Ta nói “tình cũ không rủ cũng đến” âu cũng là một cái duyên cái nợ chưa đứt giữa hai con người từng yêu nhau, bởi vậy mà có vô vàn lý do để những cặp đôi từng “đứt gánh giữa đường” đều có thể quay về bên nhau, nhưng không phải cặp nào cũng có thể vượt qua những khoảng cách, rạn nứt để tiếp tục, bởi người ta nói “yêu lại người cũ như đọc lại một câu chuyện đã biết trước kết cục”, tuy nhiên hãy cùng 12 Cung sao thử lắng nghe tâm sự của 12 cung hoàng đạo để biết điều gì ở người cũ sẽ khiến họ chấp nhận ‘yêu lại từ đầu’ mối tình cũ nhé!  
Điều gì sẽ khiến 12 chòm sao chịu 'nối lại tình xưa'Cùng xem lý do khiến 12 chòm sao muốn ‘yêu lại từ đầu người cũ’ nha

Bạch Dương (21/03-19/04)

Trời sinh Bạch Dương đã rất hoạt bát, tính hiếu kỳ khiến họ không ngừng có hứng thú với những thứ mới lạ. Trong tình cảm Bạch Dương cũng thay đổi rất nhanh chóng nên nhiệt tình cũng chẳng dài lâu. Chỉ cần người yêu cũ thay đổi, diện mạo hấp dẫn hơn, phong cách khác biệt một chút là đã đủ để Bạch Dương hồn xiêu phách lạc, một lòng muốn quay lại.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Tình cảm luôn là chuyện sâu sắc với Kim Ngưu nên rất hiếm khi có chuyện họ ngó ngàng đến tình cũ. Chỉ trong một trường hợp đặc biệt duy nhất, đó là khi Kim Ngưu thiếu hụt cảm giác an toàn. Sự cố chấp ở Kim Ngưu đòi hỏi người kia rất nhiều, một khi họ không đáp ứng được sẽ lập tức thấy thất vọng, hụt hẫng. Lúc này, Kim Ngưu sẽ so sánh lại với mọi chuyện trong quá khứ, khiến họ cảm nhận được nét tốt đẹp của người yêu xưa.

Đọc thêm –  Tính cách ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử có một trái tim biến hóa khó lường, khó có ai hiểu thấu được. Hơn nữa phải hài hước vui vẻ, luôn luôn tươi cười như ánh mặt trời mới có thể hấp dẫn được một người yêu tự do thích mới mẻ như Song Tử này. Nếu người yêu hiện tại không tạo cho họ được những niềm vui như mong muốn Song Tử nhất định sẽ nhớ về tình cũ.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đối với người yêu, có lẽ Cự Giải là người chăm sóc dịu dàng và quan tâm nhất. Chỉ có một lý do duy nhất khiến họ rời bỏ người hiện tại tìm về với quá khứ mà thôi – đó là không còn yêu nữa. Luôn đắm chìm trong thế giới tình cảm ngọt ngào, khi cảm thấy không được che chở yêu thương đầy đủ, tự nhiên tình cảm của Cự Giải cũng sẽ đi đến hồi kết.

Sư Tử (23/07-22/08)

Người thoải mái rộng lượng như Sư Tử thường rất thoải mái trong quan hệ với người yêu cũ. Cả hai có thể coi nhau bình đẳng như bạn bè, vẫn quan tâm lo lắng đến nhau chẳng kém gì ngày xưa. Không những thế tính cách Sư Tử còn rất trẻ con, họ có thể chỉ vì một tranh cãi nhỏ nhặt với người đương thời mà trở mặt, mâu thuẫn càng cao sẽ càng cảm thấy người xưa mới là người tốt nhất.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ có yêu cầu rất nhiều với bản thân, cho dù là trong tình yêu hay là sự nghiệp đều cần sắp xếp chi tiết tỉ mỉ, rõ ràng và có kế hoạch trước. Tuy thế, yêu cầu về sự lãng mạn của họ khá cao, nên nếu muốn được ở bên Xử Nữ hãy thật lãng mạn và ngọt ngào. Thường Xử Nữ sẽ rất chung thủy trong tình cảm, thế nhưng khi không còn cho Xử Nữ những lãng mạn thương mến họ mong muốn, sợ rằng Xử Nữ sẽ quay đầu.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Vốn có mê lực trời sinh, sự xuất sắc của Thiên Bình hấp dẫn rất nhiều người, họ cứ lao vào Thiên Bình như thiêu thân thấy ánh sáng. Cũng ý thức được sự hấp dẫn của bản thân, Thiên Bình cần người kia hết lòng quan tâm thương mến. Nếu người nay không được bằng người xưa, đương nhiên Thiên Bình “vạn người mê” sẽ chẳng do dự quay đầu.

Thần Nông (23/10-21/11)

Nếu nhưng thay đổi trong tình cảm của Song Tử đều biểu hiện rõ rệt thì trái lại Thần Nông là người ngoài lạnh trong nóng, vẻ nhiệt tình và hết lòng với người yêu giấu sau thái độ cáu gắt thờ ơ điển hình. Đặc biệt đối với người yêu cũ, Thần Nông càng lạnh lùng hơn. Thế nên xác suất để Thần Nông quay về với người yêu cũ là cực kỳ thấp, chỉ trong trường hợp bị phản bội đến thê thảm mới có thể quay về tìm người xưa an ủi

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có nhân duyên khá tốt đối với người khác phái, điều này khiến người yêu của họ không lúc nào được yên lòng. Nhưng thực tế dù không đến nỗi lạnh lùng với người yêu xưa thì Nhân Mã cũng chẳng quan tâm chăm sóc gì đâu, càng chẳng thể làm bạn với người cũ được.

Ma Kết (22/12-19/01)

Với những người khác giới không có tình cảm, Ma Kết rất xa lạ và lạnh lùng, ngược lại với người họ thực sự yêu thương thì bao nhiêu nuông chiều chăm sóc cũng là không đủ. Vì đã bỏ ra nhiều như vậy nên khi không được thấu hiểu và hồi đáp đầy đủ Ma Kết sẽ cảm thấy rất thất vọng, trở nên khó tính hay tranh cãi với người yêu, dần rồi có thể xa người mới gần người cũ.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Thái độ trong tình yêu của Bảo Bình khi nóng khi lạnh, có những khi họ coi trọng tình bạn hơn cả tình yêu. Hơn nữa lại khá hay hoài cổ, tình yêu cũ vẫn có thể làm cho Bảo Bình rung động như thường. Một khi thất vọng, cảm thấy hiện tại không tốt đẹp sẽ nhiều lần tìm kiếm người xưa trò chuyện, dần rồi lửa tình chẳng mấy sẽ lại nhe nhóm cháy lên.

Song Ngư (19/02-20/03)

Là con người dịu dàng và luôn hết lòng với người yêu, Song Ngư rất hiếm khi là người quay đầu tìm về tình cũ. Thường sẽ là người dùng tình yêu chân thực nhất đối đãi người trong lòng, nhưng chính vì quá thấu hiểu người khác nên người cũ thường coi Song Tử như đối tượng tâm sự lý tưởng. Lâu dần, người lắng nghe mãi sẽ trở nên đồng tình rồi lại thương mến người xưa cũng nên…

SHARE
Bài trước6 cô nàng hoàng đạo được 500 anh em theo đuổi là ai?
Bài tiếp theoTương lai 12 cung hoàng đạo ai là ‘tỷ phú’
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video