Mặt Trăng Bảo Bình

Mặt Trăng Bảo Bình rất có óc quan sát. Họ yêu thích nghiên cứu về bản chất của con người cũng như phân tích vì sao mọi người xung quan họ lại hành động như vậy. Họ thường thẹn thùng và có thể tỏ ra tách biệt. Nếu bạn ngồi xuống và nói chuyện với Mặt Trăng Bảo Bình, họ có lẽ sẽ nói với bạn rằng họ luôn cảm thấy “khác biệt” mỗi khi họ trưởng thành. Họ có thể hòa động, nhưng sâu tận trong tim họ luôn muốn ở một mình.

Mat Trang Bao Binh

Họ có thể có cái tôi lớn và họ sẽ cố gắng thể hiện bản thân mình khác biệt. Họ không muốn được nhìn nhận là tầm thường hay “tỏ ra thích nghi”. Họ có thể lý tưởng và cầu tiến, nhưng họ sẽ giả vờ rằng sự ganh tỵ, sợ hãi hay sự chiếm hữu không tồn tại trên thế gian này… như thể họ đứng bên trên những xúc cảm tầm thường đó. Điều này sẽ khiến họ trông xa cách và vô cảm.

Họ có thể ngoan cố khi muốn mọi thứ theo ý mình. Khi họ trưởng thành hơn, họ sẽ học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Họ có nhu cầu tự lập cao ở bất kỳ độ tuổi nào. Họ tự hào về gia đình cua mình và thường hay khoe khoang về thành tích của mình. Với mong muốn được tạo bất ngờ cho những người xung quang, nếu như họ sống trong môi trường bảo thủ, họ sẽ huênh hoang rằng mình sẽ là người thay đổi mọi chuyện.

Người có cung Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình thường nóng tính khi còn trẻ, dù trong quá trình trưởng thành họ nhận thấy cảm xúc là một thứ “hỗn độn”. Họ có thể làm tốt công việc am hiểu hành vi và động lực của người khác, nhưng cùng lúc đó, họ cảm thấy xa cách với những người xung quanh. Điều này xảy ra bởi vì họ quá chú tâm với những gì họ muốn đạt được thay vì muốn biết thực tế như thế nào.

Mặt Trăng Bảo Bình là người tốt bụng và nhân ái, tuy rằng họ có xu hướng tỏ ra là một triết gia thông thái hơn là thực hiện hành động thực tế nào. Họ có thể trông xa cách, nhưng trên thực tế, họ hưởng thụ sự nhìn nhận khác thường từ mọi người xung quanh và họ cảm thấy tự tin khi khiến đối phương cảm thấy tự do. Sự lạc quan và thân thiện giúp họ thu hút nhiều bạn. Mỗi khi họ không vui, họ thường chú tâm đến hành vi của mình tới mức độ những người xung quanh họ không hiểu là chuyện gì đã xảy ra với bạn.

Bao Binh 2

Mặt Trăng Bảo Bình là một cá thể nồng nhiệt và có trực giác tốt. Họ yêu thích những quan điểm về tự do, ở cấp độ cá nhân và kể cả ở cấp độ rộng hơn là nhân loại. Họ có thể làm việc trong một thời gian dài để củng cố cho những gì họ tin tưởng. Tinh nghịch và trẻ con, họ có óc hài hước nhưng họ cần cẩn thận để không vô tình làm tổn thương cảm xúc của người khác khi đang tỏ ra hài hước. Họ là những kẻ mộng mơ, luôn để tâm trí của mình tít tận trên chín tầng mây.

Mặt Trăng Bảo Bình có thể không đáng tin cậy trong các khía cạnh của cuộc sống, nhưng họ cũng không hay phạm sai lầm. Họ thường trung thành, đáng tin cậy và là một người bạn tốt. Sự chỉ trích có thể khiến họ sững lại và tỏ ra ngoan cố). Họ trông chờ đối phương chấp nhận con người thật của mình, trong khi tính cách của họ rất khó lường. Sự cuốn hút của họ khiến cho người khác không thể giận họ lâu được.

(Biên dịch – Theo alwaysastrology.com)

SHARE
Bài trướcMặt Trăng Ma Kết – Moon in Capricorn
Bài tiếp theoMặt Trăng Song Ngư – Moon in Pisces
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video