Trong cuộc sống thì mỗi người đều luôn mong muốn mình có được một người bạn tri kỷ, trung thành và tận tụy, nhưng thật không phải dễ dàng để có được một người bạn như thế, con người có thể ‘thay lòng đổi dạ’ vì những lợi ích cá nhân, nhưng đối với những chú cún cưng thì đó sẽ là những người bạn tuyệt vời. Một điều thú vị đó là mỗi loài thú cưng đều sẽ thể hiện những nét cá tính tương đồng với chủ nhân của mình đó nha. Cùng 12 cung sao khám phá những loài thú cưng nào hợp tính với 12 cung hoàng đạo nha!
12 cung hoàng đạo hợp nuôi cún cưng nào?12 cung hoàng đạo hợp nuôi cún cưng nào?

Bạch Dương (21/03-19/04)

Golden Retriever: Loài cún lông vàng kim này rất dễ khiến người khác yêu thích, rất ngoan và có trách nhiệm khi được huấn luyện, tính cách tự tin, tràn đầy sức sống và tình yêu.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

St. Bernard: Chú chó trông có vẻ “lù đù” này vô cùng dịu dàng, thân thiện và giàu lòng khoan dung. St. Bernard kiên nhẫn, nghe lời, trung thành và thích lấy lòng chủ nhân chắc chắn sẽ là người bạn tri kỷ của Kim Ngưu.

Song Tử (21/05-21/06)

<Boxer: Các em cún Boxer tính tình hoạt bát, hiếu động, nghịch ngợm, hiếu kỳ, tràn đầy sức sống. Loài chó này có năng lực học tập rất mạnh, thông minh, là người bạn hợp cạ với Song Tử lắm đấy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Bloodhound: Chú chó tai to này có tính tình tốt, ôn hòa, có kiên nhẫn, đích thực là một người bạn dễ ở chung với Cự Giải. Chó Bloodhound nổi danh ngoan ngoãn, em ấy sẽ nằm yên một chỗ cho trẻ con đùa nghịch trèo lên người mình, sẵn lòng chơi đùa cùng mọi người trong gia đình.

Xem thêm – Xem bói ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/07-22/08)

Rottweiler: Đây là loài chó mạnh mẽ, bình tĩnh, thích hợp để huấn luyện, dũng cảm và bảo vệ chủ hết mình. Khi thấy nguy hiểm, chú chó Rottweiler sẽ rất cảnh giác, dữ dằn, chiến đấu dũng mãnh, thậm chí bất chấp tổn thương để bảo vệ gia đình mình.

Xử Nữ (23/08-22/09)

American Foxhound: Loài chó săn cáo Mỹ có tính cách ngọt ngào, dịu dàng, thích loanh quanh trong nhà thay vì chạy ra ngoài chơi, nhưng đồng thời cũng là một chiến binh dũng cảm. Bên cạnh đó, American Foxhound có thể chung sống hòa bình vui vẻ với trẻ nhỏ và các loài chó khác.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Beagle: Loài cún này rất ngoan ngoãn và thân thiện, thích vẫy đuôi nhiệt tình như chào hỏi khi thấy người. Vẻ ngoài đáng yêu, thích chạy nhảy quấn quýt khiến chó Beagle rất được yêu mến.

Thần Nông (23/10-21/11)

Standard Poodle: Loài chó này có nhiều màu lông bông mềm đáng yêu, tính tình kiêu ngạo, cao quý nhưng rất ngoan ngoãn và vui vẻ, đặc biệt là cực kỳ thông minh. Poodle rất mẫn cảm với thanh âm và âm điệu tiếng nói của con người, vì hơi kiêu kỳ nên sẽ không hưởng ứng với sự dạy bảo nghiêm khắc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Husky: Chó Husky ngộ nghĩnh, tinh nghịch, nhạy bén, ôn thuận, là loài chó rất thông minh, biết phục tùng mệnh lệnh. Em cún Husky sẽ là người bạn chơi tuyệt vời cho các Nhân Mã hiếu động.

Ma Kết (22/12-19/01)

German Shepherd: Chó chăn cừu Đức dũng cảm, nhanh nhạy, thông minh và có tính cảnh giác cao. Thêm vào đó, tính tình vui vẻ, ham học hỏi, biết nghe lời và trung thành càng khiến cho German Shepherd là sự lựa chọn tuyệt vời của các Ma Kết kỹ tính.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Boston Terrier: Loài cún này có ngoại hình hài hước, đôi mắt to lanh lợi, thực chất là giống chó thông minh, có tính cảnh giác cao, hiền lành. Chỉ có điều, loài chó này cần được rèn luyện tinh thần và thể lực thích hợp để tránh trở nên thô bạo.

Song Ngư (19/02-20/03)

Labrador Retriever: Là loài chó rất trung thành, có tình cảm sâu đậm với chủ, có lòng kiên nhẫn, bao dung, mang đến cảm giác ấm áp hiền hòa. Labrador thông minh, tính khí tốt, trời sinh có khả năng làm chủ nhân vui vẻ.

SHARE
Bài trướcYêu phải 3 cung hoàng đạo này chắc chắn sẽ rất thiếu Muối
Bài tiếp theoTử vi tuần mới từ 16 – 22/7/2018 của 12 con giáp
Loading...

Bài Viết Mới

So sánh quan niệm 12 con giáp của người Nhật và người Việt

Quan niệm 12 con giáp của người Nhật và người Việt Ở Việt Nam thì Sửu...

Sự khác biệt tuyệt đối giữa Nhân Mã và Song Tử

Sự khác biệt tuyệt đối giữa Nhân Mã và Song Tử là vì họ nằm...

Ma Kết cực kỳ có duyên với Song Tử, Sư Tử

Ma Kết cực kỳ có duyên với Song Tử, Sư Tử vì họ sở hữu...

Sự khác biệt tuyệt đối giữa Thần Nông và Kim Ngưu

Sự khác biệt tuyệt đối giữa Thần Nông và Kim Ngưu là vì họ nằm...

Nhân Mã cực kỳ có duyên với Kim Ngưu, Cự Giải

Nhân Mã cực kỳ có duyên với Kim Ngưu, Cự Giải vì họ sở hữu...

Sự khác biệt tuyệt đối giữa Ma Kết và Cự Giải

Sự khác biệt tuyệt đối giữa Ma Kết và Cự Giải nằm ở vị trí...

Video