Tình yêu của cung hoàng đạo này luôn theo xu hướng sớm nở tối tàn chỉ vì họ không hiểu kiểm soát tốt cảm xúc của mình và mặc cho bản năng dẫn lối. Cùng 12 cung hoàng đạo tìm hiểu nhé !

Tình yêu cung hoàng đạo không ai giống ai thế nhưng một khi biết được điểm yếu của mình thì nên cố gắng chỉnh sửa và kiểm soát cảm xúc của mình hơn nữa để tránh thiệt thòi vì thể hiện cá tính của mình quá nhiều.

Tình yêu của cung hoàng đạo  Nhân Mã

tinh yeu cua cung hoang dao

Xem bói tình yêu chỉ ra rằng, chẳng ai lạ gì kẻ hay đi đây đi đó như Nhân Mã có rất nhiều mối quan hệ. Vẻ năng động, đáng yêu của họ cũng thu hút khá nhiều người khác giới. Khi càng có nhiều “vệ tinh” vây quanh họ càng khó chọn lựa. Thậm chí những ai đã có người yêu rồi cũng bắt đầu so sánh người hiện tại với những “vệ tinh” của mình.

Thế là cho dù tình cảm hiện tại đã từng mặn nồng tới đâu thì nay họ lại cảm thấy buồn chán đến đấy. Sự so sánh đã vô tình giết chết tình yêu trong họ. Hơn nữa, họ đam mê sự tự do hơn tất cả nên một khi càng yêu lâu họ có cảm giác bị kìm kẹp nên chỉ muốn thoát ra khỏi vòng vây đó.

Vì thế, khi chưa sẵn sàng cho chuyện kết hôn thì đừng vì ai đó “ép” mà làm liều vì dù có cưới vợ hay gả chồng rồi bạn vẫn muốn tự do như xưa là nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ. Hãy đợi lúc bạn đã “chán chơi” rồi và muốn dừng chân thì mới nên bàn tới chuyện kết hôn đấy nhé.

Tình yêu của cung hoàng đạo Thiên Bình

Tinh yeu cua Thien Binh

Kẻ “ba phải” như Thiên Bình thường chẳng có lập trường vững vàng cho bất cứ việc gì cả. Đã thế lại có lắm lựa chọn càng khiến họ rối tinh rối mù. Là người luôn chăm sóc vẻ ngoài nên vẻ ngoài của họ thu hút rất nhiều đối tượng khác giới, rồi đến khi tiếp xúc thấy họ nhẹ nhàng, tình cảm đối phương lại càng dễ “mê mệt”. Nhưng bắt Thiên Bình phải chọn lựa ai trong số họ quả là thảm họa vì nếu lỡ chọn xong họ lại tiếc những thứ mình đã không chọn.

Vậy là Thiên Bình bị mang tiếng đa tình vì chỉ yêu trong thời gian ngắn là đã muốn buông tay. Khi nhận ra những phút yêu đầu đẹp đẽ qua đi họ lại thấy nhạt nhẽo và đợi chờ người tiếp theo đi qua cuộc đời mình. Nếu không biết hài lòng với những gì mình có chuyện tình yêu của bạn sẽ dễ đi vào ngõ cụt và nên hiểu răng tình yêu chân thành cần sự vun đắp của cả hai người, đừng chỉ vì thấy khó một chút đã vội nản lòng.

Tình yêu của cung hoàng đạo Bạch Dương

tinh yeu cua bach duong

Bạch Dương thì nổi tiếng là nóng vội, thích điều gì là nhanh nhanh chóng chóng lao vào rồi đến khi thấy mọi thứ không như “mình tưởng” thì lại lao ra. Đã thế lại hay thương người nên ai có tình cảm với mình một chút là dang tay ra đón nhận. Thêm bản tính trẻ con thích được nhận quà nên họ dễ dàng phải lòng với rất nhiều người chỉ mới bày tỏ quan tâm họ trong thời gian ngắn.
Bạn nên kiểm soát sự nông nổi và vội vàng của bản thân. Mọi thứ đều cần thời gian, nếu cứ làm theo cách cũ Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ có được tình cảm bền vững đâu

SHARE
Bài trướcMón quà ý nghĩa dành tặng 12 cung hoàng đạo khi đỗ đại học
Bài tiếp theoChính thức nêu tên 5 vị “Thánh” ăn diện trong vòng tròn hoàng đạo
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video