WUNJO ngược cho thấy sự cần thiết phải cẩn trọng, thập chí là đôi khi phải từ bỏ một quyết định quan trọng cho đến một thời điểm thích hợp hơn.

Ký tự này cũng chỉ những rắc rối bắt nguồn từ một bên thứ ba có liên quan đến những xích mích và trì trệ. Hãy đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này và chuẩn bị tâm lý ứng phó đối với việc hợp tác hay đối đầu với họ.

—————————–

Ý nghĩa ký tự Runes

 

SHARE
Bài trướcKý Tự Rune 8 – GIFU
Bài tiếp theoKý Tự Rune 10 – HAGALL
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video