Mặt Trăng Ma Kết

Mặt Trăng Ma Kết cần cảm thấy sự hữu ích và tính hiệu quả. Họ có năng lực và có sự tử chủ, kể cả khi cảm xúc của họ đang dậy sống bên trong. Họ muốn có những mục tiêu thực tế và phạmvi giới hạn rõ ràng. Họ không phải là những kẻ liều lĩnh. Họ lựa chọn sự an toàn và lên kế hoạch trước trong mọi tình huống.

Mat Trang Ma Ket

Mặt Trăng Ma Kết không thích những gì liên quan đến cảm xúc rối rắm, họ hoảng sợ khi đối mặt với chúng. Khi họ cả thể thay đổi tâm trang cũng như dấn thân khá sâu vào những cảm xúc đen tối, thì họ lại không thích đào sâu vào chúng. Người có Mặt Trăng Ma Kết là những nhà phê bình tồi tệ và họ có thể rất nghiêm khắc với bản thân mình. Họ có xu hướng giấu đi sự nhạy cảm của bản thân đằng sau vẻ châm biếm. Họ đau đớn nhận thức rằng đó là lỗi cũng như yếu điểm của họ và thực sự cố gắng để khắc phục chúng.

Mặt Trăng tại vị trí Ma Kết có thể bị cho là lạnh lùng và toan tính, nhưng thực tế họ không cảm thấy dễ chịu với việc bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ mong muốn được ngăn nắp và hiệu quả; thực tế tới tận xương tủy. Những ai sinh ra với cung Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết có nhu cầu được nhìn nhận một cách xứng đáng. Họ muốn được tôn trọng bởi người khác. Kiên nhẫn và chịu đựng khá nhiều, Mặt Trăng Ma Kết có tinh thần trách nhiệm. Họ nhảy vào nhận trách nhiệm kể cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. Họ có thể cảm thấy rằng mình cần được cho hơn là nhận và sẽ mất rất nhiều thứ để họ có thể học được cách nhận lại từ người khác. Họ cần phải học cách bày tỏ; họ có thể cảm nhận nhưng lại có xu hướng che giấu chúng đi khi đối với những người họ yêu mến.

Ma ket 2

Trong một mối quan hệ, họ thường không thể hoặc không muốn thấy nhu cầu của đối phương. Họ có xu hướng lo lắng và cảm thấy khó khăn trong việc kết nối với những người có giá trị và ý kiến trái với họ. Họ gặp khó khăn trong việc bày tỏ rắc rối của chính mình. Thật hiếm khi thấy họ thư giãn và hài lòng với chính mình. Họ sợ bị phủ nhận. Họ cảm thấy bất an trừ phi mọi thứ được lên kế hoạch rõ ràng. Sẽ mất một khoảng thời gian dài để họ tìm được người mà mình thực sự tin tưởng và yêu thương. Khi họ đủ già dặn, cạnh tranh đối với họ không còn quá quan trọng và có thể tạo cho họ niềm vui chân thật khi càng trưởng thành.

Mặt Trăng Ma Kết thích làm theo ý mình. Họ có thể tham vọng và giàu nghị lực, nhất là đối với việc phát triển sự nghiệp của bản thân. Họ thích ánh hào quang và sẽ làm tốt khi nắm giữ công vụ. Với sự thông minh, họ rất coi trọng kiến thức và biết cách áp dụng chúng để vì mục đích của mình. Họ cũng có vấn đề trong việc kiềm soát cơn giận và hận thù bên trong, do đó họ có thể bị bệnh hoặc bị trầm cảm nếu họ không biết kiểm soát cảm xúc của mình.

Mặt Trăng Ma Kết thường nghiêm khắc và kiên trì. Họ có khả năng tập trung cao độ và không thích nhàn rỗi. Họ có thể tạo động lực cho người khác. Khi họ mất kiểm soát, bạn có thể cảm thấy mình đang đứng tại một ngọn núi lửa. Thật may, điều này không xảy ra thường xuyên.

(Biên dịch – Theo alwaysastrology.com)

SHARE
Bài trướcMặt Trăng Nhân Mã – Moon in Sagittarius
Bài tiếp theoMặt Trăng Bảo Bình – Moon in Aquarius
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video