Mặt Trăng Sư Tử

Mặt Trăng Sư Tử thích là trung tâm của sự chú ý, điều đó khiến cho họ cảm thấy thoải mái. Họ có thể quan tâm rất nhiều đến việc giải trí. Khi ở nhà, họ có thể cảm thấy tuyệt hơn nếu có sự góp mặt của games và truyện tranh. Những người sinh ra với Mặt Trăng Sư Tử có thể trở thành một nhà tổ chức sự kiện tài năng. Trong cuộc sống, họ mong muốn trở thành người lãnh đạo, kiểm soát được gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Họ sáng tạo và thích hợp làm việc trong những ngành mang tính giải trí, truyền thông, quảng bá. Ngoài ra, bản tính lãnh tạo tự nhiên của họ giúp họ thu hút được sự chú ý và ủy thác của cấp trên, mặc dù có thể tài năng họ không cao, nhưng tỉ lệ họ được chú ý luôn hơn hẳn những người khác.
Cung mặt trăng

Mặt Trăng Sư Tử

Mặt Trăng Sư Tử cần rất nhiều tình yêu trên thế giới, họ muốn mọi người yêu thương và vây lấy họ. Họ có thể cảm thấy khá bất ngờ và sốc nếu họ bị khinh thường, từ đó sinh ra tính dễ bị hờn dỗi. May mắn thay, họ chỉ show cái tốt ra xã hội, những thứ riêng tư của họ và gia đình họ đều sẽ được họ giấu kín. Việc hiển thị những thứ cá nhân ở nơi công cộng có thể khiến cho hình ảnh của họ bị sứt mẻ. Họ thà xuất hiện trang nghiêm ở nơi công cộng, địa vị xã hội là tất cả mọi thứ. Họ có thể hơi phù phiếm, thái quá, nhưng lại rất chân thành.

Họ thường là kiểu người gần gũi và được nhiều người biết, và họ có rất nhiều tính toàn vẹn. Họ có đam mê và nhiệt huyết với những thứ họ làm, nhưng có thể có xu hướng hướng cường điệu hóa. Họ có thể nói hay làm một điều gì đó một cách khoa trương và đầy thu hút nhưng lại có thể không nhớ những điều đó. Họ có thể hào phóng quá mức; trong thực tế, nó có thể khiến cho những người xung quanh có thể bỡ ngỡ hay hiểu lầm về độ giàu có của họ. Họ rất ghét loại người vô ơn, vì vậy nếu bạn là một trong những được đấm chìm trong sự rộng rãi của họ thì bạn nên biết ơn vì điều đó.

Kiêu ngạo là tính cách khiến cho Mặt Trăng Sư Tử bị sụp đổ. Cái tôi của họ buộc họ làm tất cả mọi thứ để có thể giữ gìn và đánh bóng con người họ, điều đó có thể làm cho họ xuất hiện sự độc đoán và tự cô lập bản thân. Họ bị cuốn hút bởi quyền lực và địa vị. Bướng bỉnh là một đặc điểm giúp họ có được những gì họ muốn, nhưng cái giá phải trả là các mối quan hệ thân thiết. Khi họ có niềm tin vào một điều gì đó, họ có thể rất duy tâm và hy sinh bản thân của họ giống như những vị anh hùng hy sinh vì nghĩa lớn.

Họ bảo vệ các quyền tự do của người khác và của chính họ. Trong một mối quan hệ, họ có thể nảy sinh tính ghen tuông, thậm chí khi hai người vẫn chưa là gì của nhau. Khi họ đi qua một cuộc chia tay, họ có thể cảm thấy đau đớn, đau đớn ở cái tôi của họ có lẽ lớn hơn đau đớn trong trái tim. Việc một người nào đó không chú ý đến họ, phớt lờ hoặc bỏ rơi họ khiến cho họ thấy bất an, lo lắng và sợ hãi.

Mặt Trăng Sư Tử có thể được ân sủng với khả năng nghệ thuật, hoặc ít nhất thì họ cũng là người quan tâm hoặc có am hiểu về nghệ thuật, thời gian, thông tin giải trí. Họ có một nhân phẩm cũng như phong thái của một người cầm quyền, lãnh đạo. Mặt Trăng Sư Tử không phải là một người thích mạo hiểm lớn, trừ khi họ biết họ sẽ đi đâu, và đi như thế nào. Họ không muốn thất bại trước mặt người khác.

Những người sinh ra dưới mặt trăng Mặt Trăng Sư Tử không phải thuộc tuýp người có lời khuyên tốt, mặc dù họ rất sẵn lòng ban phát lời khuyên của mình. Họ có rất nhiều điểm chung với loài mèo, họ cảm thấy họ luôn luôn đúng và không ai nói cho họ biết phải làm gì. Họ có thể là người hư vinh và vật chất, nhưng họ chấp nhận trách nhiệm để có được những ân sủng và vinh dự đó. Họ có thể phải đối mặt với nghịch cảnh mà không bỏ cuộc, và khi vận may mỉm cười với họ, họ luôn sẵn sàng chia sẻ nó với mọi người.

(Biên dịch – Theo alwaysastrology.com)

SHARE
Bài trướcTử vi hàng ngày – Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy (18-06-2016)
Bài tiếp theoTử vi hàng ngày – Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật (19-06-2016)
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video