Mặt Trăng Nhân Mã

Mặt Trăng Nhân Mã là người vui vẻ, vô tư và phóng khoáng miễn là họ không bị đặt trong khuôn khổ. Họ cần không gian riêng tư để được vui vẻ. Họ yêu thích được vận động. Du lịch, thể thao, giao tiếp hoặc một loại hình nào cũng được miễn là có sự vận động trong đó. Họ thích không gian mở, cả bên trong lẫn bên ngoài. Với tinh thần lạc quan và vui vẻ, Mặt Trăng Nhân Mã luôn ung dung tự tại như vậy kể cả khi họ làm bạn thất vọng đến lần thứ ba bởi sự đãng trí của mình (họ đã quên mất có lịch hẹn ăn trưa với bạn chẳng hạn).

Mat Trang Nhan Ma

Họ thích cạnh tranh và hoạt động ngoài trời. Họ thường là những vận động viên thể thao hoặc nếu không phải, thì họ hâm mộ tinh thần thể thao của người khác. Họ không thích sự vận hành đều đặn của những công việc nhàm chán và họ mong muốn được giải thoát khỏi những công việc như vậy. Nếu mọi việc trở nên khó khăn, bạn nên khóa cửa phòng lại vì họ sẽ tìm cách chạy trốn nhanh nhất có thể.

Mặt Trăng Nhân Mã tin là mọi thứ sẽ ổn và diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp nhất. Đừng bắt họ lập kế hoạch tỉ mỉ; họ chỉ thích “bước đến chân rồi mới nhảy”. Vì thế, họ có khả năng thích nghi cao khi có nhu cầu. Lý tưởng và lãng mạn, họ không phải là người “cẩn tắc vô áy náy” (tức là cẩn thận trước, sau khỏi lo lắng). Điều nay đôi khi sẽ tạo nhiều niềm vui trong cuộc sống cua họ, nhưng cũng chính bởi sự rộng lượng của họ mà người khác có thể lợi dụng. Tuy nhiên, cũng chính với tính cách như vậy mà Mặt Trăng Nhân mã có thể thành công dễ dàng hơn những người lo trước tính sau để rồi thất bại.

Mặt Trăng Nhân Mã thường không kiên nhẫn. Họ không thích tốn thời gian để phát triển một mối quan hệ hay đầu tư vào bất kỳ lợi ích gì. Họ có thể quá thẳng thắn vào những lúc cần sự khéo léo.

Quyền lực và địa vị thu hút Mặt Trăng Nhân Mã. Họ cũng rất thích tạo ấn tượng với người khác, đến mức có thể ba hoa hoặc nói quá. Họ sáng tạo và tài năng, nhiều người chọn đi theo hội họa và thiết kế. Họ cũng có thể thành công trong lĩnh vực buôn bán, giáo dục và những nghề nghiệp cần khả năng giao tiếp.

nhan ma 3

Họ có tính hai mặt, nên họ có thể xuất hiện với hai tính cách hoàn toàn khác nhau. Họ có thể tỏ ra độc lập, nhưng cùng một lúc, họ có thể tỏ ra vô trách nhiệm. Tính cách này của họ sẽ tạo nên thăng trầm trong xúc cảm của Mặt Trăng Nhân Mã. Một phút trước họ có thể tỏ ra vui vẻ trong một bữa tiệc nhưng thoắt một cái họ lại hoàn toàn chán nản. Họ là một người có động lực và có thể trở nên rất thành công, đặc biệt ở các lĩnh vực giúp họ được tự do và có cơ hôi đi du lịch. Họ yêu thích học hỏi và họ sẽ không ngừng khám phá nếu không vận động. Họ luôn tìm tòi một thứ gì đó.

Những nhà thám hiểm bẩm sinh này luôn bốc đồng và nhiệt tình. Đây chính là lý do vì sao họ có khả năng sư phạm tốt bởi lẽ họ rất hào hứng khi chia sẻ đam mê của mình cũng như lý giải vì sao chúng thú vị. Khác với những cung Mặt Trăng khác, người có cung Mặt Trăng nằm ở vị trí Nhân mã là người không mấy thực dụng. Họ chọn có được sự trải nghiệm tuyệt vời dù trải nghiệm ấy không lâu dài. Họ thường trở nên triết lý và có năng khiếu ngôn ngữ bẩm sinh. Khi cần sử dụng, họ là những nhà vô địch trong việc bảo vệ lẽ phải, nếu như có vấn đề liên quan đến người thân của mình, họ sẽ có nhiệm vụ mới là đảm bảo sự công bằng của kết quả chung cuộc.

(Biên dịch – Theo alwaysastrology.com)

SHARE
Bài trướcMặt Trăng Thiên Yết – Moon in Scorpio
Bài tiếp theoMặt Trăng Ma Kết – Moon in Capricorn
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video