Đúng là mỗi người một tính, nhưng đôi khi có những người mang suy nghĩ và tính cách cực kỳ “cứng” luôn, có thể nói là quá ‘cứng đầu cứng cổ’ không thể nào hạ cái tôi xuống để lắng nghe và nhường nhịn, tất nhiên điều đó sẽ gây không ít khó dễ cho cuộc sống của họ nếu không lo thay đổi. Cùng 12 Cung Hoàng Đạo soi những cung hoàng đạo cực kỳ bảo thủ cố chấp nhất trong 12 chòm sao là ai nha!
Những đứa 'cứng đầu cứng cổ' nhất 12 chòm sao<
Những đứa ‘cứng đầu cứng cổ’ nhất 12 chòm sao

 

OP 1 – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là những con người bảo thủ và cố chấp nhất, trong công việc họ thường làm theo cảm tính và thiếu quyết đoán, Cự Giải sẽ khó chấp nhận lời khuyên từ người khác cho dù là tốt hay xấu. Cách nghĩ của Cự Giải rất khó có thể thay đổi, có những thứ họ cảm thấy cực kì khó chịu chỉ vì một chút gì đó thay đổi ở cuối kế hoạch.

Hơn nữa, nhìn vẻ ngoài của Cự Giải có thể sẽ là nhẹ nhàng hay có chút gì đó biết lắng nghe và cảm thông. Thế nhưng nếu có ai đó đến hỏi xin lời khuyên, thì Cự Giải sẽ tỏ ra bực dọc và có vẻ “không quan tâm” đến rắc rối của người khác ngoại trừ bản thân mình. Tính cách của Cự Giải rõ ràng như đang ở trong vỏ cua, khi bị tấn công họ sẽ ẩn mình để phòng thủ chứ tuyệt nhiên không muốn đối đầu

TOP 2 – Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với sự cầu toàn của mình, Xử Nữ không hề muốn nghe lời góp ý hay bất kỳ ý kiến lên kết quả đã bày sẵn của mình. Họ luôn quan niệm những gì họ làm “luôn luôn” đúng, có thể Xử Nữ sẽ gật đầu liên tục, cũng tiếp thu ý kiến ấy thôi nhưng mỗi tội là không bao giờ sửa, không cần biết đúng hay sai.

Cả những chuyện nhỏ nhặt, nếu thấy không thuận mắt Xử Nữ sẽ phê bình ngay lập tức. Vậy mà họ lại không thể chịu được chỉ trích, lại còn không biết phản biện, dễ lộ ra bản tính đanh đá và nói năng không quan tâm đến lý luận, dễ rơi vào trạng thái mất kiểm soát.

TOP 3 – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là những con người rất muốn thay đổi hay tiếp nhận những cái mới nhưng có những suy nghĩ khiến họ ngại ngùng và cuối cùng vẫn quay về cái cũ.

Bọ Cạp không muốn bị kiểm soát, được kiểm soát thì họ sẽ cảm thấy ổn hơn. Nếu có ai đó góp ý đồng nghĩa với việc họ không thể kiểm soát những gì mình muốn. Lúc ấy Bọ Cạp sẽ tìm mọi cách chứng minh cho bạn thấy những gì họ làm là đúng. Tật xấu lớn nhất của Bọ Cạp là luôn nghi ngờ những gì người khác làm, chỉ tin tưởng bản thân mình, điều này lý giải vì sao khi đến gần Bọ Cạp bạn luôn cảm thấy họ lạnh lùng và khó gần. Không những bảo thủ mà họ còn tương đối cứng đầu, thích nắm quyền hành.

Đọc thêm –  Coi bói ngày sinh 12 cung hoàng đạo

TOP 4 – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Là con người sống khá thực tế nên trước khi làm việc gì đó Ma Kết sẽ suy tính khá kỹ càng, vì vậy sự cẩn trọng đến mức bảo thủ quá khiến cho họ thiếu đi sự linh hoạt, làm cho Ma Kết không kịp thích ứng với những diễn biến xảy ra tiếp theo. Họ muốn cuộc sống phải lên lịch trình sẵn và họ chỉ việc làm theo nó chứ không hề muốn thay đổi hay hủy bỏ đi. Chính vì điều này làm cho mọi người ngần ngại khi rủ Ma Kết đi chơi cùng.

Ma Kết có những nguyên tắc riêng của mình và ít khi chịu phá vỡ chúng, thật khó khăn khi có thể thuyết phục được Ma Kết.

TOP 5 – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với sự bảo thủ, cứng đầu và không thích thay đổi của mình, Kim Ngưu đã bỏ qua nhiều cơ hội tiến lên trong cuộc sống. Họ khi không muốn thì chuyện gì cũng không làm, khó có thể chuyển đổi tâm tính lúc ấy của Kim Ngưu. Điều này dễ làm cho người khác ruồng bỏ Kim Ngưu, không giải thích và gạt bỏ mọi ý kiến khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn, và ít ai chịu được tính này của họ.

Đôi khi việc ổn định của Kim Ngưu gây khó dễ trong công việc đòi hỏi sự linh hoạt và hoạt bát. Hơn nữa, tính cách bảo thủ của Kim Ngưu sẽ khiến họ khó hòa nhập vào môi trường làm việc mới và khác hơn.

SHARE
Bài trướcTỬ VI THỨ 7 NGÀY 14/07/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Bài tiếp theo12 Chòm sao và những điều không thể chấp nhận trong tình yêu
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video