CHỈ SỐ ĐÀO HOA CỦA 12 CON GIÁP

Độ đào hoa 12 con giáp

1.  Số đào hoa của người tuôi Tý

Người tuổi Tý thường chỉ có số đào hoa trong một thời gian ngắn ngủi. Khi có cảm giác về một tình yêu sắp đến gần, ngưòi tuổi Tý sẽ phải chớp ngay lấy hội đó, nêu không sẽ lỡ mất thời cơ có được tình yêu.

Sắc thái tình cảm của người tuổi Tý thưòng khá phong phú. Họ không chung tình và thường bắt cá hai tay. cần cô gắng tránh sơ sẩy, nếu không sẽ chỉ có thể nhìn thấy hoa nở mà không có được kết quả gì. Nếu thấy hợp tình, hợp duyên thì phải mở rộng tấm lòng, nếu không sẽ gặp trường hợp đêm dài lắm mộng.

Theo phong thủy, một sô” đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tý:

Hoa may mắn: Hoa hồng

Quả may mắn: Quả nhãn

Kim loại may mắn: Bạch kim.

2.  Số đào hoa của người tuổi Sửu

Số đào hoa của người tuổi Sửu cũng giông như chuồn chuồn chao lượn trên mặt nước, rất khó để có thể nắm bắt được. Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu là cần tăng biên độ của tình yêu hoặc sử dụng những vật may mắn theo phong thủy để yêu bền chặt hơn.

Theo phong thủy, một sô” đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Sửu:

Hoa may mắn: Hoa bách hợp

Quả may mắn: Quả lệ chi (quả vải)

Đá quý may mắn: Kim cương.

3.  Số đào hoa của người tuổi Dần

Người tuổi Dần thường dễ gặp được tình yêu nhất trong chính năm tuổi của mình Điếu cần chú ý ở đây là sẽ có một người bạn nào đó mang tình yêu đến cho người tuổi Dần. Tuy nhiên, cũng cần đề phòng những đột biến lớn về mặt tình cảm có thể sẽ gây nên những cú sốc tinh thần.

Thông thường, người tuổi Dần sẽ có số đào hoa tương đối tốt. Tuy không theo đuổi đối tượng một cách tích cực nhưng chính đối tượng đó lại là người thầm yêu trộm nhớ người tuổi Dần kia. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần là nếu có ngưòi bày tỏ tình cảm với mình trong lúc chưa yêu ai thì tốt nhất là hãy tiếp nhận tình yêu đó của họ.

Tình yêu nồng nhiệt của người tuổi Dần sẽ khiến cho họ được hạnh phúc và cũng làm những người xung quanh phải ngưỡng mộ, đố kỵ. Bạn hãy trân trọng, giữ gìn tình cảm đó thật tốt nhé!

Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Dần:

Hoa may mắn: Hoa lan

Quả may mắn: Quả cam

Đá quý may mắn: Hồng ngọc (đá ru-bi)

4.  Số đào hoa của người tuổi Mão

Người tuổi Mão thường phải chờ qua năm tuổi của mình thì số đào hoa của họ mới thật sự phát triển và cũng có thể lúc đó sẽ xuất hiện nhiều đối tượng khác nhau. Trong tình yêu, người tuổi Mão cần chú ý kiên trì, nhẫn nại chờ đợi để có được một tình yêu đẹp và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Người tuổi Mão cũng cần hết sức chú ý đến những “vệ tinh” xuất hiện xung quanh mình. Một vài người trong sô họ sẽ chỉ có thái độ đùa cợt với tình yêu, vì vậy, cân chu y phân biệt cẩn thận, chính xác để không bị tổn thương về tình cảm.

Theo phong thủy, một sô đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Mão:

Hoa may mắn: Hoa hồng

Quả may mắn: Quả đào

Đá quý may mắn: Ngọc phỉ thúy.

5.  Số đào hoa của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường có số đào hoa rất tốt, thường phát sau năm 26 tuổi, nhất là với nam giới.

Nữ giới tuổi Thìn thường rất biết tiết chế tình cảm trong khi yêu và cũng không bao giờ xiêu lòng ngay sau cái nhìn đầu tiên, kể cả khi đốì tượng là một người hoàn mỹ. Chính đặc điểm này đã khiến cho nữ giới tuổi Thìn mất đi khá nhiều ưu thế trong tình yêu.

Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Thìn:

Hoa may mắn: Hoa Tuyết tháng 6

Quả may mắn: Quả dâu tây

Đá quý may mắn: Hồng ngọc (đá ru-bi)

6.  Số đào hoa của người tuôi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường gặp trở ngại về đường tình duyên trong năm tuổi của mình. Tốt nhất là nên đi cùng với người nhà trong những chuyến đi xa vào năm tuổi.

Nữ giới tuổi Tỵ nhìn bề ngoài thường thích sự hào hoa nhưng trên thực tế, họ lại thường xuyên bị cô độc, đơn lẻ. Họ cũng thường xuyên nhận được sự giúp đõ của những đồng nghiệp khác giới trong công việc. Lời khuyên dành cho những người phụ nữ tuổi Tỵ là không nên quá lạnh lùng, vô cảm, nếu không rất có thể họ sẽ đánh mất đi cơ hội để có được tình yêu đẹp.

Theo phong thủy, những vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tỵ:

Hoa may mắn: Hoa lan lưỡi rồng

Quả may mắn: Quả nhót

Đá quý may mắn: Đá huyết gà

7. Số đào hoa của người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có số đào hoa phát vào đúng năm tuổi của mình, cần chuẩn bị thêm ở trong nhà một số vật dụng để tình yêu mạnh mẽ và thuận lợi hơn như hoa bách hợp, hoa dạ hương,… Tình yêu của người tuổi Ngọ sẽ mãnh liệt hơn rất nhiều vào nửa cuối của một năm.

Nữ giới tuổi Ngo dù nói chuyện với bất kỳ người nào cũng sẽ giữ thái đô thả thắn, không che giấu suy nghĩ và tình cảm của mình. Chính vì tính cách này đào hoa của họ sẽ bị giảm đi ít nhiều.

Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Ngọ

Hoa may mắn: Hoa dạ hương

Quả may mắn: Quả anh đào

Đá quý may mắn: Đá thiên chu

8.  Số đào hoa của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường gặp may mắn về đường tình duyên vào nửa cuối của mồi năm. Lúc đó, người tuổi Mùi còn đang độc thân sẽ tìm được cơ hội để có được tình yêu đẹp và một cuộc sông hạnh phúc. Tuy nhiên,cũng cần chuẩn bị thêm một số vật dụng mang lại may mắn theo phong thủy như bột thủy tinh,…

Nữ giới tuổi Mùi thường có tình cảm rất sâu sắc. Họ cũng sẽ có sức hấp dẫn với những người đàn ông có tính cách phóng khoáng, rộng rãi. Nên lưu ý đến những người hoạt bát, năng động, không nên để cơ hội tình yêu tuột khỏi tay mình.

Những vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho ngưòi tuổi Mùi:

Hoa may mắn: Hoa sen

Quả may mắn: Quả khê

Đá quý may mắn: Ngọc trai.

9. Số đào hoa của người tuổi Thân

Số đào hoa của người tuổi Thân rất cao, tình yêu không ngừng tìm đến với họ, khiến họ đôi khi không tiếp nhận được hết. Người tuổi Thân cũng cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn đối tượng, không nên chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài.

Các bạn nữ tuổi Thân thường có số đào hoa tương đối tốt. Nhưng vào những năm tuổi lại thường gặp chuyện không may trong đường tình duyên, cần hết sức chú ý đê phòng khi lựa chọn kết bạn với người khác giới.

Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Thân:

Hoa may mắn: Hoa khiên ngưu

Quả may mắn: Quả chuối tiêu

Đá quý may mắn: Thủy tinh tím.

10.  Số đào hoa của người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ phải chịu rất nhiều áp lực trên đường tình duyên và chỉ sau 30 tuổi thì ở họ mới có dấu ấn của số đào hoa. Xét về số đào hoa thi nam giới tuổi Dậu có đường nhân duyên tương đối tốt, dễ dàng gặp được người bạn đời của minh. Nữ giới tuổi Dậu lại khá bất hạnh trong chuyện tình duyên. Ngay cả khi chung sống với người bạn đời của họ thì cũng dễ xảy ra nhiều tranh chấp.

Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Dậu:

Hoa may mắn: Hoa mễ lan

Quả may mắn: Quả lê

Đá quý may mắn: Ngọc lục bảo

11. Số đào hoa của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường xuyên nhận được sự quan tâm, chăm sóc và áp lực từ bố mẹ. Sự giúp đõ của bạn bè sẽ giúp nam giói tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên.

Nữ giới tuổi Tuất phải chò đến sau 30 tuổi thì đường tình duyên mối gặp nhiều thuận lợi, có thể gặp được duyên lành, những người chưa kết hôn nên nắm chắc lấy cơ hội tuyệt vòi này.

Nam giới tuổi Tuất lại có số đào hoa tương đối tốt vào sau 24 tuổi, chỉ cần bỏ chút thời gian và nỗ lực nhiều hơn nữa là sẽ có cơ hội tìm được người yêu lý tưởng cho mình.

Màu vàng là màu sẽ mang lại may mắn cho nữ giới tuổi Tuất, họ có thể mang đồ trang sức bằng đá quý hoặc thủy tinh có màu vàng. Màu đỏ lại là màu mang đến may mắn cho nam giới tuổi Tuất, có thể đeo đồ trang sức chế tác theo hình sao để gặp nhiều thuận lợi hơn trên đưòng tình duyên.

Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho ngưòi tuổi Tuất:

Hoa may mắn: Hoa thủy tiên

Quả may mắn: Quả táo đỏ

Đá quý may mắn: Thủy tinh màu vàng.]

12 con giáp

12. Số đào hoa của người tuổi Hợi

Tình yêu của người tuổi Hợi thường rất bình lặng và cũng không phải là rất thuận lợi. Vói những người đã tìm được tình yêu thì tình cảm của hai người sẽ rất sâu đậm. Với những người chưa tìm được tình yêu thì chỉ cần quyết tâm và kiên trì theo đuổi là sẽ có được hạnh phúc.

Người tuổi Hợi nên chú trọng nhiều đến thời điểm sau Tết, bởi đây là lúc họ dễ gặp được tình yêu nhất. Vào những thòi điểm khác trong năm, tốt nhất là không nên lãng phí quá nhiều tình cảm của mình, nếu không sẽ dễ gặp tai họa.

Một sô vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Hợi:

Hoa may mắn: Hoa mộc miên

Quả may mắn: Quả táo

Đá quý may mắn: Đá cẩm thạch

SHARE
Bài trướcTóm lược tính cách con người với 12 cung hoàng đạo
Bài tiếp theoXếp hạng vận may tài chính của 12 con giáp
Loading...

Bài Viết Mới

Tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Thân say đắm, Dậu gặp quý nhân

Hôm nay, tử vi ngày 24/10/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho...

Chiêm tinh Thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa tình

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng...

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tý lắm lộc nhiều tiền, Thìn chớ nóng vội

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài...

Chiêm tinh thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mạnh mẽ, Xử Nữ mơ mộng

Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (23/10/2018) Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch...

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/10 – 28/10/2018): Xử Nữ xuất chúng, Nhân Mã gặp cám dỗ

Chiêm tinh tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của...

Chiêm tinh Thứ 2 ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mộng mơ, Nhân Mã ghen tị

Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi thứ 2 của Bạch Dương (22/10/2018) Mặt Trăng ở vị trí Bạch...

Video