Mặt Trăng Thiên Bình

Là người không thích ở một mình, Mặt Trăng Thiên Bình phát triển mạnh trong quan hệ đối tác. Nhiều người sẽ kết hôn sớm hoặc dọn nhà đến ở chung với một ai đó. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, họ có thể nhân nhượng rất nhiều với người cộng sự hay người bạn đời của họ để giữ gìn hòa khí. Họ là những người thích giao du kết bạn, đầy cảm thông và yêu thích những cuộc tranh luận sôi nổi. Họ cần một người mà có thể hòa hợp về trí tuệ và cảm xúc.

Mặt Trăng Thiên Bình

Họ muốn ai đó ở bên cạnh họ mọi lúc, ngay cả khi thực hiện một chuyến đi nhỏ để lấp đầy bình xăng chẳng hạn. Họ tin rằng số đông sẽ mang lại sức mạnh. Với vẻ duyên dáng và hấp dẫn, họ bị nhận xét là hay tán tỉnh bỡn cợt người khác. Trong cách cư xử, họ thường rất nhẹ nhàng và tinh tế. Họ dễ dàng kết bạn với ai đó, nhưng lại hay thay đổi.

Ngay cả khi họ không muốn, họ vẫn nhận thấy được những sai lầm trong các mối quan hệ và tất cả mọi thứ xung quanh. Tệ hơn nữa, khi mọi thử ổn định, điều đó vẫn giày vò họ. Mặc dù là những người khéo giao tiếp bẩm sinh nhưng họ sẽ tranh cãi cho đến khi nào giành phần thắng thì thôi, kể ca khi phải mất thời gian hơn. Quyết định cuối cùng rất quan trọng với họ. Bạn sẽ cảm thấy như là họ lúc nào cũng đem bạn ra thử nghiệm và tra hỏi bạn, dù đôi khi họ cũng rất ủng hộ và đứng về phín bạn.

Mặt Trăng Thiên Bình thích làm theo cách của riêng họ và sẽ hoàn thành mục tiêu của bản thân với sự hỗ trợ từ người khác. Họ lập ra những kế hoạch hoàn hảo nhưng thực tế lại giao phó công việc cho người khác. Họ rất thạo trong việc chú ý tới những tiểu tiết, giải quyết vấn đề và hoạch định chiến lược. Trong đời sống cá nhân, họ có xu hướng nghiêng về đam mê quá mức, những điều không thực tế và những mâu thuẫn.

Họ thường không kiên định. Tâm trạng của họ thay đổi từng khoảnh khắc, lúc thì lên xuống rồi quay lại như cũ, lúc thì suy nghĩ lan man dông dài. Họ giữ cho mình luôn bình thản và lạc quan trước tất cả những biến đổi. Chúng ta dễ dàng hiểu được họ vì họ rất khó che giấu cảm xúc của mình. Khi đang ở bên cạnh ai, họ thường điều chỉnh tính cách của mình lại cho phù hợp với người đó. Đây thực sự là một kỹ năng, khiến cho mọi người xung quanh họ cảm thấy thoải mái dù thỉnh thoảng vẫn có chút bối rối. Với họ, kích thích trí tuệ là một điều cần phải làm.

thien binh 2

Với sự lưỡng lự, họ phải cân đo đong đếm từng mặt của một quyết định nào đó để đảm bảo rằng họ sẽ có lựa chọn đúng đắn, ví dụ như chỉ là nên ăn gì cho bữa trưa. Đồng thời, họ cũng rất chú tâm vào việc cân bằng cuộc sống. Nếu họ cảm nhận được cuộc sống đang mất cân bằng thì họ sẽ làm mọi cách để khôi phục lại sự cân bằng đó, thậm chí nếu ai đó phải chịu thua thiệt một chút.

Mặt Trăng Thiên Bình yêu gia đình của họ, dù điều đó không được thể hiện rõ ra bên ngoài. Họ luôn thương yêu và ủng hộ mọi người xung quanh họ. Dường như họ thu hút được nhiều sự chia sẻ hơn trong những tình huống tốt lẫn xấu, liên quan tới những vấn đề về luật pháp, những quyết định và những người bạn làm thay đổi cuộc sống. Họ yêu thích nghệ thuật và rất có khiếu thẩm mỹ. Họ có chút hay quên và thường không giỏi đối phó với hành động bạo lực hoặc gây hấn.

(Biên dịch – Theo alwaysastrology.com)

SHARE
Bài trướcTử vi hàng ngày – Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy (25-06-2016)
Bài tiếp theoTử vi hàng ngày – Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật (26-06-2016)
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video