Mặt Trăng Xử Nữ

Người có Mặt Trăng Xử Nữ trông chờ vào những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống về niềm hạnh phúc và sự an toàn của họ. Họ có thể phủ nhận điều đó, nhưng thực ra  họ thích những hoạt động như chạy việc vặt, chú ý đến những chi tiết, v.v… Họ có thể than phiền về nó, nhưng nếu họ cảm thấy được đánh giá cao họ thì họ sẽ làm hết sức mình để chăm sóc không chỉ cho bản thân mà còn cho người khác. Người có Mặt trăng Xử Nữ luôn là người đầu tiên tình nguyện giúp đỡ một ai đó.

Mặt Trăng Xử Nữ

Họ có thể có một chút lòng tự trọng, nhưng nhiều người vẫn vui vẻ khi có 1 cuộc sống bình thường và đơn điệu. Giản dị là khẩu hiệu của họ và họ cảm thấy tuyệt vời nhất khi ở nhà, khi mà họ trải qua cuộc sống mà không chú tâm quá nhiều vào mọi người xung quanh. Vì vậy mà họ thường bị cho là những người kém cỏi hoặc có tầm nhìn chưa cao. Thực tế là họ dễ bị căng thẳng và họ vui vẻ hơn nhiều chỉ khi họ không đi khỏi mức thoải mái và an nhàn của riêng họ.

Mặt trăng Xử Nữ cho thấy biểu hiện yêu thích những thói quen, những thủ tục. Họ sẽ cảm thấy không vui nếu thiếu đi một thủ tục nào đó hoặc ít nhất là cảm thấy họ cần phải làm một việc. Họ có thể xuất hiện một cách cầu kỳ hoặc bị gắn mác là một người hay than phiền, nhưng họ không thể làm việc hiệu quả mà thiếu đi những lề thói hằng ngày. Họ là những người làm tốt nhất những công việc đòi hỏi nhiều chi tiết hay khả năng quản lý vi mô.

Họ cho chúng ta thấy họ chú trọng những cách nhỏ nhặt và thiết thực nhiều đến bao nhiêu, ví dụ như dành dụm tiền cho một cái máy giặt ủi. Cảm giác yêu mến sự cởi mở là nguyên nhân khiến họ chậm tiến bộ, và họ thường tỏ ra ngại ngùng khi gặp gỡ những con người mới mẻ. Trước kia họ thấy thoải mái, tuy nhiên bây giờ họ chỉ vui vẻ khi được là chính họ mà thôi. Họ là những con người đáng tin cậy và có thể cho bạn những lời khuyên và sự giúp đỡ tốt nhất trong bất kỳ tình huống nào. Tính thiết thực đã biến họ trở nên có ích để giữ gìn mọi thứ xung quanh. Họ là những cố vấn tuyệt vời, vì họ có tài an ủi và khiến người khác cảm thấy tốt hơn.

Trong một mối quan hệ, người thuộc Mặt trăng Xử Nữ thường nhút nhát và có thể bị lấn át. Họ nhận thức rõ rất rõ về bản thân, cộng thêm thiếu một chút tự trọng, điều đó gây trở ngại cho việc hình thành một mối quan hệ bình thường và lành mạnh. Họ có thể chấm dứt tình trạng chỉ trích quá nhiều về bản thân. Ngay khi họ đạt được sự tự tin, họ trở thành những người cộng sự tuyệt vời với nhiều sự đóng góp. Họ có xu hướng kiềm nén cảm xúc của mình, điều đó gây ra cho họ những vấn đề về sức khỏe về lâu dài. Người khác nhìn họ như những con người lạnh lùng và lãnh đạm, nhưng đa số đều không đúng. Người thuộc Mặt trăng Xử Nữ bẩm sinh là người hay hoài nghi. Khi phải đối diện với niềm tin mù quáng, họ không thể không chế giễu điều đó. Họ có thể khiến người khác bực dọc và nản lòng vì họ luôn đòi hỏi sự ứng dụng thực tế cho mọi thứ. Mặt trăng Xử Nữ đầy sự hiếu kỳ, tuy nhiên cũng đồng thời tỏ ra hờ hững. Điều này có thể khiến người khác bối rối. Trong khi họ đưa ra lời chỉ trích, họ cũng cực kỳ nhạy cảm khi nhận nó về mình.

Họ thích làm cho bản thân bận rộn, và họ hạnh phúc khi cuộc sống nằm trong tầm kiểm soát của họ. Họ có thể đặt ra những chướng ngại vật vô hình cho người khác, dù họ có nhận ra hay không. Dù sao thì họ vẫn hy vọng người khác sẽ đưa ra thêm nhiều nỗ lực để nhận biết những chướng ngại đó.

(Biên dịch – Theo alwaysastrology.com)

SHARE
Bài trướcDự báo 12 chòm sao tuần 20/6 đến 26/6/2016
Bài tiếp theoTử vi hàng ngày – Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (22-06-2016)
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video