Mặt Trăng Kim Ngưu

Mặt trăng Kim Ngưu thích những điều quen thuộc thay vì khám phá những thứ kỳ lạ. Họ sẽ chuẩn bị, lên kế hoạch và làm mọi thứ hay bất cứ điều gì để bảo vệ cảm giác quen thuộc này, điều đó khiến cho họ cảm giác vững chắc và an toàn. Ý chí mạnh mẽ và sự cứng đầu đã được thiết lập trong cách sống của họ. Họ muốn tạo ra một môi trường ổn định, chắc chắn và thoải mái, điều đó sẽ khiến họ cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Mặt trăng Kim Ngưu là ổn định, và làm cho những người ở gần họ cảm thấy được sự bình yên. Họ có thể rất bảo thủ và nguyên tắc trong cách sống của họ. Họ không giỏi ngoại giao, nên họ rất quý sự chung thủy và chân thành. Họ luôn cố gắng giữ cho cảm xúc được cân bằng. Họ muốn kết thúc một điều trước khi bắt đầu chứ không thực hiện nửa chừng rồi từ bỏ hay chuyển sang hướng khác.
Cung mặt trăng

70f58bcca7829a7ab7f05525a9eb4f25600x

Họ không thích và giỏi xoay sở trong các tình huống bất ngờ, lộn xộn hoặc đối phó với những cơn bộc phát cảm xúc. Họ dành thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi cam kết bất cứ điều gì. Họ ít hứa hẹn, nhưng một khi họ quyết định làm một điều gì đó, bạn có thể tin cậy vào sự kiên trì của họ. Họ sẽ phân tích từng bước một từ đầu tiên cho đến cuối cùng để tìm ra con đường an toàn nhất. Họ muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểu soát và làm nô lệ cho thói quen, vì điều này mang lại cho họ một cảm giác an toàn.

Đừng nghĩ là họ khô khan, Mặt trăng Kim Ngưu rất là lãng mạn. Họ là những người tình cảm, trung thành, vững chắc, ấm áp và đáng tin. Mặc dù vậy, họ có thể hơi nghiên về huống xác thịt và hưởng thụ. Khi yêu một ai đó, họ sẽ luôn ở bên cạnh người bạn tình của họ thậm chí là cùng nhau vượt qua những thời điểm tồi tệ nhất. Lòng trung thành của họ có giá trị như một kho tàng quý báu, tuy nhiên họ nên biết cách kiểm tra các mối quan hệ của mình để xem những người bạn của họ có kiên nhẫn được như họ hay không. Họ yêu thích sự nhẹ nhàng, chu đáo và sự tử tế. Họ thích chìm đắm trong sự thoải mái, yên tĩnh với âm nhạc du dương, đọc một cuốn sách và nhâm nhi một đĩa thức ăn ngon. Tài sản rất quan trọng với Mặt trăng Kim Ngưu, họ có thể trở thành một nhà sưu tập đồ cổ hoặc vật có giá trị. Các yêu cầu để thu thập thường bắt đầu khi còn rất nhỏ. Họ có khả năng để có được một món hời hoặc rất nhiều cho tiền của họ. Điều này có thể cung cấp cho người khác ấn tượng rằng họ phải theo kịp với lối sống của bạn là bạn của bạn. Họ thích những người cung cấp cùng một mức độ năng lượng và sự chân thành hơn so với những người có thể được kết nối tốt với tài chính.

Mặt Trăng Kim Nguu

Họ có tính cách bình ổn và có xu hướng bình tĩnh hóa những người ở xung quanh mình. Muốn họ mất bình tĩnh hoặc cuốn cuồng lên, bạn phải tốn khá nhiều công sức đấy, cách hiệu quả nhất là khiến cho thói quen ưa thích của họ bị gián đoạn. Họ có thể không phải là người giỏi thích nghi trong đám đông. Họ có thể bướng bỉnh và hiếm khi tự phát. Họ có tài ăn nói trước khi họ nghĩ.

Mặt trăng Kim Ngưu thích theo đuổi những niềm vui, mặc dù vậy, họ sẽ không làm điều này nếu nó đe dọa cảm giác an toàn của họ. Họ thích tiện nghi vật chất và có thể trở nên quá lo ngại về tình trạng xã hội. Họ có thể tự hào, vui vẻ hay khó gần, điều này tùy thuộc vào những thú họ đang có. Nếu bạn phá vỡ một lời hứa nào đó với, hãy chuẩn bị trả giá… họ có một trí nhớ khá tốt. Lâu quên, nên họ cũng lâu tha thứ. Họ đòi hỏi bạn bè và các đối tác của họ phải làm tốt các chuẩn mực mà họ đặt ra, và họ cũng ràng buộc bản thân bằng những tiêu chuẩn như vậy. Họ không đòi hỏi người khác phải làm những thứ mà họ không làm được.

Mặt Trăng Kim Ngưu khá là tự chủ và độc lập. Họ chỉ chi tiêu hoang phí vào những thời điểm đặc biệt, bình thường thì họ có thể khá keo kiệt, không có sự lập lờ ở giữa. Họ khá duyên dáng và giỏi ngoại giao, khi yêu ai đó, họ sẽ cho đi mà không tiếc một cái gì cả.

(Biên dịch – Theo alwaysastrology.com)

SHARE
Bài trướcMặt Trăng Bạch Dương – Moon Sign in Aries
Bài tiếp theoDự đoán 12 chòm sao tuần 18/4 đến 24/4/2016
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video