Mặt Trăng Cự Giải

Mặt Trăng Cự Giải có sở trường riêng trong việc tiếp xúc với những cung bậc cảm xúc của họ, cũng như của những người khác. Họ có thể luôn liên lạc và liên tưởng đến những cảm xúc của họ, điều đó có thể khiến họ trở thành con người nội tâm, hướng nội, khép kín. Đồng thời, họ cũng có thể làm điều tương tự với những cảm xúc của người khác, họ có thể nhìn xuyên qua bất kỳ sự che đậy nào để nhìn thấy nội tâm của người đối diện. Họ có một trí nhớ tuyệt vời, đặc biệt là họ nhớ bằng cảm xúc chứ không bằng sự kiện. Mặt Trăng Cự Giải tìm kiếm sự quen thuộc và an toàn. Họ có xu hướng níu kéo và tựa vào nhà cửa của họ, gia đình và bạn bè của họ, của cải của họ. Họ thực sự đánh giá cao sự hòa bình và yên tĩnh, và họ không phải là fan hâm mộ lớn của sự thay đổi, tranh đấu.

Cung mặt trăng

Tận tâm đến mức dễ dãi, họ không thích sự hời hợt. Khi họ có cảm giác bất an, họ có thể cố gắng để tạo ra một cảm giác quen thuộc nào đó bằng cách tích lũy và ôm chầm lấy những thứ xung quanh họ. Trong khi những người khác đã có thể từ bỏ đi một tổn thương nào đó, những người sinh ra dưới Mặt Trăng Cự Giải có xu hướng giữ tất cả vào sâu trong đáy lòng. Họ có thể có xu hướng cảm thấy bị coi thường, tự ti và không muốn đối đầu với những người khác, vì vậy thứ mà họ thường sử dụng để gây sự chú ý của người khác đó chính là khơi gợi về những bất hạnh, nổi đau của bản thân.

Mat Trang Cu Giai

Tuy nhiên, họ có thể trở nên rất lôi cuốn trong một số trường hợp. Họ có một khiếu hài hước sự hài hước mang hàm ý sâu sắc, lúc nào họ cũng mang đến sự ngạc nhiên vui vẻ cho mọi người. Đồng thời, họ cũng có thể trở nên ủ rũ, điều này có thể gây nhầm lẫn và hiểu lầm với những người không biết rõ về họ. Họ có thể hành xử thất thường và vô lý, nhưng thật ra là vì những nguyên nhân quá tinh tế, mang tính cảm xúc và không nhìn thấy được. Họ cũng sống tình cảm và thích chăm sóc người khác.

Thứ mà họ cần nhất chính là sự thấu hiểu, khi họ cảm thấy được thấu hiểu, họ sẽ cảm thấy sự dịu dàng và ấm áp cũng như sự phong phú, tươi mới ở trong lòng. Họ sáng tạo và nhạy cảm. Nếu họ không có tài năng nghệ thuật nào trong bản thân, họ cũng sẽ có thể trở thành một người có khiếu phê bình và đánh giá đầy tinh tế. Họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những người mà họ yêu mến hoặc dành nhiều thời gian. Có thể sẽ khá là khó khăn để họ thể hiện ý kiến cá nhân của mình một cách chủ động. Thay vào đó, họ chỉ phản ánh lại mọi thứ từ những người xung quanh.

Mặt Trăng Cự Giải có thể gặp một chút khó khăn về mặt xã hội, bản tính nhút nhát với người lạ hoặc gặp phải những tình huống mới có thể khiến họ bối rối. Một khi họ cảm thấy thoải mái hơn, họ sẽ đi nhiều hơn. Họ có thể thiếu động lực, cẩu thả hoặc thiếu tổ chức. Họ níu kéo những cái cũ, họ không muốn vứt bỏ bất cứ điều gì, kể cả các mối quan hệ không hạnh phúc. Họ không màn đến xã hội, họ mọi thứ theo cách riêng của họ, và họ thường đặt ra mục tiêu cá nhân cho riêng mình.

Mặt Trăng Cự Giải có khả năng chăm sóc và nuôi dưỡng. Họ có thể thể hiện điều này thông qua các hoạt động từ thiện, hoặc thông qua các hành vi hiếu khách và từ bi. Họ nhanh chóng làm cho tất cả mọi người có cảm giác như họ là một phần của gia đình. Về mặt tình cảm, họ có thể trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của chính bản thân mình. Họ có xu hướng dễ bị tổn thương và phụ thuộc vào người kia. Điều này có thể gây ra cho bản tính quá sở hữu. Sự thờ ơ làm tổn thương họ sâu sắc, ngay cả khi nó là thứ ngoài ý muốn của đối phương. Họ sẽ để mọi thứ trong lòng và không nói cho ai biết.

Sống gia đình một cách tự nhiên để Cancer Moon, và họ thường vượt trội trong vườn, nghệ thuật ẩm thực và trang trí nhà. Họ có thể là những người ăn khá khó tính, và khi buồn có thể sử dụng thực phẩm như một biện pháp an ủi. Họ muốn được yên tâm rằng họ đang làm cho các quyết định đúng và khi họ cảm thấy an toàn và trên đầu trang của sự vật, họ cạnh tranh nhất.

(Biên dịch – Theo alwaysastrology.com)

SHARE
Bài trướcTruyền thuyết chòm sao Cự Giải
Bài tiếp theoTruyền thuyết chòm sao Sư Tử
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video